9
shared

"ครูเต้ย อภิวัฒน์" เปิดศึกตอบโต้แฟนเก่า (มีคลิป)

18 เมษายน 2563 11:11 8506
"ครูเต้ย อภิวัฒน์" เปิดศึกตอบโต้แฟนเก่า (มีคลิป)

มีการเปิดศึกตอบโต้กับแฟนเก่า สำหรับ ครูเต้ย อภิวัฒน์ นักร้องลูกทุ่งหน้าหล่อ ที่ถูกเพจดังออกมาแฉว่าคบซ้อนมีโลกสองใบจนเกิดดราม่า

     

    ก่อนหน้านี้ นักร้องลูกทุ่งหน้าหล่อ ครูเต้ย หรือ เต้ย อภิวัฒน์ ถูกเพจดังออกมาแฉว่าคบซ้อนมีโลกสองใบ เพราะมีแฟนสาวชื่อ หนิง อยู่แล้ว แต่ไปคบซ้อนกับ ขนม ก่อนที่ ครูเต้ย จะออกมาชี้แจงยาวเหยียด ยืนยันว่าไม่ได้ทิ้ง หนิง แต่คบกัน รักๆ เลิกๆ มาหลายครั้ง  แต่พอห่างกันตนก็มักจะมีผู้หญิงอื่น ทำให้ทะเลาะกันเรื่องผู้หญิง ช่วงหนึ่งที่เลิกกันไปได้ไปจีบ ขนม  แต่ฝ่ายหญิงไม่คุยด้วย ครูเต้ย เลยกลับไปคืนดีกับ หนิง ประมาณ 1 เดือนก็เลิกกันอีก ครูเต้ย เลยไปคบกับ ขนม และยืนยันว่าไม่ได้คบซ้อน     ล่าสุด ครูเต้ย ได้ออกมาโพสต์ภาพในการ์ตูนวันพีซ พร้อมข้อความเปรียบเทียบระหว่าง ลูฟี่ บิ๊กมัม และ นามิ จนแฟนๆตีความไปต่างๆ นานา บางก็ว่าครูเต้ยต้องการสื่อถึงอดีตแฟนสาวหรือเปล่า  โดยมีข้อความดังนี้ สงสารนามิที่โดนมองเป็นผู้ร้ายมาตลอด เพียงเพราะเล่าความลับให้เพื่อนฟังและโดนหักหลัง ความลับถูกแฉ คนก็เข้ามาขุดความลับ จนนามิถูกมองเป็นคนไม่ดี


    ส่วน บิ๊กมัม กลับถูกมองว่าเป็นฮีโร่ ทั้งที่อดีตของบิ๊กมัมก็ไม่ธรรมดา เคยสงสัยว่าทำไม ลูฟี่ ถึงพูดเหมือนปกป้องบิ๊กมัม ให้บิ๊กมัมเป็นฮีโร่ แต่แท้จริงแล้วเป็นเพราะลูฟี่อยากจบเรื่องนี้ บิ๊กมัมและกลุ่มของเขาจะได้หยุด ตอนนี้บิ๊กมัมถูกมองเป็นฮีโร่ ส่วนลูฟี่กับนามิถูกมองไม่ดี เพราะสังคมเข้าใจว่า ลูฟี่ไล่บิ๊กมัมลงจากเรือ แล้วรับนามิเข้ากลุ่ม แต่ความจริงที่ไล่ลงจากเรือเพราะบิ๊กมัมทำไม่ซื่อสัตย์ไว้เหมือนกัน แต่ลูฟี่เลือกไม่พูดไม่ต้องเชียร์ให้รับบิ๊กมัมเข้ากลุ่มหรอก เพราะลูฟี่เลือกนามิเข้ากลุ่มแล้ว ทุกคนในกลุ่มรักนามิ และคนในกลุ่มของลูฟี่ก็รู้จักตัวตนของบิ๊กมัมดี พอเจ้าตัวโพสต์ไปได้ไม่นาน แฟนๆก็เข้าไปถามว่าเป็นฉากไหน เพราะดูครบทุกตอนแล้วไม่เห็นมีประเด็นเนื้อหานี้ เลยพากันตีความไปว่า ครูเต้ยกำลังเล่าหนังชีวิตอยู่หรือเปล่า โดย  ลูฟี่ คือ ครูเต้ย, บิ๊กมัม คือ หนิง แฟนเก่า และนามิ คือ ขนม แฟนใหม่


    จากนั้น ครูเต้ย ก็ได้ลบโพสต์ไป พร้อมกับโพสต์ข้อความเชิงตัดพ้อว่า โลกนี้ไม่ยุติธรรม ฟังความข้างเดียว พอพูดความจริงก็บอกไม่ใช่ลูกผู้ชาย เมื่อไม่ยอมรับฟังจะถามหาความจริงทำไม ผมไม่ได้ทำร้ายใคร ถึงแม้ทุกวันนี้คนยังเข้าใจผมผิด แต่ถ้ายังทำผมอยู่เรื่อย ๆ ผมก็คงต้องพูด มันอึดอัดและทรมานนะเวลาที่คนคิดว่าเราเป็นในสิ่งที่เราไม่ได้เป็น จากนั้นก็มีผู้หญิงเข้ามาคอมเม้นท์ว่า สิ่งที่เต้ยทำกับหนิงตอนนี้ เต้ยไลน์มาขู่น้อง เต้ยคิดว่าเป็นลูกผู้ชายจริง ๆ เหรอ ต่อมาครูเต้ยก็ลบโพสต์ทิ้งไปอีก      ฟากของ หนิง แฟนเก่า ครูเต้ย ได้ลงไอจีสตอรี่เป็นข้อความว่า ให้ตายไหมถึงจะพอใจพร้อมกับโพสต์เฟซบุ๊กทำนองว่า อย่าจุดไฟเผาคนอื่น เพียงเพื่อให้ตัวเองอุ่น ต้องการอะไร อยากให้คนรักยอมรับเข้าข้างแล้วมาทำร้ายคนอื่นเหรอ ตลอดเวลาคุณทำร้ายมาตลอด คนรอบตัวรู้ดี อย่าเลวกับคนที่ทำดีกับคุณมาตลอด ปัญหาก็ก่อขึ้นมาเอง เวลาเกิดเรื่องจะให้รับหน้าแทน ความเลวถูกแฉไม่ถึงครึ่งเลยทำเป็นรับไม่ได้ เข้าใจว่าอยากทำให้ตัวเองดูดี แต่อย่ามาเหยียบคนอื่น มันไม่ใช่ผู้ชาย คราวนี้จะเอากฎหมายมาขู่อีกไหม ไม่ไหวจริง ๆ เลือกเงียบมาตลอด สุดท้ายต้องมารับผิดเหรอ และยังไม่จบเท่านี้ เพราะครูเต้ยได้เข้าไปคอมเม้นท์ในโพสต์ของของหนิงแฟนเก่าว่า งัดความจริงมาเลย เงียบมานานแล้ว ทุกคนจะได้รู้ความจริงซะที เป็นลูกผู้ชายยอมเงียบ แต่ถ้าเงียบแล้วมันแย่ คนเข้าใจผิด ก็คงต้องพูดต้องบอกให้คนเข้าใจ

ขอขอบคุณภาพ IG toey_apiwat23 kkannom  เฟซบุ๊ก Toey Apiwat Boonanak เฟซบุ๊ก Ning Ning Kunhawanna

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000