0
shared

คนบันเทิง แห่ทำ #10yearchallenge แก้เบื่อ (มีคลิป)

18 เมษายน 2563 14:22 2271
คนบันเทิง แห่ทำ #10yearchallenge แก้เบื่อ (มีคลิป)

มีชาเลนจ์ให้เหล่าดารา ศิลปิน ได้เล่นตลอดในช่วงหยุดอยู่บ้านช่วยชาติ ครั้งนี้เป็นการย้อนวัยไป 10 ปีที่แล้ว

  

    มีอะไรใหม่ๆมาให้คนบันเทิงได้เล่นกันอีกแล้ว กับแคปเปญ  10 YEAR CHALLENGE โดยการขุดรูปตัวเองเมื่อสิบปีก่อน เอามาเทียบกับรูปปัจจุบัน งานนี้บอกได้เลยว่า บางคนก็มาไกลเหลือเกิน ต้องเพ่งดูแล้วดูอีกเพราะจำแทบไม่ได้ แต่บางคนกาลเวลาก็ไม่สามารถทำอะไรได้จริงๆ จะมีใครบ้างไปชมกัน


    เริ่มกันที่ฝั่งสาวๆ คนแรก เป็นอีกหนึ่งดารา ที่ต้องบอกว่าสวยเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือความแซ่บ อย่างตัวแม่ พลอย เฌอมาลย์ ที่โพสต์ภาพตัวเองเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ในชุดว่ายน้ำวันพีซแสนสดใส ระบุข้อความว่า “10yearchallenge ใสใสที่ Hawaii จำได้ว่าถ่ายไปแขม่วพุงไป เพราะช่วงนั้นไม่ชอบออกกำลัง” นี่ขนาดเจ้าตัวบอกว่าไม่ชอบออกกำลังหุ่นยังปังขนาดนี้เลยนะเนี่ย อีกหนึ่งสาวตัวจี๊ด อย่าง ปันปัน  สุทัตตา ก็ขอเล่นชาเลนจ์นี้บ้าง บอกว่า 10 ปีที่แล้ว เพิ่งอายุ  13 ปี เป็นช่วงที่ถ่ายหนังเรื่องลัดดาแลนด์พอดี ดูจากรูปแล้ว ถึงแม้จะสิบปีผ่านไป แต่ยังไงก็น่ารักเหมือนเดิม


    ส่วนอีกฝั่งนักแสดงหญิง ที่เธอเหล่านี้บอกว่า 10 ปี มันดูน้อยไป ขอย้อนไปสัก 20 กว่าปี ให้เห็นกันชัดๆไปเลย อย่าง  แม่ย้อย หรือ ใหม่ เจริญปุระ ที่ต้องบอกว่า แซ่บมาตั้งแต่ยุคก่อน เพราะเจ้าตัวโพสต์ภาพถ่ายแบบ ทั้งชุดว่ายน้ำและชุดราตรีแหวกโชว์เรียวขา แคปชั่นขำๆว่า “สวัสดีค่ะ พริ้งเอง เอ้ย ใหม่ค่ะ”กาลเวลาไม่สามารถทำลายความเซ็กซี่ได้เลย


    สองนักแสดงหญิง อย่าง คริส หอวัง ที่ลงรูปตั้งแต่สมัยเป็นเด็กหญิงเรียนบัลเล่ต์ และ เบเบ้ ธันย์ชนก ที่ขอโพสต์ภาพตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่นเอ๊าะๆ แต่งานนี้ก็ไม่เห็นจะเปลี่ยนแปลงไปมากเท่าไหร่ เพราะแฟนๆ ต่างก็แสดงความเห็นกันว่า ถึงจะผ่านมาแล้วกว่า 20 ปี ทำไม หน้ายังเด็กอยู่เหมือนเดิม เพิ่มเติมก็มีแต่ความน่ารักขึ้น


    มาทางด้านฝั่งหนุ่มๆ คนบันเทิงกันบ้าง พระเอกมาดเข้ม อย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ลงรูปตัวเองตอนเป็นนักศึกษา บอกว่า หนุ่มน้อยคนนั้น วันนี้ก็ยังคนเดิม ทำเอาแฟนๆ ฟินไปตามๆกัน งานนี้ต้องขอบอกว่าถ้าเอามาเทียบกับภาพปัจจุบัน ความหล่อเพิ่มขึ้นไหมไม่รู้แต่ที่ดูออก เรื่องหนวดเครา เพิ่มขึ้นกว่าเมื่อก่อนแน่นอนจ้า ส่วนอีกหนึ่งพระเอกคุณพ่อลูกสอง ป๋อ ณัฐวุฒิ  เรียกว่า ลงเองนักเลงพอ ขอขุดภาพตั้งแต่สมัยเรียนที่อังกฤษ ดูแล้ว ใครจะเชื่อว่า ในอนาคตจะกลายมาเป็น พระเอกดังขนาดนี้


  

    ทางด้านนักร้องหนุ่มๆ ขวัญใจวัยรุ่น ยุคเก้าศูนย์ อย่าง บีม กวี สมาชิกวง D2B ที่ไม่ได้มาคนเดียว งานนี้ขอขุดภาพ ตัวเองกับภรรยาสาวสวย มาโชว์ให้แฟนๆ อิจฉากันยกใหญ่ เพราะนอกจากหน้าเด็กไม่เปลี่ยนแปลง เรื่องความหวานของทั้งคู่ก็ต้องให้สิบสิบสิบเต็มไปเลย

   

    ส่วนนักร้องคนสุดท้าย ที่ต้องบอกว่าเปลี่ยนแปลงไปมากสุดๆ อย่าง อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ UHT ที่ปัจจุบันกลายมาเป็นคุณแม่เอกกี้ ก็โพสต์ภาพ กับเพื่อนๆ ในวง ระบุว่า ความทรงจำดีๆ 26 ปี ผ่านไป งานนี้มีทั้งแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ด้วยความคิดถึง แต่ส่วนใหญ่ก็จะบอกว่า ตอนนั้นชอบพี่เอกกี้ แต่ตอนนี้ก็ชอบยิ่งกว่าเดิม

ขอขอบคุณภาพIG

 weir19crishorwang / beamkawee / poh_natthawut / chermarn / djeaky


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000