2
shared

'ป็อป ปองกูล' เปิดใจคบซ้อน 10 ปีเพราะขี้ขลาด

10 เมษายน 2562 02:30 60
'ป็อป ปองกูล'ตั้งโต๊ะแถลงข่าวปมรักซ้อน 'ปลา-โบว์' เรื่องเกิดเพราะตนเองขี้ขลาด โกหกเพื่อรักษาทั้ง 2 คนไว้ ตอนนี้เคลียร์ปัญหาทุกอย่างจบแล้ว

วันนี้ ( 25 ก.พ. 62 ) จากกรณีที่ 'ป็อป ปองกูล' ได้สร้างเซอร์ไพรส์ช็อกวงการด้วยมีสัมพันธ์ซ้อนแต่งงานกับสาวนอกวงการ ทั้งๆที่มีแฟนสาวอยู่แล้วอีกคน ล่าสุด 'ป็อป ปองกูล' ตั้งโต๊ะชี้แจงข่าวดังกล่าว โดยระบุว่าเรื่องที่เปิดขึ้นนั้น เริ่มต้นจาก ที่ตนเองกับปลาคบกันมาประมาณ 4 ปี และได้พูดคุยถึงเรื่องแต่งงาน แต่ตอนนั้นเขาไม่พร้อมและได้เกิดปัญหากัน ปลาเลยพูดว่า 'เธอลองเปิดใจดูใครไว้อีกก็ได้'

หลังจากนั้นก็มีโบว์เข้ามาโดยที่โบว์ก็ยังไม่รู้ว่าตนเองไม่ได้เลิกกับปลา จะบอกก็ไม่ได้บอก เพราะขี้ขลาด กลัวว่าเค้าจะอยู่ไม้ได้ ผมเลยสร้างโลกสองใบสำหรับปลาและสำหรับโบว์ เค้าดำเนินชีวิตในแบบคนรักที่ดีทั้งคู่ เค้าดูแลผมดีมาก มันเป็นความผิดผมโกหกเค้าเพื่อให้โลก 2 ใบนี้ของผมยังอยู่ได้

 

ป็อป ปองกูล เปิดเผยต่ออีกว่าในวันที่ผมบอกกับโบว์  โบว์ถามว่าพี่ปลาเค้าไม่รู้เลยเหรอ เค้าคงรู้ระแคะระคายบ้างเพราะข่าวก็มีออกไปอยู่ สิ่งที่ผมได้คุยจากนั้นเค้าไม่สงสัยเพราะเค้าเชื่อในผมตลอด 10 สิบปี ผม ดูแลโลกในฝั่งแต่ละใบให้สมบูรณ์ที่สุด

 

" ผมใจร้ายมากๆ และรังเกียจตัวเองมาก ไม่เกี่ยวกับตอนที่เป็นข่าวแล้ว ความรู้สึกนี้อยู่กับตัวเองมาตลอด ความขี้ขลาดของผมสร้างปัญหาให้กับคนอื่นมา มันสร้างปัญหาให้คนรอบข้าง ครอบครัวของพวกเขา ผมอยากย้ำว่าทุกอย่างมันเกิดขึ้นมาจากผมเพราะผมโกหก อะไรที่ไม่เกิดขึ้นผมก็สร้างให้มันสำเร็จ มันอยู่ที่นิสัยและสันดานของผมส่วน ปลา และ โบว์ ไม่ได้ผิดอะไรเลย"  ป็อป ปองกูล กล่าว

 

ตอนนี้คุยกับครอบครัวทั้งสองฝ่ายแล้ว ตอนนี้ทุกอย่างจบแล้ว ตอนไปเจอครอบครัวโบว์ ทุกคนพูดคุยกับตนดีมาก ไม่มีใครรู้ว่าจะเกิดเรื่องเหล่านี้ ตอนนี้ตกลงลดความสัมพันธ์ เป็นแค่คนที่เคยมีความรู้สึกดี ๆ ให้กัน เป็นหุ้นส่วนร้านก๋วยเตี๋ยวเท่านั้นจะไม่มีเรื่องชู้สาวอีก 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน

 

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง