9
shared

จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ชี้แจงแล้ว หลังถูกแฉขู่เผาบ้านด่าผู้หญิง

15 เมษายน 2563 14:24 735
จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ชี้แจงแล้ว หลังถูกแฉขู่เผาบ้านด่าผู้หญิง

ตลกชื่อดัง จั๊กกะบุ๋ม โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจง กรณีถูกแฉขู่เผาบ้าน และด่าผู้หญิง ที่กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในโลกโซเชียล

   จากกรณีเพจดัง ลงคลิปผู้ชายคนหนึ่ง ได้ถือถังน้ำมัน อีกมือถือเหล็ก ได้เทน้ำมันที่อยู่ในแกลอนราดไปที่บริเวณประตูบ้าน และเดินออกมาพร้อมใช้เหล็กชี้หน้าทะเลาะกับผู้หญิงคนหนึ่งที่หน้าบ้าน พร้อมเขียนแคปชั่นว่า  "จิตอาสาเรื่องชาวบ้านเตรียมตัวเผือก ยาวววว  เป็นตลกชื่อเสียงก็พอดังหน่อย มีละครทีวีเล่น แต่ไม่รู้จักหรือติดตามนะ มาทายกันว่าใคร"  


  ก่อนที่ชาวเน็ตจะออกมาแสดงความคิดเห็นและพาดพิงถึงตลกชื่อดัง "จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม"  ล่าสุดวันนี้เจ้าตัวก็ได้โพสต์เฟสบุ๊คชี้แจงว่า 

   " ตื่นมาพร้อมวันสดใส #ดูกระเเสตัวเองในเฟสบุค เมื่อพยานและหลักฐานของจริงปรากฏ มันจะสนุกกว่านี้  คอมเม้นท์ได้ ด่าได้ ไม่โกรธ คับ แค่อยากถาม พวกท่าน อยู่ในเหตุการณ์รึป่าว คนที่รู้ดี ที่สุด คือพยาน ที่อยู่ในเหตุการณ์  การเล่าเรื่อง ใครก็เล่าได้คับ เพื่อโจมตีคน ฟังความข้างเดียวแล้วมาด่าผม ผมไม่โกรธ คลิปเต็มมี ช่วยสร้างกระเเส ให้นำมาเปิดดิคับ จะได้ทราบความจริงกัน  พร้อมกับติดแฮชแท็กว่า #คลิปเต็มสนุกนะ #ขอดูกันสิ #หลักฐานและพยานในเหตุการณ์ก็มีสนุกด้วย #ยิ้มกว้างๆ เมื่อรู้จุดประสงค์ ของคนทำ555 #คลิปเต็มวันที่23 ก็มีนะโครตสนุกไปขอดูกัน #ดูให้จบค่อยมาว่ากันเนอะพี่ๆนักข่าว #แฟนคลับ”


  จากนั้น เจ้าตัวก็โพสต์อีกครั้ง โดยระบุว่า  "นี่คือการพิมพ์ครั้งสุดท้าย  #ใช่สติก่อนรับชม  #จะได้หายข้องใจ  #จะได้ทราบที่มาที่ไป   ไปย้อนดูในlive.สด ของผมให้ครบนะครับ  บรรดาแฟนๆเเละพี่ๆนักข่าว สิ่งที่ผมพูดอยู่ในการlive.สด เเละผมไม่เคยลบมัน ผมพูดตั้งเเต่วันเเรกที่ทุบและทำลายข้าวของ ว่าผมเป็นคนทำ และมีกระเเสว่าผมทำร้ายผู้หญิง เข้าไปดูคลิปเต็ม หรือช่วยนำคลิปเต็มออกมานะครับ จะได้รู้ ว่ามัน ไม่ได้อยู่บ้าน มันอยู่ข้างนอก อยู่อีกบ้านนึง ไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุ เสือกมาบอกผมทำร้ายมัน มันดูตลกนะ ขำมากกว่า 

  พร้อมกับติดแฮชแท็ก #มันจะได้ชัดๆ  ภาพเเผลมาจากอะไร รู้เเก่ใจตัวเองดี  ว่าที่เอามาลงคืออะไร ผมไม่ขอพูดเยอะนะครับ ให้ทุกท่านเข้าไปฟังจะได้กระจ่าง ok มั้ย #ผู้ชายทำร้ายผู้หญิงมีมั้ยคับ ตอบเลย..มี  #แต่ผู้หญิงผู้ที่ร้ายกาจและหวังทำทำลายชีวิตและชื่อเสียง...ก็มีเช่นกัน  ##ย้ำนะครับ...ให้ขอดูคลิปเต็ม ok มั้ย


 ในคลิปไลฟ์สด เจ้าตัวก็ยอมรับว่าเป็นคนทุบข้าวของริง เพราะบันดาลโทสะ และไม่ได้ดื่มแอลกอฮอล์แต่อย่างใด หลังจากนี้ประกาศขอเดินออกจากบ้านภรรยาแบบเด็ดขาด สาเหตุเพราะทะเลาะกันบ่อย เนื่องจากการหึงหวงแบบไม่มีเหตุผล แม้กระทั้งเด็กเสริฟในร้านอาหารที่สร้างมาด้วยกันก็ยังหึงหวง และมีเจตนาจะไล่พนักงานออก เมื่อตนอธิบายฝ่ายภรรยาก็บอกว่าปกป้อง ส่วนเรื่อง บ้าน ที่ดิน รถ จั๊กกะบุ๋ม ยอมรับไม่มีอะไรที่เป็นชื่อของตัวเอง ยืนยันหนี้สิน 3 ล้าน ที่สร้างมาจะใช้ทั้งหมดตามร่างสัญญาที่เขียนไว้วันที่  15 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา

ขอบคุณภาพ Facebook : จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000