6
shared

กักตัวยังไงให้ล่ำบึ้กหน้าใสแบบ เคนนี่ กวาน!! (มีคลิป)

4 เมษายน 2563 23:05 505
กักตัวยังไงให้ล่ำบึ้กหน้าใสแบบ เคนนี่ กวาน!! (มีคลิป)

กักตัวยังไงไม่ให้เบื่อแถมได้หุ่นล่ำๆ หน้าใสๆ เป็นโบนัส .. เคนนี่ กวาน หรือ กวานจื้อปิน ดาราศิลปินหนุ่มฮ่องกง อดีตสมาชิกวง Boy'z ร่ายบอกตั้งแต่เช้ายันดึก!!

ถัดจากมีภาพลัดฟ้ากลับฮ่องกงในชุดป้องกันตัวเองเต็มยศในช่วงไวรัสโควิด-19 ระบาด หลังไปถ่ายทำซีรีส์ใหม่ในมาเลเซียก่อนมีการประกาศปิดประเทศ ทาง เคนนี่ กวาน หรือ กวานจื้อปิน ดารานักร้องอดีตสมาชิกวง Boy’z วัย 39 ปี ก็เริ่มต้นกักตัว 14 วันตามข้อกำหนดทันที และต้องขอบอกว่าการกักตัวของเขาคนนี้ที่มีการโพสต์อัพเดตให้แฟนๆ ได้ติดตามกันเป็นประจำดูเพลินไม่มีเบื่อเลยสักนิด 

อย่างในโพสต์ล่าสุด เจ้าตัวออกมาอัพเดตถึงการกักตัววันที่ 8 พร้อมโพสต์คลิปตัวเองโกนหนวดเคราจนหน้าใสกิ๊ก แถมแอบอวดกล้ามล่ำๆ แบบตั้งใจหรือไม่ก็ไม่ทราบได้ในเสื้อกล้าม โดยในโพสต์นี้ เขาได้ร่ายกิจวัตรประจำวันช่วงกักตัวตั้งแต่เช้ายันดึกไว้อย่างละเอียดด้วย 

กิจวัตรของ เคนนี่ กวาน เริ่มจากตื่นนอนตอน 8 โมงเข้า ล้างหน้าแปรงฟันทานข้าวเช้า จากนั้น 9 โมง นั่งสมาธิ (หรือที่จริงอาจจะนั่งมึนๆ) ถัดมา 10 โมง ออกกำลังกาย พอถึงเที่ยงเตรียมอาการกลางวัน จากนั้นล้างจาน

บ่ายสองนั่งระเบียงชมวิว, จุดเทียนหอม, เล่น IG จากนั้นบ่ายสามปั่นจักรยานออกกำลัง 1 ชั่วโมง แล้วอาบน้ำเย็น ต่อด้วยต้มกาแฟพร้อมแหกปากร้องเพลงน่ากลัวๆ พอหกโมงเย็น เตรียมมื้อเย็นและล้างจาน


สองทุ่มต่อโมเดล หรือเล่นกีต้าร์ หรือหาหนังสืออ่าน หรือคุยกับเพื่อนผ่าน Zoom จากนั้นสี่ทุ่ม เป็นเวลาดูซีรีส์ แต่ทำไมไม่มีใครบอกว่าซีรีส์ The World Between Us จะเศร้าน้ำตาแตกขนาดนี้ (แย่นะเนี่ย)

จากนั้นเที่ยงคืนพักเบรคไปแปรงฟัน, ใช้ไหมขัดฟัน, อมน้ำยาบ้วนปาก (จะบอกว่ายาสีฟันรสลาเวนเดอร์ที่ซื้อมาใหม่อร่อยดีนะ) ถัดจากนั้นตีหนึ่งก็กลับมาดูโชว์ต่อ ก่อนจะปิดท้ายด้วยแฮชแท็กแซวตัวเองว่า #SoBusy แต่ละวันยุ่งมากเลยเนอะเรา ซึ่งโพสต์นี้ก็เรียกยอดไลค์และคอมเมนต์แซวทั้งจากแฟนๆ และเพื่อนร่วมวงการได้ยกใหญ่เลยทีเดียว


News & Photo Credit: JanyeStars, IG kennyjr

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000