5
shared

ดราม่ายืดเยื้อ! ครูเต้ย อภิวัฒน์ เปิดศึกตอบโต้แฟนเก่า

17 เมษายน 2563 20:33 2191
ดราม่ายืดเยื้อ! ครูเต้ย อภิวัฒน์ เปิดศึกตอบโต้แฟนเก่า

ยังไม่จบกับกรณีดราม่าของ ครูเต้ย และแฟนเก่า ที่ล่าสุดออกมาโต้ตอบกันดุเดือด ถึงขั้นขู่ว่าให้งัดความจริงออกมาพูดกันเลย

   กลายเป็นดราม่าอีกรอบ!  สำหรับนักร้องลูกทุ่งหน้าหล่อ "ครูเต้ย" หรือ "เต้ย อภิวัฒน์" ที่ก่อนหน้านี้เคยถูกเพจดังออกมาแฉว่าคบซ้อนมีโลกสองใบ เพราะมีแฟนสาวชื่อ "หนิง" อยู่แล้ว แต่ไปคบซ้อนกับ "ขนม" ก่อนที่ครูเต้ยจะออกมาชี้แจงยาวเหยียด ยืนยันว่าไม่ได้ทิ้งหนิง แต่คบกัน รักๆ เลิกๆ มาหลายครั้ง  แต่พอห่างกันตนก็มักจะมีผู้หญิงอื่นทำให้ทะเลาะกันเรื่องผู้หญิง ช่วงหนึ่งที่เลิกกันไปได้ไปจีบ ขนม  แต่ฝ่ายหญิงไม่คุยด้วย ครูเต้ยเลยกลับไปคืนดีกับหนิง  ประมาณ 1 เดือนก็เลิกกันอีก ครูเต้ยเลยไปคบกับขนม และยืนยันว่าไม่ได้คบซ้อน 


   ล่าสุด ครูเต้ย ได้ออกมาโพสต์ภาพในการ์ตูนวันพีซ พร้อมข้อความเปรียบเทียบระหว่าง ลูฟี่ บิ๊กมัม และ นามิ จนแฟนๆตีความไปต่างๆนานา บางก็ว่าครูเต้ยต้องการสื่อถึงอดีตแฟนสาวหรือเปล่า  โดยมีข้อความดังนี้

  -สงสารนามิที่โดนมองเป็นผู้ร้ายมาตลอด เพียงเพราะเล่าความลับให้เพื่อนฟังและโดนหักหลัง ความลับถูกแฉ คนก็เข้ามาขุดความลับ จนนามิถูกมองเป็นคนไม่ดี

  -ส่วน บิ๊กมัม กลับถูกมองว่าเป็นฮีโร่ ทั้งที่อดีตของบิ๊กมัมก็ไม่ธรรมดา เคยสงสัยว่าทำไม ลูฟี่ ถึงพูดเหมือนปกป้องบิ๊กมัม ให้บิ๊กมัมเป็นฮีโร่ แต่แท้จริงแล้วเป็นเพราะลูฟี่อยากจบเรื่องนี้ บิ๊กมัมและกลุ่มของเขาจะได้หยุด

  -ตอนนี้บิ๊กมัมถูกมองเป็นฮีโร่ ส่วนลูฟี่กับนามิถูกมองไม่ดี เพราะสังคมเข้าใจว่า ลูฟี่ไล่บิ๊กมัมลงจากเรือ แล้วรับนามิเข้ากลุ่ม แต่ความจริงที่ไล่ลงจากเรือเพราะบิ๊กมัมทำไม่ซื่อสัตย์ไว้เหมือนกัน แต่ลูฟี่เลือกไม่พูด

   -ไม่ต้องเชียร์ให้รับบิ๊กมัมเข้ากลุ่มหรอก เพราะลูฟี่เลือกนามิเข้ากลุ่มแล้ว ทุกคนในกลุ่มรักนามิ และคนในกลุ่มของลูฟี่ก็รู้จักตัวตนของบิ๊กมัมดี


