5
shared

"กาละแมร์"ออกมาชี้แจงแล้ว คลิปไม่ต้องกลัวโควิด-19 ถูกตัดต่อ!

22 มีนาคม 2563 15:08 2382
"กาละแมร์"ออกมาชี้แจงแล้ว คลิปไม่ต้องกลัวโควิด-19 ถูกตัดต่อ!

"กาละแมร์" ออกมาชี้แจงแล้ว หลังคลิปว่อนโซเชี่ยลไม่ต้องกลัวโควิด-19 ให้เชื่อในสิ่งศักดิ์สิทธิ์หลังจากมีการแชร์คลิปของพิธีกรสาว "กาละแมร์" พัชรศรี เบญจมาศ ออกไปตัวโซเชี่ยล จนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์อย่างหนักหน่วงในเวลาอันรวดเร็ว

โดยที่ในคลิปดังกล่าวพิธีกรสาวได้พูดในทำนองที่ว่า ประเทศเราเคยผ่านสถานการณ์วิกฤติมาหลายครั้งแล้ว ทั้งต้มยำกุ้ง , น้ำท่วมหนัก , การชุมนุมทางการเมือง ฯลฯ เรายังสามารถผ่านมาได้ และครั้งนี้กับโควิด-19 เราก็ต้องผ่านไปได้ ขอให้เชื้อมั่นในสิ่งศักดิ์สิทธิ์

ล่าสุด "กาละแมร์" ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวแล้ว โดยมีใจความว่า..

"สวัสดีค่ะทุกท่านจากกรณีคลิปความยาว 1 ที่แชร์ในโซเชียลนั้น แมร์ขอชี้แจงดังนี้ค่ะ คลิปดังกล่าวมาจากคลิปที่แมร์ live ทาง Fanpage Kalamare เมื่อเย็นวันศุกร์ที่ 20 มีนาคม เป็นคลิปที่ถูกตัดให้เหลือแค่ 1นาที จากคลิปเต็มยาวเกือบ 1 ชั่วโมงครึ่ง ซึ่งพอถูกตัดตอนมาจึงทำให้เกิดความเข้าใจผิดไปมาก

ในคลิปที่ถูกตัดมามีคำพูดที่ถูกจับไปเป็นประเด็นว่า แมร์บอกว่าไม่ต้องกลัวโควิด-19 เพราะเรามีสิ่งศักด์สิทธิ์คุ้มครอง ซึ่งเป็นผลทำให้เกิดความเข้าใจผิดนั้น แมร์ขอชี้แจงนะคะว่า ถ้าฟังเนื้อหาที่แมร์พูดก่อนหน้านั้นจะรู้ว่า แมร์กำลังแชร์ประสบการณ์ในการดำเนินชีวิต โดยต้องการสื่อสารไปที่แฟนเพจที่เป็นคนทำงานหรือทำธุรกิจที่ทำอาจจะท้อแท้ในตอนนี้อยู่ว่า อย่าเพิ่งหมดหวังให้ทำใจให้ดี มองหาโอกาสในวิกฤติให้เจอ...พวกเราจะต้องจับมือกันและสู้ไปด้วยกันค่ะ

และในประเด็นเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แมร์เชื่อว่าหลายคนมีที่สิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ ให้เรามีกำลังใจ และเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนบุคคลเราให้อิสระกันและกันเสมอค่ะ

ย้ำอีกครั้งนะคะว่า หากสิ่งที่แมร์พูดและทำให้เกิดความเข้าใจผิดไปต้องขอโทษและขออภัยจากใจ แต่ด้วยเจตนาของแมร์ไม่ได้มีความตั้งใจแบบนั้นจริงๆ ค่ะ

สิ่งที่แมร์ห่วงที่สุด คือปากท้องคนไทยทุกคน อยากให้กำลังใจทุกคน รวมทั้งคุณหมอ พยาบาล ทุกอาชีพ ทุกคนที่ทำเพื่อสังคมตอนนี้ สถานการณ์นี้แมร์ก็เป็นคนหนึ่งที่ได้รับผลกระทบเช่นกัน จึงหาวิธีทำตัวทำใจให้เบิกบาน ปรับการทำงานให้เราอยู่รอด และเล่าประสบการณ์ของเราผ่านโซเชียลมีเดียของเรา ทุกวิกฤติมีโอกาสให้เสมอ แมร์เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ"


อินสตาแกรม : kalamare / ทวิตเตอร์ : #กาละแมร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ชาวเน็ตสับเละ! หลัง"กาละแมร์"ไลฟ์สดไม่ต้องกลัวโควิด-19 ให้เชื่อในสิ่งศักดิ์สิทธิ์
- ฝ่าวิกฤติด้วยพลังบวก "ศรีริต้า"ลุยแจกหน้ากากอนามัยต้านโควิด-19
- พุฒ-จุ๋ย"บริจาคหน้ากาก3,500ชิ้น มีคำตอบหามาจากไหนทั้งที่ขาดแคลน

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand