1
shared

เลียนแบบลูกทีม!คล็อปป์เผยทำอะไรแก้เบื่อช่วงพักแข่ง

28 มีนาคม 2563 13:45 336
เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ ลิเวอร์พูล เผยว่าช่วงนี้ที่ไม่ต้องคุมลูกทีมลงซ้อมเขาใช้เวลาไปกับลองเต้นแบบ อเล็กซ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน รวมทั้งดูหนังเรื่อง Taken อีกรอบ

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือลิเวอร์พูล เปิดเผยว่าเขาใช้เวลาไปกับการลองเต้นแบบเดียวกับที่ อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน ลูกทีม"หงส์แดง" ทำ รวมถึงดูภาพยนตร์เรื่อง Taken ครบทั้ง 3 ภาคอีกรอบหลังจากมีเวลาว่างไม่ต้องคุมลูกทีมลงซ้อมเนื่องจากพรีเมียร์ลีกระงับการแข่งขันไปจนถึงสิ้นเดือนเมษายน

กุนซือชาวเยอรมันให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์สโมสรว่า "ผมไม่ได้ออกมาตัดหญ้านะ ผมพยายามที่จะเต้นแบบ อ็อกซ์ ให้ได้! (อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน เต้นกับ เพอร์รี่ เอ็ดเวิร์ดส์ แฟนสาวเมื่อไม่กี่วันก่อน) มันอาจจะไม่ได้แย่อย่างที่คุณคิดด้วย!"

"นอกจากนี้ผมดูภาพยนตร์บางเรื่อง ผมไล่ดู Taken ทั้ง 3 ภาคอีกรอบ นั่นแหละคือกิจกรรมที่ผมทำ คุณทำหลายอย่างที่ปกติแล้วไม่ค่อยได้ทำ ผมอยู่ในช่วงนั้น มันเป็นช่วง 2 สัปดาห์ที่ยาวนาน แต่ก็ไม่ได้นานมากเท่าไหร่"

คล็อปป์ยังบอกด้วยว่าในอนาคตทุกคนทั่วโลกจะต้องรู้สึกภูมิใจเมื่อมองย้อนกลับมาถึงช่วงเวลานี้เนื่องจากทุกคนต่างก็ช่วยดูแลกันและกันเป็นอย่างดี พร้อมกระตุ้นให้แต่ละคนดูแลกันเองอย่างเต็มที่ต่อไป

"ในอีก 10, 20, 30 หรือ 40 ปีต่อจากนี้ เมื่อเรามองย้อนกลับมายังช่วงเวลานี้แล้วเราจะรู้สึกว่านี่เป็นช่วงเวลาที่คนทั่วโลกแสดงให้เห็นถึงความสามัคคีกันมากที่สุด แสดงให้เห็นถึงความรักต่อกันมากที่สุด แสดงให้เห็นถึงความเป็นมิตรภาพระหว่างกันมากที่สุด ซึ่งมันจะเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมากๆ"

"ในตอนนี้คุณอาจจะยังไม่รู้สึกแบบนั้น เพราะตอนนี้พวกคุณต้องเจอกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก โดยเฉพาะเหล่าคนที่กำลังป่วยอยู่ แต่สักวันหนึ่งในอนาคตมันจะมีช่วงเวลาที่พอเรามองย้อนกลับมาแล้วเราจะรู้สึกได้ถึงเรื่องดีๆที่ผมพูดไป เนื่องจากเรื่องเหล่านั้นคือทางแก้ของปัญหานี้ เราทุกคนต้องมีความเป็นระเบียบวินัย เราต้องร่วมแรงร่วมใจกัน เราต้องดูแลกันและกัน"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยึดแนวคิดเดิม!แมนยูยังหนุนให้พรีเมียร์ลีกแข่งต่อจนจบซีซั่น

รู้สึกผิด!บรูโน่เสียใจทำท่าไม่เหมาะตอบโต้เป๊ป

บรูโน่ยอมรับตลาดนักเตะยุคนี้สูงเกินจริงซบแมนยูค่าตัวแพงลิ่ว

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com  
facebook : TNNThailand 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNThailand 
Youtube Official : TNNThailand