4
shared

ดราม่าไม่เว้นเด็ก! "อุ้ม ลักขณา"ไม่โอเคชาวเน็ตด่า"น้องดิสนีย์"โวยวายไม่มีสติ

13 เมษายน 2563 13:49 3763
ดราม่าไม่เว้นเด็ก! "อุ้ม ลักขณา"ไม่โอเคชาวเน็ตด่า"น้องดิสนีย์"โวยวายไม่มีสติ

"อุ้ม ลักขณา" เดือดสิ! ชาวเน็ตต่อว่าลูกสาว "น้องดิสนีย์" โวยวายเอาแต่ใจ

สาวเซ็กซี่ "อุ้ม ลักขณา" ใช้เวลาว่างในช่วงกักตัวหลบเชื้อโควิด-19 ไปกับกิจกรรมผ่อนคลาย นอนอาบแดดเล่นที่บ้าน แล้วก็เล่นกับลูกสาวตัวน้อย "น้องดิสนีย์" วัยขวบเศษ

แล้วก็เช่นปกติ ที่สาวอุ้มมักจะถ่ายอาการน่ารักๆ ตลกๆ ของลูสาวมาลงอวดในอินสตาแกรมส่วนตัวเสมอๆ

แต่ก็ไม่วายเกิดดราม่า เมื่อมีผู้รายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า "ทุกคริปเอาแต่ใจมากไม่ได้ดั่งใจก็ร้องกรึ๊ดเห็นอนาคตเลยจะโตมาแบบไหน" และอีกข้อความว่า.. "ไม่มีสติ"

ร้อนไปถึงคุณตา(คุณพ่อของอุ้ม) ต้องเข้ามาชี้แจ้งว่า.. "ห่วงตัวเองก่อนเถอะ ชีวิตคนอื่นเค้าดีแล้ว ชีวิตคุณดีกว่าเค้าไหม ก่อนเที่ยวจะไปห่วงใคร ขนาดหน้าตัวเอง ig ตัวเองยังต้องปลอมเลย ชีวิตคุณคงอยู่แบบปลอมใช่ไหม"

แต่ชาวเน็ตคนดังกล่าวอาจจะไม่ทราบว่า เป็นคุณตาของ "น้องดิสนีย์" จึงได้พิมพ์ต่ออีกว่า.. "คุณลุงเป็นผู้ไหญ่น๊าาอย่าสนใจเรื่องแค่นี้เลยมันเป็นเรื่องเด็กๆ"

คุณตาจึงได้ออกมาเปิดตัวว่า.. "สนใจสิครับ คนนี้เป็นหลานสาวกับลูกสาวผม ถ้ามันเป็นเรื่องจริงอย่างที่หนูบอกผมจะไม่เข้าข้างหลานผมเลย แต่อยากให้หนูตั้งสติหน่อยว่านี่คือเด็ก ลูกใครๆก็รัก จริงไหม อย่าทำแบบนี้กับใครเลยมันไม่มีหรอกนะ เราอยุ้ในสังคมแบบนี้ ไม่ชอบก็แค่ปัดนิ้วผ่านไปแค่นั้นเอง"

พร้อมกันนี้หนุ่ม "บอล กฤษณะ" ได้เข้ามาช่วยภรรยาคนสวยอีกแรง ด้วยข้อความ.. "อย่าว่าเด็กเลยคับ เอาไอจีจริงๆมาว่าผู้ใหญ่ดีกว่า อย่าไปรังแกเด็กเลย อยู่บ้านกักตัวว่างมากก็ทำบุญ หรือคิดว่าจะช่วยเหลือสังคมยังไงดีกว่า ถ้าไปชอบก็ไม่ต้องมาติดตามนะคับ"

ด้านแฟนคลับก็เข้ามาช่วยแสดงความคิดเห็นในทำนองว่า น้องยังเล็กมาก แค่พยายามสื่อสาร จะมาดราม่าอะไรกระทั่งเด็ก แต่ละบ้านย่อมมีวิธีการเลี้ยงลูกที่แตกต่างกันไป ลูกใคร ใครก็รัก และย่อมรู้จักนิสัยใจคอกันเป็นอย่างดีอินสตาแกรม : lukkanaaum

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- "อุ้ม ลักขณา"โพสต์ไทม์ไลน์ความน่ารัก"น้องดิสนีย์" อวยพรครบ1ขวบ
- ทีมแพทย์รพ.สันกำแพงชื่นใจ "อุ้ม ลักขณา" ส่งชานมชุดใหญ่เติมพลัง
- ไม่แคร์ดราม่า "สงกรานต์"แท็คทีม"แมท ภีรนีย์"แจกความสดใสลงTikTok

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand