3
shared

"ปุ้ย TPN" แจงดราม่า "ฟ้าใส ปวีณสุดา - โจ้ Surface"

21 เมษายน 2563 18:44 1201
"ปุ้ย TPN" แจงดราม่า "ฟ้าใส ปวีณสุดา - โจ้ Surface"

"ปุ้ย TPN" ชี้แจงประเด็นดราม่าร้อนแรงระหว่าง "ฟ้าใส ปวีณสุดา" และ "โจ้ Surface" ด้าน "ฟ้าใส" เมินดราม่า! เดินหน้าทำดีลงพื้นที่แจกหน้ากากให้ประชาชน ที่ชุมชนบางกระบือ

   จากกรณีที่ก่อนหน้าเกิดประเด็นดราม่าร้อนแรง เมื่อ "โจ้ Surface" ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง เจ้าของห้องเสื้อ Surface หนึ่งในทีม Expert ของกองประกวด Miss Universe Thailand ออกมาแฉพฤติกรรมหลังรับมงของ ฟ้าใส ปวีณสุดา Miss Universe Thailand 2019 ว่าเป็นนางงามไร้วินัย มาสาย หุ่นพัง พร้อมกับทวงแบรนด์เนมคืน จนกลายเป็นกระแสดราม่าใหญ่โต

ล่าสุด "ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก" หรือ "ปุ้ย TPN" ผู้ถือลิขสิทธิ์ Miss Universe Thailand คนปัจจุบัน ได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีดราม่าที่เกิดขึ้นผ่านทางเฟสบุ๊กส่วนตัวว่า

   "ในนามของTPN ขอชี้แจงทุกท่านให้ทราบเกี่ยวกับกระแสดราม่า ที่ออกมามากมาย หลากหลายประเด็น TPN ขอชี้แจงว่า มนุษย์ทุกคนไม่ว่าเราว่าเขา ต่างก็มีมุมทั้งด้านดี และด้านที่บกพร่อง ดังนั้นเราควรจะมอง และจดจำภาพที่งดงามของกันและกันจะดีที่สุด วันนี้ได้พูดคุยทำความเข้าใจกันในทุกฝ่ายแล้ว ต่างก็มีความเข้าใจที่ดีขึ้น และเอาเข้าจริงแต่ละฝ่ายต่างก็พยายามทำหน้าที่ของตนเองอย่างดีที่สุด อย่างตั้งใจที่สุด และขอชี้แจงว่า ไม่มีใครหรือฝ่ายไหนมีผลประโยชน์ใดๆกับTPNทั้งสิ้น ทุกคนทุกฝ่ายมาทำให้ด้วยใจ เพื่อคว้าชัยให้กับประเทศไทยทั้งสิ้น

   การผิดพลาดพลั้งไปด้วยความอัดอั้นตันใจใดๆก็ตาม วันนี้ก็ได้รับการพูดคุยทำความเข้าใจแล้ว มาถึงวันนี้เราต้องมาช่วยกันแล้วค่ะ ต้องมาประสานใจกันในทุกๆด้าน เพื่อให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดีให้จงได้ สถานการณ์ของประเทศ และของโลก ณ วันนี้ เรียกได้ว่าเดือดร้อนกันทุกหย่อมหญ้า เราไม่ควรเสียเวลาไปกับเรื่องไร้สาระแล้วค่ะ สำหรับหลายท่านที่เรียกร้องให้ TPN มาแถลงข่าวต่างๆ อันนี้ขอบอกเลยนะคะ มันไม่ก่อให้เกิดประโยชน์อันใดกับใครทั้งสิ้น และเรื่องนี้พี่ปุ้ยก็ได้คุยกับฟ้าใสด้วยตนเองค่ะ...

   Silent is golden! ยังคงเป็นจริงเสมอ...เรามาเตรียมตัวก้าวไปข้างหน้าต่อไปค่ะ ปีนี้มันหินจริงๆ เราต้องก้าวผ่านไปด้วยกันให้ได้ค่ะ. พี่ปุ้ยขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ และหากแฟนๆนางงามท่านไหนได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์โควิด-19ในครั้งนี้ อินบอกซ์มาแจ้งพี่ปุ้ยได้เลยค่ะ ทาง TPN จะหาทางช่วยเหลือให้มากที่สุดค่ะ #saveouruniverse"


   ด้าน "ฟ้าใส ปวีณสุดา" เมินดราม่า! เดินหน้าทำความดีต่อ ล่าสุดลงพื้นที่นำหน้ากากผ้าที่ทำร่วมกับเพื่อนๆ ไปแจกให้กับประชาชนที่ชุมชนบางกระบือ เผยขอเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังคนไทยในช่วงวิกฤตโควิด-19 โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่าน IG ส่วนตัวว่า 

   "วันนี้ฟ้าใสมีโอกาส​เอาแมสผ้าที่ทำกับเพื่อนๆ มาแจกที่ชุมชนบางกระบือ ดีใจมากค่ะที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจคนไทยในช่วงวิกฤตโควิดแบบนี้ แม้อาจจะเป็นส่วนเล็กๆก็ตาม ในสถานการณ์​ที่ตึงเครีย​ดแบบนี้ อยากให้เราทุกคนให้กำลังใจซึ่งกันและกัน ขอให้ทุกคนอย่าท้อ สู้ต่อไป เราจะผ่านมันไปด้วยกันค่ะ #คนไทยสู้ไปด้วยกันนะคะ "


ขอบคุณภาพ IG paweensuda , Facebook Pui Sankosik


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000