9
shared

ดราม่าเดือด! "โจ้ Surface" แหก "ฟ้าใส" นางงามไร้วินัย - ทวงแบรนด์เนมคืน

21 เมษายน 2563 13:13 654
ดราม่าเดือด! "โจ้ Surface" แหก "ฟ้าใส" นางงามไร้วินัย - ทวงแบรนด์เนมคืน

สรุปดราม่าเดือด "โจ้ Surface" ปล่อยระเบิดชุดใหญ่แฉ "ฟ้าใส ปวีณสุดา" นางงามไร้วินัย มาสาย หุ่นพัง ทวงแบรนด์เนมคืน จนติดแฮชแท็ก #โจ้แฉแหลก

   กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงขึ้นอีกครั้ง เมื่อ "โจ้ อธิษฐ์ ฐิรกิตติวัฒน์" หรือ "โจ้ Surface" ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง เจ้าของห้องเสื้อ Surface หนึ่งในทีม Expert ของกองประกวด Miss Universe Thailand ผู้ทำชุดราตรีให้กับ ฟ้าใส ปวีณสุดา ใช้สวมใส่ในการประกวด Miss Universe 2019 เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ได้ออกมาโพสต์แฉถึงพฤติกรรมหลังกอง รวมถึงความรับผิดชอบต่างๆ ในการทำงานของฟ้าใส จนเกิดแฮชแท็ก #โจ้แฉแหลก สะนั่นโลกโซเชียล

   โดยสาเหตุของดราม่าในครั้งนี้เริ่มต้นขึ้นหลังจากมีข่าวลือออกมาว่า อาจมีการส่งรองอันดับหนึ่ง Miss Universe Thailand 2019 ซึ่งก็คือ "มิเรียม ศรพรหมมาศ" ขึ้นประกวดบนเวที Miss Universe 2020 เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อาจทำให้ไม่สามารถจัดการประกวดภายในประเทศได้ ซึ่งจากข่าวลือดังกล่าวนั้น ทำให้แฟนนางงามจำนวนหนึ่งรู้สึกไม่พอใจ เนื่องจากหลายคนมองว่า "มิเรียม" ยังไม่เหมาะสมพอที่จะไปโชว์ศักยภาพบนเวทีจักวาล แต่สำหรับสาเหตุที่ทำให้ "โจ้ Surface" ถึงกับทนไม่ไหวจนต้องปล่อยระเบิดชุดใหญ่ เพราะ มีแฟนนางงามออกมาให้ข้อมูลพาดพิงในทำนองว่า "มิเรียม" คือเด็กเส้นหรือลูกรักของเจ้าตัวนั่นเอง   โดยทางเพจ “กะเทยบ้านางงาม” ก็ได้ออกมาสรุปดราม่านี้เป็นข้อๆ หลังจากมีคนเข้าไปถล่มในเฟซของ "โจ้ Surface" เป็นจำนวนมาก จนเจ้าตัวอดทนไม่ไหว ปาระเบิดกลับมาชุดใหญ่ มีทั้งแฮชแท็ก #นางงามไร้วินัย #นัดเก้าโมงมาสายกว่าจะได้เริ่มปาไปบ่ายสาม #มงแล้วกินเยอะจนหุ่นพัง #ลั่นถึงวันนี้ยังไม่คืนของ

1 #เคลียร์ประเด็นมิเรียมเด็กเส้น

   "ขอพูดตรงนี้เลยว่าเป็นคนทำงานอย่างมืออาชีพและไม่เคยดันฝากมิเรียมที่เพื่อนส่งเข้าประกวด MUT หรือกลั่นแกล้งไม่ให้ความยุติธรรมกับผู้เข้าประกวดท่านอื่น ผลประกวดเป็นไปตามคะแนนอย่างยุติธรรม มิเรียมคือผู้บริสุทธิ์ที่ได้รับการใส่ร้ายถูกเกลียดชังจึงขอประณามผู้สร้างข่าวเท็จให้เกิดความเกลียดชังต่อผู้อื่นเป็นวงกว้าง และโปรดระวังและตระหนักว่าความจริงหนีไม่พ้น และขอยืนยันอีกครั้งว่าข้าพเจ้าไม่เคยเรียกร้องหรือรับผลประโยชน์ในรางวัลจากการประกวดของนางงามทุกท่านที่ร่วมงานหรือเข้าไปช่วยเหลือ การกระทำล้วนบริสุทธิ์ใจที่อยากให้ประเทศชาติได้มงกุฎนางงามจักรวาลอย่างแท้จริง"

