2
shared

คนบันเทิงแห่ให้กำลังใจ 'ป๊อบ ปองกูล' หลังโดนถล่ม

10 เมษายน 2562 02:30 161
คนบันเทิงแห่ให้กำลังใจ 'ป๊อบ ปองกูล' หลังโดนถล่ม

คนบันเทิงแห่โพสต์รูป-เขียนข้อความให้กำลังใจ 'ป๊อบ ปองกูล' หลังโดนถล่มคบซ้อน ชี้บนโลกใบนี้ไม่มีใครไม่เคยทำผิด

 

วันนี้( 26 ก.พ.62) หลังจากนักร้องเสียงนุ่มอย่าง "ป๊อบ ปองกูล" ได้สร้างเซอร์ไพรส์ช็อกวงการด้วยมีสัมพันธ์ซ้อนแต่งงานกับสาวนอกวงการ ทั้งๆที่มีแฟนสาวอยู่แล้วอีกคนและเก็บความลับได้นานเป็น 10 ปี จนเป็นประเด็นให้คนในสังคมพูดถึงมากมาย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังมีคนให้ความกำลังใจอยู่มากเช่นกัน

 

ล่าสุด "อ๊อฟ ปองศักดิ์" ก็ได้โพสต์ภาพและข้อความให้กำลังใจหนุ่มป๊อปว่า "ในความเป็นพี่ชายที่อ๊อฟรักที่สุด พี่แม่งคือคนที่คอยให้กำลังใจ ให้สติ ให้บทเรียนดีๆหลายอย่างในชีวิตมาก พี่แม่งเป็นคนที่อ๊อฟรักมากที่สุด ..... แต่เรื่องถูกหรือผิด ให้กฏของธรรมชาติมันตัดสินไปละกัน น้องคนนี้จะไม่ตัดสินพี่อย่างเด็ดขาด แต่เพียงอยากบอกว่า "เราทุกคนล้วนเคยทำผิดกันทั้งนั้น มันจำเป็นด้วยหรือที่เราจะต้องตัดสินใคร ด่าว่าใครแรงๆ ด้วยถ้อยคำสนุกปาก" เรื่องทุกเรื่องจะไม่น่าให้อภัยเลย ถ้าเรื่องนั้นเป็นเรื่องของคนอื่น แต่ลองเรื่องที่เป็นเรื่องที่ตัวเองทำสิ่..... คนทุกคนมีเหตุและผลทั้งนั้น บางทีเหตุผลของการกระทำผิดมันก็แสนจะเข้าใจยาก ปล่อยให้เวลารักษาแผลของทุกฝ่ายดีกว่า #รัก และ #เป็นกำลังใจ ให้ชาวเน็ตผ่านพ้นเรื่องราวคนอื่นไปได้เร็วๆ เมื่อเราเคลียร์ใจตัวเองได้ เราจะรู้ว่า "สิ่งดีๆที่เค้าเคยทำ มันมีมากซะเราลืมไปเลยว่าคนคนนี้เคยทำไม่ถูกใจในสายตาเรา"

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ในความเป็นพี่ชายที่อ๊อฟรักที่สุด พี่แม่งคือคนที่คอยให้กำลังใจ ให้สติ ให้บทเรียนดีๆหลายอย่างในชีวิตมาก พี่แม่งเป็นคนที่อ๊อฟรักมากที่สุด ..... แต่เรื่องถูกหรือผิด ให้กฏของธรรมชาติมันตัดสินไปละกัน น้องคนนี้จะไม่ตัดสินพี่อย่างเด็ดขาด แต่เพียงอยากบอกว่า "เราทุกคนล้วนเคยทำผิดกันทั้งนั้น มันจำเป็นด้วยหรือที่เราจะต้องตัดสินใคร ด่าว่าใครแรงๆ ด้วยถ้อยคำสนุกปาก" เรื่องทุกเรื่องจะไม่น่าให้อภัยเลย ถ้าเรื่องนั้นเป็นเรื่องของคนอื่น แต่ลองเรื่องที่เป็นเรื่องที่ตัวเองทำสิ่..... คนทุกคนมีเหตุและผลทั้งนั้น บางทีเหตุผลของการกระทำผิดมันก็แสนจะเข้าใจยาก ปล่อยให้เวลารักษาแผลของทุกฝ่ายดีกว่า #รัก และ #เป็นกำลังใจ ให้ชาวเน็ทผ่านพ้นเรื่องราวคนอื่นไปได้เร็วๆ เมื่อเราเคลียร์ใจตัวเองได้ เราจะรู้ว่า "สิ่งดีๆที่เค้าเคยทำ มันมีมากซะเราลืมไปเลยว่าคนคนนี้เคยทำไม่ถูกใจในสายตาเรา"

