6
shared

บอดี้การ์ดเผย ไมเคิล แจ็คสัน เคยทำนายถึงโรคระบาดแบบโควิด-19 เอาไว้แล้ว!!

26 มีนาคม 2563 14:48 272
อดีตบอดี้การ์ที่เคยร่วมงานกับ ไมเคิล แจ็คสัน มานานนับสิบปี เผยว่าที่เห็นราชาเพลงป๊อปผู้ล่วงลับสวมแมสก์อยู่เสมอในอดีตก็เพราะรู้ว่าจะเกิดโรคระบาดแบบไวรัสโควิด-19 ขึ้น แต่การสวมแมสก์ของเขากลับกลายเป็นเป้าให้ถูกล้อเลียน!!

ที่สหรัฐอเมริกา นอกจากข่าวเรื่องที่กองมรดกของ ไมเคิล แจ็คสัน (Michael Jackson) ราชาเพลงป๊อปผู้ล่วงลับจะร่วมบริจาค 3 แสนดอลล่าร์ หรือเกือบ 10 ล้านบาท ให้แก่หน่วยงาน 3 ภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 ทั้งธนาคารอาหาร, หน่วยงานเพื่อผู้ป่วยเอดส์, และหน่วยงานเพื่อสวัสดิภาพของคนอุตสาหกรรมเพลงแล้ว ล่าสุดยังมีบทสัมภาษณ์จาก แมตต์ ฟิดส์ (Matt Fiddes) อดีตบอดี้การ์ด ที่เคยร่วมงานกับ ไมเคิล แจ็คสัน มานานนับสิบปี โดยบอกว่า ราชาเพลงป๊อปผู้ล่วงลับเคยทำนายเกี่ยวกับโรคระบาดจากการติดเชื้อทางเดินหายใจเอาไว้ก่อนหน้านี้แล้ว และนั่นเป็นเหตุผลให้ที่ผ่านมา คนมักเห็น ไมเคิล แจ็คสัน สวมแมสก์อยู่บ่อยครั้ง แต่ด้วยความไม่คุ้นชินของผู้คนในตอนนั้นทำให้การสวมแมสก์ของเขากลายเป็นเป้าของการล้อเลียน

แมตต์ ฟิดส์ ให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ เดอะ ซัน (The Sun) ว่า ไมเคิล แจ็คสัน เคยพูดไว้ว่าภัยพิบัติทางธรรมชาตินั้นอยู่รอบตัวเราเสมอ ดังนั้นเขาจึงเลือกจะสวมแมสก์รวมถึงถุงมือเพื่อป้องกันตัวเองจากเชื้อโรครอบตัว เพราะด้วยหน้าที่การงานในฐานะศิลปินที่มีแฟนเพลงอยู่ทั่วโลก ทำให้ ไมเคิล แจ็คสัน ต้องเดินทางลัดฟ้าข้ามทวีปไม่เว้นแต่ละวัน บางวันอาจมากถึง 4 ทวีปในวันเดียว การขึ้นเครื่องบินและพบปะสัมผัสกับผู้คนมากมายล้วนมีความเสี่ยง


แมตต์ ฟิดส์ เองเคยขอให้ ไมเคิล แจ็คสัน ไม่สวมแมสก์เพราะรู้สึกเขินและไม่คุ้นชินเหมือนกัน แต่ศิลปินผู้ล่วงลับตอบว่าที่ถอดไม่ได้เพราะเขาต้องไม่ป่วย ต้องไม่ทำให้แฟนเพลงที่รอคอยต้องผิดหวัง เขามีโชว์รอให้เปิดการแสดงอยู่ เขาเกิดมาเพื่อเพอร์ฟอร์มต่อหน้าทุกคน ดังนั้นสิ่งที่ทำได้คือดูแลรักษาสุขภาพร่างกายรวมถึงเสียงให้ดีที่สุด เพราะแต่ละวันไม่รู้ว่าจะต้องเจอกับอะไรบ้าง 

อดีตบอดี้การ์ดยังบอกด้วยว่าถ้า ไมเคิล แจ็คสัน ยังอยู่และเห็นสถานการณ์โรคระบาดที่เกิดขึ้นในทุกวันนี้ เจ้าตัวก็จะพูดว่า “ก็ผมบอกแล้ว ไม่มีใครฟังผม ทุกคนมักมองว่าผมเป็นคนไม่มีสาระ ถึงขนาดเคยให้ฉายาผมว่าเป็นพวกสมองกลวงหรือ Wacko Jacko”  ซึ่งเรื่องนี้ทาง แมท ฟิดส์ การันตีจากการร่วมงานกันมาร่วมทศวรรษว่าไม่เป็นความจริงแน่นอน ซูเปอร์สตาร์โลกผู้ล่วงลับรายนี้นอกจากไม่โง่แล้วยังฉลาดล้ำลึกกว่าที่หลายคนคาดคิด!!


News & Photo Credit: Variety, The Sun

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000