2 #อโหสิกรรมไม่อยากขวางทางมง!

   "เคร อันนี้น่าตอบมาก คือเมื่อฟ้าใสไปถึงแอตแลนต้าแล้ว พี่ไลน์ไปบอกน้อง ถามน้องได้ พี่บอกว่าพี่รู้เรื่องอะไรทั้งหมด ทุกสิ่งทุกอย่างที่หนูตั้งใจไม่ตั้งใจก็ดีทั้งทีมของหนูตอน MUT ด้วยถ้ามันจะเป็นกรรมต่อกันที่จะไปขวางทางไม่ให้น้องมงพี่อโหสิกรรมให้และให้นำมงกลับมา น้องคงเข้าใจได้จากความจริงแบบใจที่เราให้จึงส่งเสียงกลับมาด้วยความเข้าใจและขอโทษในบางสิ่งมันดีแล้ว อันนี้คือในไลน์ แล้วพอวันเข้ากองมีการสายอย่างไม่ควรจะเป็น และมันจะส่งผลไม่ดีต่อไทยแลนด์ พี่จึงตำหนิไปในไลน์กลุ่ม ก็แรงแต่ไม่หยาบคายนะ ผ่านไปใจก็คิดกรูสร้างกรรมอีกแล้ว จึงอโหสิอีกรอบแล้วกันคราวนี้ทางโซเชียล 5555 เขิน เข้าใจเถอะแต่ไม่จ้อจี้แน่นอน เพราะไม่อยากให้กรรมเราไปขวางทางมง"

3 #รู้จักซักคืนป่ะมารยาทอ่ะ!

   "หนูขาก็คิดอีกทางบ้างเนอะถึงขนาดอีแก่ใจเย็นนี่เอือมเนอะ แล้วไอ้เรื่องซักผ้า นี่จัดการให้ค่า เป็นอิแจ๋วจัดการทั้งแพ็คไปแพ็คส่งคืน แต่เสื้อบางตัวที่ยืมไปต่อนี่ก็ต้อง “รู้จักซักคืนป่ะมารยาทอ่ะ”4 #มงmutแล้วกินเยอะจนงง!!

   "คืองี้พอนางมง MUT นางก็กินเยอะแยะจนงง นี่งงมากถามว่าทำไมอย่างนี้ นางบอก ”นางจะกินได้ช่วงนี้แหละแล้วนางจะลด พอเวลางวดเข้ามาทุกอย่างก็เลยอย่างที่เห็น ก็งงมากกับความคิดนาง ก็วิเคราะห์เองนะเหมือนนางฟินกับ MUT มากอ่ะ แบบสุด เป็นสิ่งที่ไฝ่และฝัน เลยชะล่าใจไปนิดนึง จะมีใครมาด่าชั้นอีกไหมเนี่ย เออแต่สาบานได้นะว่าใจนึงก็สงสารนะ ด้วยความบริสุทธิ์ใจนางโครงใหญ่ร่างกายต้องการอาหารเยอะ ไม่ได้บูลลี่นะ"

5 #เร่งลดจุกตูดและเข้ากองสาย!!!

