5
shared

ละลาย! 'เบสท์ ประภัสสร' ส่งกำลังใจแฟนวอลเลย์ฯฝ่าโควิด-19 ไปด้วยกัน (วาร์ป)

31 มีนาคม 2563 20:53 1227
ละลาย! 'เบสท์ ประภัสสร' ส่งกำลังใจแฟนวอลเลย์ฯฝ่าโควิด-19 ไปด้วยกัน (วาร์ป)

จอมตบหัวเสาดาวรุ่งจากค่าย อาร์เอสยู วีซี ส่งกำลังใจให้แฟนวอลเลย์บอลฝ่าฟัน เฝ้าระวังไวรัสโควิด-19 ไปด้วยกัน ส่วนใครที่เบื่อและอยากออกกำลังกายแนะนำให้วิ่งเบาๆ กับ บอดี้เวท อยู่ในที่พักเพื่อป้องกันการติดเชื้อ

วันนี้ (31 มี.ค. 63) ประภัสสร กองอุดม จอมตบหัวเสาสาวน้อยสุดฮอตจาก อาร์เอสยู วีซี ทีมในศึกวอลเลย์บอล "ซีพี ไทยแลนด์ลีก 2020" เป็นอีกหนึ่งนักตบลูกยาง ที่ออกมาให้กำลังใจแฟนๆในการต่อสู้ และเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยเจ้าตัวส่งความปรารถนาดีไปยังแฟนๆ ด้วยการให้แฟนๆอยู่กับบ้านเพื่อลดความเสี่ยง หากเบื่อให้ออกกำลังกายโดยการวิ่งเบาๆ หรือทำบอดี้เวทภายในที่พัก


นับเป็นดาวรุ่งดวงใหม่อีกคนของวงการวอลเลย์บอลสาวไทย สำหรับ "น้องเบสท์" ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจตลอดการเล่นศึกลูกยางไทยแลนด์ลีกในฤดูกาลนี้ แม้ทีมของเธอทั้ง โอพาร์ท 369 จะจบอันดับสุดท้าย ไม่ได้ไปต่อหลังจบเลกแรก แต่ด้วยความสามารถอันโดนเด่นในการทำคะแนน ทำให้มีโอกาสได้ย้ายไปร่วมทีม "แม่เสือสาว" อาร์เอสยูฯ ในเลกที่สอง ก่อนจะมีโอกาสลงมาสร้างสรรค์ผลงานให้แฟนๆได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง แม้ทีมของเธอจะต้องช้ำด้วยการจบอันดับสุดท้ายอีกครั้งก็ตาม 


อย่างไรก็ตาม ศึกวอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก ที่เดินทางมาถึงรอบ ไฟน่อลส์ โฟร์ ทั้งประเภทชายและหญิง ในเวลานี้ ต้องเลื่อนการแข่งขันออกไปอย่างไม่มีกำหนด จากการระบาดของโควิด-19 และเป็นการปฏิบัติตามคำสั่ง พ.ร.ก. ทว่า "น้องเบสท์" เป็นอีก 1 นักตบลูกยางที่ออกมารณรงค์และส่งความห่วงใยไปยังแฟนๆในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน


"เบสท์ก็ขอส่งกำลังใจให้กับแฟนๆวอลเลย์บอลทุกคนนะคะ อย่าเพิ่งท้อแท้กับการใช้ชีวิตในช่วงนี้ สู้ไปด้วยกันนะคะ เดี๋ยวโรคร้ายนี้มันก็จะหายไป ส่วนเรื่องวอลเลย์บอล ก็เดี๋ยวรอให้สถานการณ์คลี่คลาย แล้วกลับมาสนุกกันต่อ รวมถึงฝากเชียร์พี่ๆที่เข้าไปถึงรอบไฟน่อลส์โฟร์กันต่อไปนะคะ "


"สำหรับช่วงนี้เบสท์ก็ออกกำลังกายที่บ้านค่ะ อาจจะไม่หนักมากแต่ว่าก็ดีกว่าอยู่เฉยๆให้สภาพร่างกายแย่ลงค่ะ สำหรับใครที่อยากออกกำลังกายนะค่ะ ช่วงนี้ไปไหนไม่ได้ ก็ให้วิ่งที่บ้านหรือว่าทำ Bodyweight ง่ายๆได้เลยนะคะ จะได้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงสู้กับโรคโควิด-19ค่ะ" นักตบดาวรุ่งวัย 20 ปี ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว TNNSPORTS


สำหรับ ใครที่เป็นแฟนคลับของน้องเบสท์ สามารถติดตามเธอได้ที่แฟนเพจ Prapatsorn Kongudom - ประภัสสร กองอุดม FC  และอินสตาแกรม Bestpk_18 เลยนะครับ