3
shared

อิดริส เอลบา โต้เดือดถูกหาว่าเป็นคนดังรับเงินมาโกหกว่าติดโควิด-19!!

26 มีนาคม 2563 11:39 69
อิดริส เอลบา (Idris Elba) ตอบโต้ข่าวลือเรื่องเป็นคนดังที่ได้รับเงินมาเพื่อแจ้งข่าวเท็จเรื่องติดเชื้อโควิด-19 ว่างี่เง่าสิ้นดี ขณะที่ก่อนหน้านี้ คาร์ดี้ บี (Cardi B) เปิดประเด็นนี้ไว้โดยบอกว่าเหล่าคนดังนี่แหละที่ทำให้สับสนว่าตกลงติดเชื้อจริงหรือมั่ว!!

อิดริส เอลบา (Idris Elba) ดาราผิวสีเจ้าบทบาทชาวอังกฤษ จากหนัง Hobbs & Shaw ถัดจากมีอัพเดตอาการตัวเองและภรรยาหลังทั้งคู่ติดเชื้อโควิด-19 มาเป็นระยะ แต่ล่าสุดในไลฟ์สดทาง IG เขาได้ตอบโต้กรณีถูกกล่าวหาว่าเป็นคนดังที่รับเงินมาสร้างข่าวโกหกว่าตัวเองติดเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ว่าเป็นเรื่องที่งี่เง่าสิ้นดี ใครจะมากล้าโกหกกับเรื่องความเป็นความตายแบบนี้ แต่ข่าวลืองี่เง่าแบบนี้แหละที่ยิ่งทำให้ทางตนรู้สึกแย่ ขอยืนยันว่าเขาและภรรยาไม่ได้รับผลประโยชน์อะไรใดใดเลยจากการเปิดตัวว่าติดเชื้อโควิด-19 ไม่รู้ว่าคนปล่อยข่าวลือเรื่องนี้เอาอะไรมาคิด ขณะที่ภรรยารุ่นน้องของ อิดริส เอลบา เสริมว่า ติดเชื้อยังไม่พอยังออกไปไหนไม่ได้อีกด้วยเพราะต้องกักตัว


งานนี้ อิดริส เอลบา ไม่พูดชื่อใครที่เป็นต้นตอข่าวลือที่ฟังแล้วขึ้นเรื่องนี้ออกมา แต่มีข่าวว่าก่อนหน้านี้ คาร์ดี้ บี (Cardi B) แร็ปเปอร์สาวตัวแรงมีไลฟ์พูดถึงประเด็นที่ว่าเราจะรู้ได้ยังไงว่าตัวเองเสี่ยงติดเชื้อโควิด-19 และควรไปเข้ารับการตรวจ ตอนนี้ดูเหมือนเหล่าคนดังนี่แหละที่ทำให้สับสน เพราะบางคนก็บอกว่าต้องมีอาการบ่งชี้เช่น มีไข้ หรือไอ แต่นักบาสเก็ตบอลบางคนที่ยืนยันติดเชื้อก็บอกว่าตัวเองไม่มีอาการใดใดเลย ตอนนี้ก็เลยรู้สึกเหมือนคนที่มาเปิดตัวว่าติดเชื้อได้รับเงินมาบอกว่าตัวเองเป็นโรค ซึ่งถ้าเรื่องนี้จริง ช่วยเอาเงินมาจ่ายให้ฉันด้วยอีกคน


ทั้งนี้ อิดริส เอลบา และภรรยา บอกระหว่างอัพเดตอาการตัวเองรวมถึงตอนให้สัมภาษณ์กับ โอปราห์ วินฟรีย์ (Oprah Winfrey) เรื่องนี้ว่า ทั้งคู่ไม่มีอาการที่บ่งชี้ว่าติดเชื้อไวรัสชนิดนี้เลยซึ่งถือว่าน่าแปลกมาก แต่ก็ไม่แน่ว่าหลังจากนี้อาการอาจจะปรากฎก็ได้ใครจะรู้เพราะเป็นโรคใหม่ ขณะเดียวกันก็วางแผนเตรียมกลับบ้านในอังกฤษหลังพ้นช่วงกักตัว โดยล่าสุดเขาและภรรยายังคงอยู่ที่นิว เม็กซิโก สถานที่ที่ฝ่ายชายมาถ่ายหนังใหม่แต่ก็มาพบว่าติดเชื้อโควิด-19 เสียก่อน


News & Photo Credit: IG, Twitter Idris Elba

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000