   "นี่ยังแอบกลัวตุ๊บตอนแรก แต่นางก็เร่งลดแต่เข้าใจไหมว่านางเป็นคนแบบนี้ มาเร่งเอาจุกตูดสุดท้ายมันจะดูรน มันไม่ทรงพลัง ..เหมือนวันแรกที่ไปกองสายอันนี้นคือเสียดายมาก ทุกอย่างมันไม่เป็นไปแบบที่เตรียมการ “กองแม่ยังบอกว่าน่าผิดหวังเรื่องเลท และขาดพลังจากข้างใน” มันจะมีได้ไง รีบสายขนาดนั้นแล้วอายุขนาดนี้เรื่องสายนี่กี่รอบแล้วมันต้องเปลี่ยนป่ะ เข้าใจว่าติ่งต้องอวย แต่พวกเธอต้องหัดมองแบบอื่นบ้าง พวกเธออวยจนใครแตะไม่ได้เลยบ้าไปแล้ว 555"

6 #นัดเก้าโมงกว่าจะมาได้ถ่ายบ่ายสาม

   "เอางี้ วันถ่ายลุคบุ๊ค ‘นัดเก้าโมงน้องก็มาเลท’ แต่งหน้าผมเสร็จถ่ายชุดแรกบ่ายสาม ถ่ายวันที่สองเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือต้องไปลองชุดข้างนอกบ่ายสามแล้วกลับมาฟิตต่อช่วงกลางวันจึงไม่ได้ทำอะไรอีก ต้องไปถ่ายตอนค่ำต่อจากกลับมาถึงตีสาม ระหว่างแต่งหน้ากลางวันเนื่องจากความเร่งก็สรวนร้องไห้ เนื่องจากรีบแล้วจัดการอารมณ์ตัวเองไม่ได้ บอก “ไม่ชอบชุดทั้งหมดที่ฟิตติ้งไปเมื่อวาน” เอ้าตอนฟิตติ้งทุกชุดถามตลอดแล้ว อันไหนขอบไม่ชอบอันไหนไม่มั่น แล้วร้องไห้บอก ‘ไม่ชอบสีชุดพรีลิมอีก’ ก็แบบก็เห็นแล้วคืองง จนกลับมาทำงานถึงตีสามมาเลือกชุดก็กลับชอบอีก นี่ไงนางควรมีวินัยเรื่องเวลามันสรวนผลเสียตกที่นางทั้งหมด สิ่งที่สำคัญที่ขาดมากๆ แต่สอนแล้วอีกอย่างคือ “การขอโทษเมื่อสาย” การหัดขอบคุณบ่อยๆ ด้วยความรู้สึก สอนนางว่าสัมพันธภาพกับคนนี่สำคัญ นางไว้ใจคนยาก พวก FC นี่แหละ มโนบ้าจนโลกนี้มีแต่ความโหดร้าย ไม่หวังดี วางยา ประสาท"7 #ร้องไห้ไม่มีชุดลองใส่ก่อน!!!

   "แล้วนางร้องไห้บอกพี่ว่า “รู้ไหมทำไมแคทมง ..เพราะแคทมีชุดราตรีใส่ซ้อมก่อนเดือนนึง” เห้ย! นี่ก็เต็มที่มั้ย จะให้ฉันเอาไซส์ตอนไหนตัดคะ? จนดูเวลางวดที่สุดถึง ‘ตัดสินใจมีโครงข้างใน’ แต่ชุดใส่ซ้อมก็ทำให้นะ ไม่ใช่ไม่มี เออตั้งใจทำขนาดนี้พวกแกรู้บ้างป่ะ อย่าเอาแต่อารมณ์ความคิดตัวเองเป็นหลัก ไม่พอใจโวยวายด่าชั้นโยนขี้ใส่ชั้น ต้องเลิกนิสัยแบบนี้กัน คนเค้าทำงานด้วยใจ ทำดีกี่ปีไม่สนไม่ถามกรูเลย ปีนหัวเรียกอืแก่เดี๋ยวตายไม่มีวุฒิภาวะ ไม่มีบ้านพ่องสิ! เค้าตั้งใจอดทนทำขนาดนี้ วันฟิตติ้งวันที่สองนี่ก็วีนนิดๆ นะ เรื่องการไม่พูดหรือชอบคิดอะไรคนเดียว ไม่บอกชอบมาอะไร จวนจุดนี้คือมันต้องเป็นทีมป่ะ นางคงโดนไรมาเยอะ จะเชื่อแต่ปินส์ (พี่เลี้ยงที่เคยเทรนด์) เห้อ! พูดเลยเหนื่อยทั้งกายยังต้องมาเหนื่อยใจกับพวกที่อีพวก FC ปากร้ายและอวยจนเกิน เสียดายหุ่นนางตอน MUT"

