6
shared

เลื่อนอีกรอบ!! ผู้จัดแจ้งเลื่อนคอนเสิร์ต GOT7 ในไทย วันที่ 9-10 พ.ค.นี้

27 มีนาคม 2563 10:40 192

คอนเสิร์ตใหญ่วง GOT7 ที่ราชมังคลากีฬาสถาน เจอพิษโควิด-19 ทำให้ต้องแจ้งเลื่อนอีกรอบสำหรับโชว์ในวันที่ 9-10 พ.ค.นี้ ผู้จัดชี้ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสถานการณ์การระบาด หากยังยืดเยื้ออาจต้องพิจารณาคืนเงินแก่แฟนเพลง

ด้วยสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ในไทย ที่ยังคงน่าวิตกทำให้ล่าสุด ผู้จัดคอนเสิร์ต GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK ของบอยแบนด์วง GOT7 จากเกาหลีใต้ ซึ่งมีหนึ่งสมาชิกเป็นคนไทย มีประกาศเลื่อนเปิดการแสดงอีกครั้ง จากเดิมเลื่อนจากช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ มาเป็นวันที่ 9 - 10 พฤษภาคมนี้ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน โดยกำหนดโชว์ครั้งใหม่ขึ้นอยู่กับสถานการณ์การระบาด และหากสถานการณ์ยังคงยืดเยื้อ อาจต้องพิจารณาคืนเงินแก่แฟนเพลง ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยและสุขภาพของทุกคน สำหรับแถลงฉบับเต็มมีดังนี้

เรื่อง ประกาศเลื่อนการจัดคอนเสิร์ต GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาหรือโควิด-19 ที่ยังคงน่าเป็นห่วงอยู่ในขณะนี้ ทางบริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด ในฐานะผู้จัดคอนเสิร์ต GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK และ เจวายพี เอนเตอร์เทนเมนท์ ต้นสังกัดของศิลปิน GOT7 ได้หารือร่วมกัน และเห็นว่า ควรเลื่อนการจัดคอนเสิร์ตดังกล่าว ที่จะมีขึ้นในวันที่ 9 และ 10 พฤษภาคม 2563 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน ออกไปก่อน เพื่อความปลอดภัยทางด้านสุขภาพของผู้ชม และศิลปิน รวมถึงเป็นไปตามมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของการติดเชื้อโควิด-19 ในประเทศไทย

ขณะนี้ บริษัทฯ กำลังพิจารณาอย่างถี่ถ้วนสำหรับกำหนดการใหม่ของวันแสดงคอนเสิร์ต ซึ่งต้องพิจารณาควบคู่ไปกับสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ซึ่งยังมีแนวโน้มที่ไม่แน่นอนอยู่ในขณะนี้ หากสถานการณ์ดีขึ้น และสอดคล้องกับกำหนดการใหม่ที่สามารถจัดคอนเสิร์ตได้ ทางบริษัทฯ จะแจ้งวันแสดงใหม่ให้ทราบอย่างเร็วที่สุด และท่านสามารถใช้บัตรคอนเสิร์ตใบเดิมในการเข้าชมในวันแสดงใหม่ได้ หากหลังจากที่ประกาศวันแสดงคอนเสิร์ตใหม่แล้วท่านไม่สามารถเข้าชมในวันแสดงคอนเสิร์ตใหม่ได้นั้น สามารถติดตามรายละเอียดการคืนบัตรได้ในลำดับต่อไป

อย่างไรก็ตาม หากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 มีแนวโน้มที่จะยืดเยื้อออกไปอย่างไม่มีกำหนด และไม่สามารถแจ้งกำหนดการใหม่ได้ ทางบริษัทฯ จะพิจารณาให้ผู้ซื้อบัตรสามารถนำบัตรมาคืน โดยจะประกาศวิธีคืนเงินในลำดับถัดไปเช่นกัน

สถานการณ์ในครั้งนี้ ส่งผลกระทบในมุมกว้างกับทุกฝ่าย ทางบริษัทฯ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น และขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพให้แข็งแรง ทางบริษัทฯ ขอยืนยันว่าเราจะหามาตรการที่ดีที่สุดเพื่อให้สามารถจัดคอนเสิร์ต GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK ที่ทุกคนรอคอยให้ได้


News & Photo Credit: 4NOLOGUE

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000