1
shared

'ทาร์เดลี่' กระสันลงสนามเต็มแก่แม้ประตูแรกยังไม่มา

31 มีนาคม 2563 16:35 115
'ทาร์เดลี่' กระสันลงสนามเต็มแก่แม้ประตูแรกยังไม่มา

หอกตัวเก่งของบีจี ยืนยัน ไม่ซีเรียส แม้ยังพังประตูแรกในฤดูกาลนี้ไม่ได้หลังผ่านไปแล้ว 4 นัด มั่นใจเดี๋ยวก็ยิงได้ หวังปัญหาโควิด-19 ใกล้หมดไป เพราะอยากลงสนามมากๆแล้วในเวลานี้

วันนี้ (31 มี.ค. 63) บาร์รอส ทาร์เดลี่ ศูนย์หน้าชาวบราซิเลี่ยนของทัพ  บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมน้องใหม่ฟอร์มแรงแห่งไทยลีก 1 ยอมรับ ไม่กังวลที่ยังยิงประตูแรกให้กับต้นสังกัดไม่ได้ เน้นขอมุ่งมั่นช่วยทีมให้ได้มากที่สุด เชื่อประตูแรกมาแน่เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม พร้อมหวังสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 จะยุติโดยเร็วเพื่อให้ฟุตบอลไทยลีกกลับมาแข่งขันอีกครั้ง


พลพรรค เดอะแรบบิทส์ กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการ ชนะ 3 เสมอ 1 นัด ในช่วงออกสตาร์ทไทยลีกปีนี้ แม้จะเป็นทีมน้องใหม่ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมา แต่ทีมก็สามารถที่จะ เอาชนะ เมืองทองฯ 2-1 , บุกเสมอ ประจวบ 0-0 , ชนะ เทโร 3-0 และ บุกชนะ ตราด 1-0 ซึ่งแม้ว่าทุกประตูที่เกิดขึ้นจะยังไม่มีชื่อของ ทาร์เดลี่ แต่เจ้าตัวก็ยังไม่กังวลใจแต่อย่างใด


 "ผมคิดว่าเรากำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ส่วนตัวผมเองก็รู้สึกดีผมกำลังพัฒนามากขึ้นเรื่อยๆในทุกๆเกม หลังกลับมาจากการผ่าตัดเมื่อช่วงปรีซีซั่นที่ผ่านมา โดยรวมแล้วผมมีความสุขกับผลงานของตัวเองและเพื่อนร่วมทีม แม้ว่าผมจะยังยิงประตูให้กับทีมไม่ได้ แต่ผมก็ไม่รู้สึกกดดันในเรื่องนี้เพราะสิ่งแรกที่ผมคิดเวลาลงสนามคือต้องการช่วยทีมให้ได้มากที่สุด แน่นอนว่าผมอยากจะทำประตูให้ได้ แต่ผมเชื่อว่าเมื่อถึงเวลาผมจะยิงประตูได้แน่นอน"


นอกจากนี้ แข้งแซมบ้า ยังเผยถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 จนทำให้ลีกต้องหยุดพักว่า "ไม่มีใครอยากให้เรื่องนี้เกิดขึ้น แต่หากมองในแง่ดีการหยุดลีกก็ทำให้ผมได้มีเวลาซ้อมและเตรียมตัวให้ดีขึ้น เพื่อที่จะกลับมาแข็งแกร่งและสามารถช่วยให้ทีมสร้างฤดูกาลที่ดีที่สุดให้ได้ ทุกคนต้องดูแลตัวเองผมและครอบครัวก็จะดูแลตัวเองอย่างดี เราอยู่บ้านทั้งวัน เวลาเราออกไปซื้ออาหารเราใส่หน้ากาก ใช้เจลล้างมือ ผมหวังว่าทุกอย่างจะดีขึ้นโดยเร็ว เพื่อที่ไทยลีกจะกลับมาแข่งขันและได้พบกับแฟนบอลอีกครั้ง"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

16วัน16ทีม : "บีจี ปทุม ยูไนเต็ด" กับไฮไลท์ 4 นัดแรก

ขาสั่นไปหมด! 'สุรชาติ' กระสันกลับมาลงเตะให้ บีจี หลังสลัดเจ็บได้แล้ว