โพสต์ที่แชร์โดย pongsak rattanaphong (@aofpongsak) เมื่อ

 

 

ขณะที่ "เบน ชลาทิศ" ก็ได้โพสต์รูปและข้อความให้กำลังใจเช่นกัน "คนที่ดีไม่ใช่คนที่ไม่เคยทำผิด แต่คือคนที่รู้ว่าเมื่อตัวเองผิดแล้วกล้ายอมรับและพร้อมแก้ไขข้อผิดพลาดนั้น เข้มแข็งนะ always support you"

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

❤️❤️❤️ คนที่ดีไม่ใช่คนที่ไม่เคยทำผิด แต่คือคนที่รู้ว่าเมื่อตัวเองผิดแล้วกล้ายอมรับและพร้อมแก้ไขข้อผิดพลาดนั้น เข้มแข็งนะ always support you✌?✌?✌? @pongkool

โพสต์ที่แชร์โดย เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ (@benchalatit) เมื่อ

 


ด้าน "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" ก็ได้โพสต์รูปและข้อความถึงป๊อป ปองกูลเช่นกันโดยระบุว่า "คนๆหนึ่งทำดีที่สุดได้เท่าที่คนๆนั้นจะคิดจะทำได้.....อาจไม่ใช่ดีที่สุดในแบบที่คนอื่นคิดไว้....ไม่เช่นนั้นมันจะไม่ใช่"ชีวิตเรา"....ไม่ว่ามันจะถูกหรือผิดก็ตามตราบเท่าที่มันเป็น"สิทธิ์"ในการใช้"ชีวิตเรา"โดยไม่ต้องขออนุญาติจากใคร! ***ใครไม่เห็นด้วยก็อย่ามาด่าในigของก..นะคะ...ก..จะไม่ทนค่ะ!เพราะ***บนโลกใบนี้ไม่มีใครไม่เคยทำผิด...ไม่ว่าจะยอมรับหรือไม่ก็ตาม....เกิดมาไม่เคยทำผิดเหี้..ไรเลยในชีวิตแล้วค่อยตัดสินชีวิตคนอื่น!(ไม่พูดเยอะ....เสียงแหบ!)"

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

คนๆหนึ่งทำดีที่สุดได้เท่าที่คนๆนั้นจะคิดจะทำได้.....อาจไม่ใช่ดีที่สุดในแบบที่คนอื่นคิดไว้....ไม่เช่นนั้นมันจะไม่ใช่"ชีวิตเรา"....ไม่ว่ามันจะถูกหรือผิดก็ตามตราบเท่าที่มันเป็น"สิทธิ์"ในการใช้"ชีวิตเรา"โดยไม่ต้องขออนุญาติจากใคร! ***ใครไม่เห็นด้วยก็อย่ามาด่าในigของกรูนะคะ...กรูจะไม่ทนค่ะ! เพราะ***บนโลกใบนี้ไม่มีใครไม่เคยทำผิด...ไม่ว่าจะยอมรับหรือไม่ก็ตาม....เกิดมาไม่เคยทำผิดเหี้ยไรเลยในชีวิตแล้วค่อยตัดสินชีวิตคนอื่น! (ไม่พูดเยอะ....เสียงแหบ!)

โพสต์ที่แชร์โดย Jennifer Kim (@j.kim4real) เมื่อ

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง