6
shared

"เบนซ์ เรซซิ่ง"แถลงปิดดราม่า ทนเงียบมา3เดือน แต่ความจริงถูกบิดเบือน?

2 เมษายน 2563 16:13 11954
"เบนซ์ เรซซิ่ง"แถลงปิดดราม่า ทนเงียบมา3เดือน แต่ความจริงถูกบิดเบือน?

"เบนซ์ เรซซิ่ง" แถลงครั้งสุดท้าย ไม่ได้อยากทำลายใคร แค่อยากพูดความจริง เพราะบางอย่างถูกบิดเบือน

จากกรณีที่ "เบนซ์ เรซซิ่ง" อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญ ได้ออกมาโพสต์แชทไลน์ที่มีการสนทนากับนักแสดงสาว "แพท" ณปภา ตันตระกูล ในช่วงวันสิ้นปีที่ผ่านมา พร้อมทั้งโพสต์ข้อความลงอเฟซบุ๊กส่วนตัว Akarakit Worarojcharoendet ว่า..

"ข้าพเจ้าทราบมาเป็นอย่างดี ก่อนที่ข้าพเจ้าจะกระทำการโพสต์ในเรื่องดังกล่าว ว่าเรื่องราวมันจะต้องถูกบิดเบือนไปในทิศทางทำนองที่ว่า "ทำไมไม่ทักไปกินข้าว หรือ ทำไมไม่ทักไปเคาท์ดาวน์ หรือทำไมไม่ทักไปขอคืน" ไม่งั้นผมคงไม่เลือกที่จะเก็บเงียบมานานถึง 3 เดือน..

เจตนารมณ์ที่ข้าพเจ้าต้องการจะสื่อให้ได้ทราบโดยทั่วกันนั้นคือ ผู้ใดที่มีสื่ออยู่ในมือควรมีจรรยาบรรณและควรพูดในสิ่งที่เป็นความจริง โดยมิให้ส่งผลกระทบต่อบุคคลอื่น ในส่วนของข้าพเจ้านั้น ข้าพเจ้าเลือกที่จะอยู่เงียบและโดนสังคมด่าทออย่างรุนแรงมาโดนตลอด ข้าพเจ้าไม่ต้องการที่สร้างสถานการณ์ใดๆ ข้าพเจ้าแค่คนธรรมดาตัวเล็กๆ คนนึง ไม่มีปากมีเสียง ไม่มีสื่อ เพียงแค่ต้องการแสดงข้อเท็จจริงถึงเรื่องดังกล่าวที่เกิดขึ้นว่ามันมิได้เป็นไปตามที่ได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้ หากแต่ในสิ่งที่ท่านล้วนพูดออกมานั้น เมื่อท่านได้พูดจบลงไปแล้วท่านอาจมิได้คิดอะไร แต่หารู้ไม่ว่าสิ่งที่ท่านพูดออกไปนั้น มันส่งผลกระทบมาที่ทางข้าพเจ้าโดยตรงทั้งสิ้น

ดังนั้นหากคุณยังมีจรรยาบรรณ และสามัญสำนึก ได้โปรดชี้แจงให้ข้าพเจ้าได้ทราบถึงบทสัมภาษณ์ ดังกล่าว ว่าสิ่งที่ท่านได้ให้สัมภาษณ์ออกไปนั้นถูกต้องหรือไม่และมีข้อเท็จจริงอย่างไร"

ซึ่งน่าจะเป็นผลสืบเนื่องมาจากก่อนหน้านี้สาวแพท ได้มีการไปให้สัมภาษณ์รายการหนึ่งเกี่ยวกับชีวิตครอบครัว และมีการพูดเรื่องสาเหตุที่เริ่มเปิดใจกับหนุ่ม "ก็อต" รุ่นน้องอายุน้อยกว่า เนื่องจากการที่รออดีตสามีทักในวันเคาท์ดาวน์ แต่กลับไม่มีอะไรเกิดขึ้น


และต่อมา "แพท ณปภา" ได้ออกมาโพสต์ข้อความ "จากสิ่งที่เค้าโพสต์มาทั้งหมด มันทำให้แพทได้เห็นอะไรมากมายในตัวเค้า เห็นชัดขึ้นกว่าเดิมอีกแล้วก็กลับมานั่งคิดว่า ขอบคุณที่วันนั้นตัดสินใจจบทุกอย่าง แพทเลือกถูกจริง ๆ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้เราทั้ง 2 คนมาตลอด ขอบคุณที่เอ็นดูเรซซิ่ง ขอบคุณที่อยู่ข้าง ๆ เรา 3 คน แต่วันนี้ทุกอย่างมันจบแล้ว"

ล่าสุด "เบนซ์ เรซซิ่ง" ได้ออมามาโพสต์อีกครั้งด้วยข้อความว่า..

"แถลงครั้งสุดท้าย.. สืบเนื่องจากประเด็นข้อพิพาทดังกล่าว ซึ่งเป็นเหตุที่ทำให้ตัวกระผมนั้นตัดสินใจออกมาพูด เพียงแค่ต้องการแสดงเจตนาในทราบถึงความถูกต้อง ซึ่งในบางครั้งข้อเท็จจริงดังกล่าวเหล่านั้นได้ถูกบิดเบือน และคลาดเคลื่อนผิดไปจากความจริง 

ทั้งนี้กระผมมิได้มีเจตนาอื่นใดแอบแฝง และน้อมรับถึงผลกระทบที่ตามมาทั้งสิ้น ดังนั้นการที่ตัวกระผมออกมาพูดความจริงและทวงถามถึงความถูกต้อง ซึ่งส่งผลให้ใครหลายๆ คนเกิดความไม่พอใจนั้น กระผมก็ขอกราบประทานอภัย และขอยุติเรื่องราวแต่เพียงเท่านี้.. ด้วยความเคารพ"เฟซบุ๊ก : Akarakit Worarojcharoendet

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- แฮชแท็กนี้ชัดเจน! โพสต์แรก"แพท ณปภา"หลังดราม่าร้อน"เบนซ์ เรซซิ่ง"
- เชื้อไม่หยุดเราไม่จบ! "ป๋อ ณัฐวุฒิ"เดินหน้าต่อมอบชุดPPE รพ.ชะอำ
- "บุ๋ม ปนัดดา"แฉแรง! ผอ.รพ.กักตุนชุดPPEเสียเอง เอาไว้อวดรมต.เวลามาตรวจ

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand