4
shared

เอสเธอร์ หยู ผู้เข้าแข่งขันเรียลิตี้จีน Youth With You กับข่าวลือเคยเป็นซาแซง?!! (มีคลิป)

23 มีนาคม 2563 08:06 4940
เอสเธอร์ หยู ผู้เข้าแข่งขันเรียลิตี้จีน Youth With You กับข่าวลือเคยเป็นซาแซง?!! (มีคลิป)

เอสเธอร์ หยู ดาราสาวจีนผู้เข้าแข่งขันมาแรงแห่งเรียลิตี้เฟ้นหาไอด้อล Youth With You ซึ่ง ลิซ่า BLACKPINK ร่วมเป็นเมนเทอร์ เจอข่าวลือว่าเคยเป็นซาแซงหรือแฟนคลับติ่งคอยตามพระเอกดังทั้งอีมินโฮ, คิมซูฮยอน รวมถึง ลิซ่า ด้วย!!เรียลิตี้เฟ้นหาไอด้อลฝั่งจีนรายการ Youth With You หรือ Idol Producer ซีซั่น 3 ซึ่งมี ลิซ่า สมาชิกชาวไทยวง BLACKPINK  เป็นหนึ่งในเมนเทอร์อย่างที่แจ้งกันไป เริ่มเปิดตัวกันมาตั้งแต่ 12 มีนาคม และล่าสุดข่าวว่า เอสเธอร์ หยู หรือ หยูชูซิน (Esther Yu) ดาราสาวจีนวัย 24 ปี คือผู้เข้าแข่งขันที่มาแรงและทำคะแนนนำลิ่วกว่าใครๆ ด้วยทักษะการร้องการเต้นรวมถึงความน่ารักสดใสเต็มไปด้วยชีวิตชีวาหน้ากล้อง


แต่ล่าสุดไม่รู้ว่าเป็นแผนสกัดดาวรุ่งหรือเปล่า เมื่อมีข่าวตามมาเรื่องที่เธอคนนี้เคยเป็นซาแซง (Sasaeng) หรือแฟนคลับติ่งที่คอยไล่ตามดาราหรือศิลปินไอด้อลคนโปรด โดยข่าวว่าตามถึงขนาดที่เคยนำข้อมูลห้องพักที่ อีมินโฮ พระเอก F4 เกาหลีเข้าพักมาเปิดเผย รวมถึงเคยไล่ตาม คิมซูฮยอน พระเอกซีรีส์ยายตัวร้ายกับนายต่างดาว เมื่อปี 2014-2015 ถึงขั้นแอบเข้าไปในกองถ่ายโฆษณาของพระเอกรายหลังจนต้องถูกนำตัวออกมา ไม่นับรวมที่จองเครื่องบินร่วมไฟลท์และพยายามทำทุกวิถีทางให้ได้เข้าใกล้ คิมซูฮยอน บนเครื่อง


ไม่เพียงเป็นแฟนคลับติ่งพระเอกอีมินโฮ และ คิมซูฮยอน แต่ยังมีข่าวว่า เอสเธอร์ หยู เป็นติ่งของ ลิซ่า BLACKPINK ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมโค้ชของรายการซีซั่นนี้ งานนี้ก็ไม่รู้ว่าเชื่อถือได้แค่ไหนอย่างไรเพราะข่าวบอกด้วยว่าข้อมูลเรื่องซาแซงนี้บางส่วนก็มาจากแฟนคลับติ่งด้วยกันเองที่เคยขัดแย้งทะเลาะโต้เถียงกับเธอ ขณะที่แฟนๆ บางส่วนมองว่า อดีตก็คืออดีต แต่เมื่อมาเป็นเด็กฝึกผู้เข้าแข่งขันรายการ Youth With You แต่ละคนก็ต้องพยายามพัฒนาปรับปรุงตัวเองเพื่อให้ติด 1 ใน 9 ผู้ชนะที่จะได้เดบิวต์เป็นศิลปินไอด้อล รวมทั้งการพยายามเข้าวงการด้วยความสามารถแบบนี้น่าจะดีกว่าการเป็นซาแซง


สำหรับ เอสเธอร์ หยู เมื่อปีที่แล้วเธอนำแสดงในซีรีส์ My Amazing Boyfriend 2 ร่วมกับพระเอกไทยอย่าง ไมค์ พิรัชต์ และปีนี้ยังมีผลงานแสดงที่ถ่ายทำแล้ว 2 เรื่องด้วยกัน


News & Photo Credit: Allkpop, Youtube/ Youth With You

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000