2
shared

เป็นห่วงแทบตาย! 'น้าฉ่วย' เดือด "ศราวุฒิ" อยู่ดีๆไปโผล่ทีมใหม่ซะงั้น

21 เมษายน 2563 17:05 1963
เป็นห่วงแทบตาย! 'น้าฉ่วย' เดือด "ศราวุฒิ" อยู่ดีๆไปโผล่ทีมใหม่ซะงั้น

กุนซือ หนองบัวฯ ไม่โอเค ศราวุฒิ ไปจอยกับทีมคู่แข่ง ทั้งที่ตอนหายไปทีมเป็นห่วงแทบแย่ แต่ไม่ติดต่อกลับมา ชี้ ถ้าแค่อยากย้ายทีมก็บอกแต่แรก ไม่รั้งอยู่แล้ว

วันนี้ (21 เม.ย. 63) สมชาย ชวยบุญชุม หัวหน้าผู้ฝึกสอน หนองบัว พิชญ เอฟซี แสดงความไม่พอใจ ศราวุฒิ มาสุข อดีตผู้เล่นของทีม หลังไปเปิดตัวเป็นนักเตะใหม่ของ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ทีมคู่แข่งในศึกไทยลีก 2 เมื่อค่ำวานที่ผ่านมา ตัดพ้อ ตนและทีมแสดงความเป็นห่วงและตามหาร่วมเดือน หากอยากย้ายทีมขอเพียงแค่บอกก็จบแล้ว


ยังคงดราม่าไม่จบสิ้น สำหรับ เจ้าหนุ่ย หลังหายตัวไปนานนับเดือนก่อนหน้านี้ จนถูก หนองบัว พิชญฯ ยกเลิกสัญญา กระทั่งเจ้าตัวออกมาปรากฏตัวเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว พร้อมทั้งชี้แจ้งกับสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ว่า มีปัญหาครอบครัว และอยู่ในกลุ่มเสี่ยงติดไวรัสโควิด-19 จึงไปอยู่กับคนรู้จักที่ จ.ระยอง 


อย่างไรก็ตาม แข้งวัย 29 ปี มีโอกาสได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ หลัง เชียงใหม่ยูฯ ตัดสินใจมอบโอกาสในการเล่นฟุตบอลให้เขาอีกครั้ง เเละมีการเซ็นสัญญากันไปแล้ว เมื่อวาน (20 เม.ย.) ที่ผ่านมา ซึ่งทันทีที่ได้ทราบข่าว ทำเอา น้าฉ่วย ถึงขั้นแสดงความเดือดแบบเล็กๆออกมาเลยทีเดียว


"ผมไม่รู้นะว่าเกิดอะไรขึ้น ตอนที่เขาหายไป พวกเรา ทั้งสโมสร และทุกคนในทีมเป็นห่วงเขามาก ติดต่อก็ไม่ได้ ตามหาก็ไม่เจอ อยู่ๆก็ไปโผล่ที่โน่นเลย เราเป็นห่วงเขาแท้ๆ อยากจะถามกลับไปนะ ว่าทำไมต้องหายไป มาบอกกล่าวกันบ้าง หรือแค่อยากจะเปลี่ยนทีมใหม่ เพราะถ้าแค่เหตุผลนี้เราไม่ขัดข้องอยู่แล้ว" น้าฉ่วย เผยกับผู้สื่อข่าว


สำหรับ ศราวุฒิ อาจจะได้เจอกับต้นสังกัดเก่าเลยในศึกไทยลีก 2 นัดที่ 5 ของฤดูกาลนี้ หลัง ช้างเผือก มีคิวจะต้องพบกับ หนองบัว พิชญ ทันที่ที่กลับมาเตะกันต่อในเดือน ก.ย. นี้


ขอบคุณแหล่งข่าว : FootballSiamข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่ผลิกโผ! ศราวุฒิ มาสุข โยกซบเชียงใหม่ ยูไนเต็ด ตั้งเป้าพาทีมเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุด

พร้อมให้โอกาส! เผยทีมจากแดนเหนือพร้อมยื่นข้อเสนอคว้าตัว ศราวุฒิ มาสุข

พบนายกอ๊อด! 'ศราวุฒิ' ยัน หายไปเพราะปัญหาครอบครัวและหนีโควิดฯ

ใจเย็นก่อน! 'นายกอ๊อด' ยัน พร้อมช่วยศราวุฒิแก้ปัญหาแต่ไม่เคลียร์หนี้ให้

พร้อมช่วยเหลือ! 'นายกอ๊อด' อยากให้ "ศราวุฒิ" ปรากฏตัวในเร็ววัน

เป็นห่วง! โค้ชคนสนิทหวัง "ศราวุฒิ" ปรากฏตัว เผยเคยเห็นข้อความขู่ฆ่า

แจงแล้ว! "น้าฉ่วย" ไม่ฟันธง "ศราวุฒิ มาสุข" ติดพนันบอลหรือไม่ ?

ผิดวินัย! 'หนองบัวพิชญฯ' ตัดขาด "ศราวุฒิ มาสุข"