 พอเจ้าตัวโพสต์ไปได้ไม่นาน แฟนๆก็เข้าไปถามว่าเป็นฉากไหน เพราะดูครบทุกตอนแล้วไม่เห็นมีประเด็นเนื้อหานี้ เลยพากันตีความไปว่า ครูเต้ยกำลังเล่าหนังชีวิตอยู่หรือเปล่า โดย  ลูฟี่ คือ ครูเต้ย, บิ๊กมัม คือ หนิง แฟนเก่า และนามิ คือ ขนม แฟนใหม่

 จากนั้น ครูเต้ย ก็ได้ลบโพสต์ไป พร้อมกับโพสต์ข้อความเชิงตัดพ้อว่า "โลกนี้ไม่ยุติธรรม ฟังความข้างเดียว พอพูดความจริงก็บอกไม่ใช่ลูกผู้ชาย เมื่อไม่ยอมรับฟังจะถามหาความจริงทำไม ผมไม่ได้ทำร้ายใคร ถึงแม้ทุกวันนี้คนยังเข้าใจผมผิด แต่ถ้ายังทำผมอยู่เรื่อย ๆ ผมก็คงต้องพูด มันอึดอัดและทรมานนะเวลาที่คนคิดว่าเราเป็นในสิ่งที่เราไม่ได้เป็น"


 จากนั้นก็มีผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาคอมเม้นท์ว่า "สิ่งที่เต้ยทำกับหนิงตอนนี้ เต้ยไลน์มาขู่น้อง เต้ยคิดว่าเป็นลูกผู้ชายจริง ๆ เหรอ" ต่อมาครูเต้ยก็ลบโพสต์ทิ้งไปอีก  

ต่อมา หนิง แฟนเก่าครูเต้ย ได้ลงไอจีสตอรี่เป็นข้อความว่า "ให้ตายไหมถึงจะพอใจ"พร้อมกับโพสต์เฟซบุ๊กทำนองว่า

 "อย่าจุดไฟเผาคนอื่น เพียงเพื่อให้ตัวเองอุ่น ต้องการอะไร อยากให้คนรักยอมรับเข้าข้างแล้วมาทำร้ายคนอื่นเหรอ ตลอดเวลาคุณทำร้ายมาตลอด คนรอบตัวรู้ดี อย่าเลวกับคนที่ทำดีกับคุณมาตลอด ปัญหาก็ก่อขึ้นมาเอง เวลาเกิดเรื่องจะให้รับหน้าแทน ความเลวถูกแฉไม่ถึงครึ่งเลยทำเป็นรับไม่ได้ เข้าใจว่าอยากทำให้ตัวเองดูดี แต่อย่ามาเหยียบคนอื่น มันไม่ใช่ผู้ชาย คราวนี้จะเอากฎหมายมาขู่อีกไหม ไม่ไหวจริง ๆ เลือกเงียบมาตลอด สุดท้ายต้องมารับผิดเหรอ"


และยังไม่จบเท่านี้ เพราะครูเต้ยได้เข้าไปคอมเม้นท์ในโพสต์ของของหนิงแฟนเก่าว่า "งัดความจริงมาเลย เงียบมานานแล้ว ทุกคนจะได้รู้ความจริงซะที เป็นลูกผู้ชายยอมเงียบ แต่ถ้าเงียบแล้วมันแย่ คนเข้าใจผิด ก็คงต้องพูดต้องบอกให้คนเข้าใจ"


    ซึ่งงานนี้ก็กลายเป็นดราม่ายืดเยื้อไม่จบ เรียกว่าสุดท้ายจะบทสรุปเป็นอย่างไร และใครจะออกมาเคลื่อนไหวอะไรบ้าง ต้องรอติดตามกัน


ขอบคุณภาพ IG : toey_apiwat23

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com


True Visions 02-700-8000