8 #นั่งวินมอไซต์ติ่งก็อวย!!

   "นี่เห็นนั่งวินในขณะที่ตัวก็ใหญ่ ต้องใส่ POEM บีบอีก ผมก็กระเซอะกะเซิง ถามว่ามันดีไหมกับน้อง ติ่งก็ว่า “ดีค่า ติดดินเป็นตัวเอง” เห้อ.. มันควรเปลี่ยนนะนิสัยนี้ไม่ใช่อวยอยู่นั่น แล้วสายสุดาเนี่ย เหน็บแบบกะเทยนะมันไม่ได้หยาบคายรุนแรง ความรุนแรงอยู่การเอาไปตีไฟตีความให้สนุกกับความโกรธเกลียด ความขาดสติ มาด่าขนาดนั้นนี่ไม่ได้เป็นอย่างที่เค้าพูด คนด่าก็รับกรรมไปเน้อ นี่ไม่ขอรับ"

9 #เออพี่จะไม่ยุ่งกับฟ้าใสแล้วแต่ขอของคืนด้วย!!!

   "พี่ต่างคนต่างอยู่แล้วนะคะ ลองคิดสิคะว่าที่ออกมาเนี่ยเพราะอะไร มากวนมาทำให้น่ารำคาญ เออพี่จะไม่ยุ่งกับฟ้าใสแล้ว ถ้างั้นฝากน้องไปบอกฟ้าใสได้ไหมคะว่า “เสื้อผ้าอันไหนที่ไม่ใช่ของตัวเอง ติดไปตั้งแต่ประกวดให้เอามาคืนด้วย เช่น เสื้อคลุม Knit ตัวยาวสีน้ำตาลของ Giorgio Amani เห็นมีคนบอกว่ายังใส่อยู่ และไม่แน่ใจมีชุดลำลองของ Comme De Garçon เป็น Jacket แขนสั้นและกางเกงสี่ส่วนผ้าวูวด้ายดำ ถ้าเจอชิ้นอื่นที่ไม่ใช่ของตัวเองส่งมาคืนก่อน ก่อนคืนให้เช็คกลิ่นด้วย ถ้าไม่ดีให้ส่งซักแห้งก่อน เน้นนะคะว่าซักแห้งเดี๋ยวเสื้อพัง อย่าให้เหมือน CHANEL คราวก่อนที่ส่งมาต้องรีบส่งซักก่อนคืนสปอนเซอร์ ขอบคุณน้องมาก น้องรับรองไหมว่าจะเป็นธุระให้พี่ได้ พี่จะได้ไม่ยุ่งกะนางตามที่หนูบอก"


   แต่ก็ดูเหมือนว่าดราม่าครั้งนี้จะไม่จบลงง่ายๆ เพราะมีแฟนนางงามจำนวนหนึ่งส่งรูเปรียบเทียบฟ้าใสขณะใส่ชุดว่ายน้ำ และชุดราตรี ส่งไปโจมตี "โจ้ Surface" จนเจ้าตัวออกมาโพสต์ข้อความบอกว่า "ไม่ต้องส่งรูปโชว์หุ่นสวยมานะคะทราบไซส์ค่ะ เป็นร้านตัดเสื้อค่ะมีสัดส่วนวัดเป็นตัวเลขค่ะ 5555" 

ขอบคุณภาพ Facebook Adhit Dhirakittiwat , IG paweensuda , IG mirisorn

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000