2
shared

คูฮารา ขอให้ลุงช่วยตามหาแม่ที่ทิ้งเธอไปแต่ยังเล็ก

6 เมษายน 2563 11:51 368
ญาติ คูฮารา เผยว่าดาราศิลปินสาวผู้ล่วงลับเคยขอให้ช่วยตามหาแม่ที่ทอดทิ้งเธอไปแต่ยังเล็ก แต่ให้เก็บเป็นความลับจากคนในครอบครัว ขณะพี่ชายเผย แม่ที่ทอดทิ้งลูกกลับมาเพื่อขอแบ่งมรดก แถมเอาแต่ไปขอถ่ายรูปเก็บภาพดารานักร้องที่มาร่วมงานศพน้องสาว!!

ในรายการสารคดี True Story ตีแผ่เรื่องจริง ทางสถานี MBC ของเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 1 เมษายน มีการนำเอาประเด็นเกี่ยวกับครอบครัวของ คูฮารา ดาราศิลปินสาวอดีตสมาชิกวง KARA ที่เสียชีวิตในวัยเพียง 28 ปี เมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนมาพูดถึง

โดยหนึ่งในประเด็นที่ได้รับความสนใจก็คือเรื่องที่คุณลุงของเธอเปิดเผยว่า ก่อนจะเสียชีวิตนั้น คูฮารา ได้ขอร้องให้เขาช่วยตามหาคุณแม่ให้กับเธอและขอไม่ให้บอกคนอื่น เนื่องจากมารดาทอดทิ้งเธอและพี่ชายไปตั้งแต่เธอยัง 9 ขวบ ซึ่งทางลุงของ คูฮารา มองว่าเมื่ออายุมากขึ้นทำให้ตัวศิลปินสาวคนดังอยากอยู่ใกล้ชิดกับบุพการี

ขณะที่ทางพี่ชายบอกว่า อันที่จริง คูฮารา เคยเจอกับคุณแม่มาแล้วเมื่อสามปีก่อน ตามคำแนะนำของจิตแพทย์ แต่หลังจากพบกัน น้องพูดว่าไม่เจอกันคงจะดีกว่า ทั้งที่ผ่านมาก็เติบโตขึ้นมาแบบต้องการแม่มาโดยตลอด แต่พอพบกันจริงๆ กลับไม่ได้รู้สึกว่าเป็นความทรงจำแบบที่เคยนึกไว้ มีแต่ความรู้สึกแปลกแยกเหมือนคนแปลกหน้าและในรายการเดียวกันนี้ ทางพี่ชายของ คูฮารา ยังบอกว่า ที่พิธีศพของน้องสาวนั้น มารดากระทำในสิ่งที่ไม่สมควรด้วยการไปขอถ่ายรูปกับเหล่าคนดังในวงการที่มาร่วมไว้อาลัยแก่ คูฮารา ทั้งนี้ อย่างที่มีข่าวออกมาว่า มารดาและพี่ชายของ คูฮารา อยู่ระหว่างต่อสู้คดีเรื่องมรดกของศิลปินสาวผู้ล่วงลับ เนื่องจากมารดาเรียกร้องส่วนแบ่งครึ่งหนึ่งของทั้งหมด ทั้งที่เป็นฝ่ายทิ้งลูกไปแต่ยังเล็ก 

นั่นเป็นที่มาให้พี่ชายได้ทำการล่ารายชื่อเพื่อให้มีการทบทวนกฎหมายมรดกที่กำหนดให้ทรัพย์สินของลูกที่เสียชีวิตไปก่อนจะต้องตกเป็นของพ่อแม่ ไม่ว่าจะเคยเลี้ยงดูลูกหรือไม่ก็ตาม ซึ่งล่าสุดคำร้องนี้มีผู้ร่วมลงนามครบ 1 แสนคน ทำให้สภาแห่งชาติเกาหลี เตรียมจะมีการทบทวนกฎหมายที่ว่านี้อีกครั้ง ขณะที่ทางพี่ชายขอตั้งชื่อข้อกำหนดนี้ว่า กฎหมายคูฮารา ตามที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ 


News & Photo Credit: Allkpop, Soompi, Koreaboo

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000