8
shared

จั๊กกะบุ๋ม จ่อฟ้อง! คนอยู่เบื้องหลังทำลายชื่อเสียง

16 เมษายน 2563 17:21 403
จั๊กกะบุ๋ม จ่อฟ้อง! คนอยู่เบื้องหลังทำลายชื่อเสียง

ตลกชื่อดัง จั๊กกะบุ๋ม เปิดใจล่าสุดกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยบอกว่าตอนนี้กำลังรวบรวมเอกสารเพื่อเตรียมฟ้องร้อง ยืนยันสิ่งที่พูดคือเรื่องจริงทั้งหมด สิ่งที่ทนไม่ได้คือการเอาเรื่องในครอบครัวไปเล่าให้บุคคลที่ 3 ฟัง

  กลายเป็นประเด็นร้อนจากรณีที่มีคนออกมาแฉว่าตลกชื่อดัง "จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม" ได้ทำร้ายผู้หญิง ทำลายข้าวของ พร้อมกับขู่จะเผาข้าวของตามที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ แม้เจ้าตัวจะออกมาชี้แจงไปแล้วในเฟสบุ๊คเมื่อวานที่ผ่านมา โดยบอกว่าเรื่องราวเกิดจากความหึงหวงของสามีภรรยา ที่ตอนนี้เป็นอดีตภรรยา เป็นการทะเลาะกัน สาเหตุเพราะเขาใส่ร้ายว่าตนไปมีอะไรกับเด็กเสิร์ฟในร้าน ทำให้ตนโมโหเลยโมโหทุบข้าวของในร้าน และการที่อีกฝ่ายนำคลิปมาเปิดเผย เชื่อว่าต้องการทำลายชื่อเสียง จึงนำเรื่องมาเปิดเผยในเวลานี้ ซึ่งทางตนก็เตรียมฟ้องกลับด้วย 


  ล่าสุดวันนี้ จั๊กกะบุ๋ม เปิดใจกับทีมข่าวถึงเรื่องที่ถูกแฉทำร้ายผู้หญิง โดยบอกว่า

  "รู้สึกเฉยๆ กับสิ่งที่เกิดขึ้น เป็นเรื่องการโจมตี ไม่อยากให้ตนมีที่ยืนในสังคม ไม่มีงานทำ ไม่มีคนจ้าง เคยเกิดเรื่องแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว  ซึ่งตนไม่รู้ความเคลื่อนไหวของฝ่ายตรงข้ามเลย ยืนยันสิ่งที่พูดเป็นเรื่องจริง ตนไม่ได้รีบหนี แต่เป็นเรื่องที่ทนพฤติกรรมของชีวิตคู่ไม่ได้"


"ร้านอาหารที่ตนทำอยู่สามารถประคองเลี้ยงชีพได้ แต่หนี้สิน ที่เกิดขึ้นเป็นหนี้สินที่สร้างร่วมกันมา ในฐานะสามีภรรยา แต่เป็นชื่อของภรรยาจริง ตนไม่ได้หนี ตนมีร้านอาหารที่ต้องทำผิดชอบ ทั้งเรื่องเงินเดือนพนักงาน และ วัตถุดิบ ค่าใช้จ่ายต่างๆ ซึ่งตรงนี้ตนก็ต้องแบกรับภาระ ไหนจะหนี้นอกระบบที่ต้องส่งรายวัน วันละ 20,000 กว่าบาท"

"ตนไม่ได้หนีหนี้ แต่ตนหนีออกมามีชีวิตใหม่ ที่ไม่ใช่ชีวิตเดิมๆ ที่มีแต่การหาเรื่อง ทะเลาะเบาะแว้ง การใส่ร้ายป้ายสี หึงหวง นี้คือสิ่งที่ตนทนไม่ได้  แต่ด้วยสถานการณ์แบบนี้ ตนก็ยังดิ้นรน เปิดร้านขายอาหารแบบเดลิเวอรี่"


"เรื่องการฟ้องร้อง มีแน่ๆ แต่ขอไม่บอกว่าเมื่อไหร่ ขอรวบร่วมหลักฐานทั้งหมดกับบุคคลทั้งหมดที่มีมากกว่า 2 คน ขอบอกให้รู้ตัวกันก่อนเลย จะได้เตรียมตัว มันเป็นการวางแผน เพื่อทำลายชื่อเสียง  เตรียมฟ้องเพจดังด้วยเหมือนกัน อยู่ในขั้นตอน  ข้างค่อนมั่นใจว่าจะชนะแน่นอน เพราะตนไม่ได้ตอบโต้อะไร  รู้สึกเฉยๆ ไม่แคร์คนที่เข้ามาด่าตนเลย  ตนเป็นคนไลฟ์สดบอกทุกคนเองว่าเป็นคนทำร้ายข้าวของในบ้านเอง ซึ่งเรื่องเกิดมานานแล้ว อยากให้คิดว่าทำไมเรื่องถึงมาเกิดตอนนี้ ที่ตนเพิ่งเริ่มเปิดร้านอาหาร อยากให้นึกถึงอนาคตว่าเค้าจะตอบสังคมยังไง ถ้าเรื่องมันแดงขึ้นอยากให้เอากล้องวงจรปิดวันที่ 22 มี.ค 63 ออกมาให้สังคมดู  อยากให้โชว์ใบรับรองแพทย์ว่าถูกทำร้าย หรือใบแจ้งความ อยากให้เอาออกมา สังคมจะได้รับรู้"


ขอบคุณภาพ Facebook จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000