2
shared

อ้วน รังสิต คิดถึง ภรรยาและลูก

26 มีนาคม 2563 15:19 170
น้องมะม่วง ภรรยาสาวชาวเกาหลี ที่กำลังตั้งครรภ์ ไม่สามารถเดินทางกลับเข้าเมืองไทยได้ อ้วน รังสิต เผยว่า อยากให้ภรรยาอยู่เกาหลีมากกว่าเพราะปลอดภัยกว่า

 จากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด19 ทำให้หลายๆ คนได้รับผลกระทบรวมไปถึงทางด้านจิตใจ อย่างทางด้านนักแสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต ที่ก่อนหน้านี้ภรรยาสาวชาวเกาหลี "น้องมะม่วง" ที่กำลังตั้งครรภ์ ต้องอาศัยอยู่ที่เกาหลี เพราะไม่สามาถเดินทางกลับเข้ามาเมืองไทยได้ เจ้าตัวได้เผยว่า ภรรยาอยู่เกาหลีน่าจะปลอดภัยมากกว่า แต่ยังไงเจ้าตัวยืนยันว่าภรรยาใก้ลคลอดจะต้องบินไปหาแน่นอน ส่วนตัวเองยอมรับว่าหลอนจนไม่อยากเสพข่าว ตอนนี้เลยไปพักอยู่บ้านกับครอบครัวที่ชลบุรี

ตอนนี้ภรรยาอยู่ที่เกาหลีเป็นยังไงบ้าง ?

อ้วน : ก็คิดถึงกันแล้วก็ปกติจะห่างกันไม่เกินเดือนนึงก็ต้องเจอกันแล้วอย่างเนี่ยมันห่างไปโดยที่ยังไม่รู้ว่าจะได้เจอกันอีกเมื่อไหร่ และยิ่งตอนนี้เค้าก็เหมือนแบบกำลังท้องอยู่เค้าก็ต้องการการเอาใจใส่จากผม เขาก็มีงอแงบ้างเหมือนกันแต่ก็ทำอะไรไม่ได้

แล้วได้มีการพูดคุยกันไหมว่าจะไปอยู่ด้วยกันไหมหรือต่างคนต่างอยู่กันก่อน ?

อ้วน : ถ้าช่วงใกล้ๆ คลอดก็น่าจะต้องไปอ่ะครับ ต่อให้มันสถานการณ์ไม่ดีก็ต้องไปแต่บอกว่าถ้าไปตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าผมจะเอาโรคไปด้วยหรือเปล่า แล้วก็การเดินทางไม่เหมือนปกติช่วงนี้ก็เลยต่างคนต่างอยู่ไปก่อน

มีวีดีโอคอคุยกันบ้างไหม ?

อ้วน :  เหมือนเดิมเลย เพราะปกติผมเป็นคนคุยกับเขาบ่อยอยู่แล้ว


สถานการณ์ตอนนี้มันเริ่มรุนแรงมากขึ้นเราดูแลตัวเองยังไงบ้าง ?

อ้วน : ช่วงนี้ผมอยู่ชลบุรี ตัวผมเป็นคนไม่ค่อยสนใจ ไม่ค่อยเสพข่าว แต่ก็มีมาให้เห็นเรื่อยๆแหละ เพราะว่าเวลาดูข่าวอะไรมากๆ มันก็ทำให้ตัวเองหลอนตัวเองเป็นหรือเปล่าบางทีเค้าเก็บไปฝันก็รำคาญเรื่องพวกนี้ก็พยายามไม่ดูข่าวเท่าไหร่ แต่ก็เห็นอยู่บ้านตลอด และพยายามไม่สนใจมากกว่าแต่เราก็เซฟตัวเราไม่ได้ไปทำตัวให้เสี่ยง

ที่ไปอยู่ชลบุรีเพราะน่าจะปลอดภัยกว่ากรุงเทพหรือเปล่า ?

อ้วน :  ก็ปลอดภัยเหมือนกันนะครับ แต่เวลาอยู่กรุงเทพผมน่าจะปลอดภัยกว่าเพราะผมอยู่คนเดียวที่นั่น เพราะที่นี่ผมก็อยู่กับครอบครัวก็หลายคน

แล้วทางภรรยาที่เกาหลีเป็นยังไงบ้าง ?

อ้วน : ก็จริงๆแล้วตอนนี้เกาหลีน่าจะดี เค้าก็เหมือนมีการตื่นตัวมากกว่าคนไทย เราไม่รู้ว่าต่างจังหวัดเป็นยังไงแต่ในเมืองเขาก็ป้องกัน อย่างเต็มที่ ตัวเลขของคนป่วยก็ไม่ได้เพิ่มขึ้นสักเท่าไหร่ คนเกาหลีอาจจะเป็นบุคคลแบบที่ติดเชื้อแบบเบื้องต้นแต่จนทุกวันนี้คนที่เค้าติดก็ไม่ได้มากขึ้นก็ยังอยู่เหมือนเดิมก็น่าจะปลอดภัยดีครับ


ขอบคุณภาพ IG : auan_rangsit

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews


Website: www.TNNThailand.com