1
shared

หยันอดีตต้นสังกัด!เมอร์สันยันให้เป๊ปคุมอาร์เซนอลชุดนี้ก็ไม่มีทางถึงแชมป์

21 เมษายน 2563 09:54 297
หยันอดีตต้นสังกัด!เมอร์สันยันให้เป๊ปคุมอาร์เซนอลชุดนี้ก็ไม่มีทางถึงแชมป์

พอล เมอร์สัน อดีตกองกลางตำนานอาร์เซนอลฟันธงสภาพทีม"ปืนใหญ่"ตอนนี้ต่อให้ไปลากตัวเป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือแมนฯ ซิตี้มาคุมทีมก็ไม่มีทางประสบความสำเร็จ

พอล เมอร์สัน ตำนานนักเตะอาร์เซนอลแสดงความเห็นว่าด้วยสภาพทีมในตอนนี้ต่อให้บอร์ดบริหารอาร์เซน่อลไปคว้าตัว เป๊ป กวาร์ดิโอล่า มาคุมทีมก็ยังไม่มีทางพาทีมประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

"ปืนใหญ่" ออกสตาร์ทฤดูกาลนี้ด้วยการใช้ อูไน เอเมรี่ กุนซือสแปนิชคุมทีมก่อนโดนเด้งหลังทำผลงานย่ำแย่แล้วตั้ง มิเกล อาร์เตต้า อดีตมือขวาเป๊ป กวาร์ดิโอล่า ที่เคยเป็นนักเตะเกาของทีมมาคุมทีมแทนก่อนจะพาทีมทำผลงานดีขึ้นตามลำดับ โดยปัจจุบันรั้งอันดับ 9 ของตารางคะแนน

ล่าสุด เมอร์สัน ให้ความเห็นถึงโอกาสคว้าแชมป์ของอดีตต้นสังกัดว่า "อาร์เซนอลจะท้าชิงแชมป์ในเร็วๆนี้ได้หรือไม่ ต่อให้ เป๊ป กวาร์ดิโอล่าคุมทีมก็ยังไม่ใช่ในตอนนี้"

"อาร์แซน เวนเกอร์ เคยพูดตลอดว่ามันเป็นเรื่องของผู้เล่นในทีม และสำหรับอาร์เซนอลในตอนนี้ยังเป็นทีมที่ดีไม่พอ"

"ผมชอบแนวทางการทำทีมของอาร์เตต้านะ และคิดว่าเขาทำผลงานได้ดีกว่ากุนซือคนก่อนอย่างอูไน เอเมรี่ แต่ในขณะเดียวกันการจะลุ้นแชมป์นั้นผมคิดว่าพวกเขายังอยู่ห่างเป็นล้านไมล์"

"พวกเขาเล่นเกมรับไม่ได้ และเมื่อป้องกันไม่ได้ คุณก็ไม่สามารถลุ้นแชมป์ได้"

เมื่อถูกถามว่าทีมชุดนี้มีแง่ดีเรื่องไหนบ้างตำนานปืนตอบว่า "ผมคงต้องบอกว่าไม่ พูดตามตรงเลยนะผมไม่รู้ว่ามีทีมไหนที่ได้แชมป์โดยที่พวกเขาเล่นเกมรับไม่ได้บ้าง ถ้าป้องกันไม่ได้ คุณก็จะไม่ทางได้แชมป์ใดๆ เป็นเรื่องปกติ"

"คุณไม่มีทางยิง 3 ประตูได้ทุกเกมเพื่อเอาชนะหรือหวังแบ่งแต้มไปตลอดหรอก เพราะฉะนั้นจนกว่าอาร์เตต้าจะขันเกมรับให้แน่นแต่พวกเขายังอยู่ห่างเป็นล้านไมล์"

"นี่จะเป็นการคัมแบ็คกลับมาอย่างช้าๆ ของอาร์เซนอล" 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เยียวยาให้ภายหลัง!อาร์เซนอลแถลงลดค่าจ้างนักเตะ-โค้ช12.5%

ได้แข้งเป้าหมายแล้ว! "อาร์เตต้า"สนคว้า"ลูก้า โยวิช"เข้าทีม หากต้องเสีย"โอบาเมยอง"

จะขายไหม! เรอัลมาดริดมาแปลก ยอมทุ่ม 120 ล้านปอนด์ ขอซื้อ 2 แข้ง แมนยู เข้าทีม

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com  
facebook : TNNThailand 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNThailand 
Youtube Official : TNNThailand