2
shared

'อั้ม' ขอดูใจ'ไฮโซพก'นานๆ รักใครแล้วไม่อยากเลิก

10 เมษายน 2562 02:30 97
'อั้ม' ขอดูใจ'ไฮโซพก'นานๆ รักใครแล้วไม่อยากเลิก

'อั้ม พัชราภา' ยอมรับ 'พก ประธานวงศ์' เป็นคนดี ขอศึกษาดูใจกันไปนานๆ เพราะรักใครแล้วไม่อยากเลิก

 

วันนี้( 22 ก.พ.62) "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" เผยว่าสถานะหัวใจกับนักธุรกิจ "พก ประธานวงศ์ พรประภา" แม้จะยังไม่ใช้สถานะแฟน แต่ตอนนี้อยู่ในช่วงศึกษาดูใจกันอยู่ ศึกษากันได้ไม่กี่เดือน ความจริงรักครั้งนี้อยากศึกษากันแบบเงียบ ๆ และนาน ๆ เพราะอายุมากแล้วรักใครแล้วไม่อยากเลิก ยอมรับว่า พก เป็นคนดี แต่กดดันที่หลายคนลุ้นความรักครั้งนี้  ที่แฟนๆจับตาว่าช่วงนี้หวานมากทั้งที่ผ่านมาไม่ค่อยเห็นหวานขนาดนี้ เพราะเขินมากกว่า เปลี่ยนสถานะจากเพื่อนที่รู้จักมานานเป็นศึกษาดูใจ ฝ่ายชายลงภาพในโซเชียลมีเดียบ่อย แต่สำหรับอั้มนานๆจะลงเพราะเขิน ส่วนคลิปที่ อั้ม เรียก พก ว่าที่รัก  อาจจะฟังผิด  

 

ล่าสุดฝ่ายชายโกนหนวดไม่เกี่ยวกับว่าอั้มพาไปกินข้าวกับพ่อแม่ แต่พกโกนหนวดให้อั้มดูเพราะไม่เคยเห็นมาก่อนตนเองชอบทั้งแบบมีหนวดและไม่มี มีโอกาสไปเจอครอบครัวพก เมื่อช่วงวันเกิดของฝ่ายชาย ครอบครัวน่ารัก ครอบครัวฝ่ายชายไม่ได้ถามถึงเรื่องแต่งงาน และตนเองยังไม่ได้มองอนาคตไกลขนาดนั้น เพราะเพิ่งศึกษากัน ยอมรับชอบเด็ก แต่ยังไม่คิดแต่งงานมีลูกตอนนี้ ชอบที่พกให้ซองอั่งเปาตรุษจีนเป็นเงินสดปึกใหญ่ อยากได้บ่อย ๆ แต่ปี 1 มีเพียงครั้งเดียว  

 

อั้ม เผยว่าชอบที่ พก จัดเซอร์ไพรส์ วันเกิดให้ เมื่อวันที่ 5 ธ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งในงานมี ทอม อดีตสมาชิกรูม 39 มาร้องเพลงให้ฟังด้วย ชอบที่ฝ่ายชายเก็บรายละเอียดเวลาอั้มขอฟังเพลงส่วนใหญ่จะเป็นเพลงของทอม เพราะชอบเสียงร้องหากได้ฟังก่อนนอนทุกคืนน่าจะแก้อาการโรคนอนไม่ค่อยหลับได้

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

@onitsukatigerth #onitsukatigerth #OTGss19

โพสต์ที่แชร์โดย aum_patchrapa (@aum_patchrapa) เมื่อ

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Thank you for “accidentally” stumble into my life. Happy Valentines my favorite accident!!! ❤️❤️❤️ let this be our first of many Valentines to come ??

โพสต์ที่แชร์โดย Pratarnwong Phornprapha (@pokphornprapha) เมื่อ

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน

 

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง