4
shared

เดบี้ เมซาร์ หายป่วยจากโควิด-19 แต่อยากให้ลูกและสามีได้ตรวจด้วย

21 เมษายน 2563 15:15 83
เดบี้ เมซาร์ หายป่วยจากโควิด-19 แต่อยากให้ลูกและสามีได้ตรวจด้วย

เดบี้ เมซาร์ ดาราจากซีรีส์ Younger และ Entourage อัพเดตอาหารล่าสุดว่าดีขึ้นจากโควิด-19 จนอาการป่วยไม่ปรากฎมาร่วม 2 สัปดาห์แล้ว แต่หวังอยากให้ลูกและสามีที่เป็นไข้หวัดเหมือนกันได้ตรวจหาเชื้อด้วย!!

เดบี้ เมซาร์ (Debi Mazar) ดารารุ่นใหญ่ ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาจากซีรีส์ Entourage และ Younger รวมถึงหนัง Goodfellas ล่าสุดให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว AP อัพเดตอาการหลังติดเชื้อโควิด-19 ว่าดีขึ้นมากจนน่าจะพูดได้ว่าไม่หลงเหลืออาการใดใดมาเป็นเวลาราว 10 -14 วัน หรือสองสัปดาห์ได้แล้ว

อย่างไรก็ตามเธอยอมรับว่าอาการในช่วง 2 สัปดาห์แรกที่ติดเชื้อนั้นถือว่าหนักหนาเอาการ เพราะเธอเจอทั้งอาการปวดศีรษะ, ไข้ขึ้นนานนับ 10 วัน แถมปวดตามเนื้อตัวอย่างมาก คืออาการคล้ายคนเป็นไข้ แต่หนักกว่าเป็นไข้ธรรมดา 10 เท่าตัว ที่สำคัญโรคนี้คาดเดาอะไรไม่ได้เลย บางวันคุณอาจรู้สึกว่าดีขึ้นแล้ว แต่อีกสองวันถัดมาก็อ่อนเพลียหนักจนต้องนอนพักไปทั้งวัน ดังนั้นโรคนี้คงต้องมีการศึกษาวิจัยกันอีกมาก และเธอดีใจมากที่ตอนนี้ตัวเองไม่มีอาการป่วยใดใดมาสิบกว่าวันแล้ว


ส่วนคำถามที่ว่าเธอติดมาจากไหน เพราะก่อนหน้านี้ช่วงที่เริ่มมีอาการ หมอไม่อนุญาตให้เธอตรวจหาเชื้อเพราะไม่ได้ไปในพื้นที่เสี่ยงอย่างต่างประเทศมา ทาง เดบี้ เมซาร์ บอกว่า เธอน่าจะติดมาจากตอนใช้บริการรถไฟใต้ดินซึ่งต้องเบียดเสียดใกล้ชิดผู้คนมากมาย 

ขณะเดียวกันอย่างที่เธอเคยยืนยันไปก่อนหน้านี้ว่าตัวเองไม่ได้รับอภิสิทธิ์เหนือคนอื่นในการได้ตรวจหาเชื้อโควิด-19 แต่เพราะตอนนั้นไข้เธอสูงมากเกิน 39 องศา และหมอมีอุปกรณ์สำหรับตรวจอยู่พอดี เพราะทางสามีและลูกๆ ของเธอ ที่ต่างมีอาการไข้หวัดอ่อนๆ เหมือนกัน แถมเป็นกันก่อนหน้าเธอด้วยซ้ำ ก็ยังไม่มีใครได้รับการตรวจหาเชื้อจนถึงตอนนี้ เนื่องจากไม่มีอุปกรณ์ตรวจหาเชื้อเหลือเพียงพอแล้ว 


เดบี้ เมซาร์ อัพเดตเกี่ยวกับผลงานตัวเองด้วยว่า เดิมเธอกำลังจะเริ่มถ่ายทำซีรีส์ Younger ซีซั่นที่ 7 โดยมีการไปลองเสื้อผ้าและถ่ายภาพโปรโมทกันแล้ว เธอเองมีการต่อเล็บอะคริลิคและย้อมสีผมเตรียมเข้าฉากไว้เรียบร้อย แต่ด้วยการระบาดที่เกิดขึ้น ทำให้เล็บที่ต่อไว้ก็ต้องถอดออกไป ส่วนผมที่ย้อมไว้ตอนนี้สีผมจริงก็ขึ้นมาแทนที่แล้วอย่างที่เห็น

และเมื่อไม่มีงานก็จะไม่มีรายได้ นั่นทำให้เธอและครอบครัวต้องระมัดระวังการใช้จ่าย และเตรียมตัวให้พร้อมที่สุดเพื่อจะเริ่มงานได้ทันทีที่ถูกเรียกตัว สำหรับเธอ ณ เวลานี้ อยากออกนอกบ้านโผบินให้เหมือนผีเสื้อ แต่เธอไม่ได้หมายความว่าจะไม่ยอมกักตัวอีกต่อไปแล้ว เพียงแต่หมายถึงสามารถจะไปไหนมาไหนได้อย่างสบายตัวโดยปราศจากความกังวลเรื่องเชื้อไวรัสหรืออาการป่วยที่คุกคาม


Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- เดบี้ เมซาร์ ยืนยันไม่มีอภิสิทธิ์ตรวจโควิดก่อนคนอื่น!!

- เดบี้ เมซาร์ รับกังวลหนักหลังติดโควิด-19 เพราะเป็นสิงห์อมควันมานาน!!

- เดบี้ เมซาร์ ดาราซีรีส์ Entourage ยืนยันติด Covid-19 อีกคน!!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000