3
shared

รวบทันควัน 2 หนุ่มหื่นข่มขืนแหม่มมะกัน

20 มีนาคม 2563 13:20 1483
ตำรวจเกาะพะงัน ตามรวบ 2 หนุ่ช่างเฟอร์นิเจอร์สุดแสบ ข่มขืนแหม่มสาวมะกันวัย 26 ปี ที่มาท่องเที่ยวบนเกาะพะงัน ด้านแหม่มสาวยังอยู่ในอาการหวาดผวา

วันที่ 20 มีนาคม 2563 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.ท.สมศักดิ์ หนูรอด รอง.ผกก.สอบสวน สภ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่า ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.พิศิษฐ์ วิเศษวงศ์ ผกก.สภ.เกาะพะงัน พร้อม พ.ต.ท.ธนวัฒน์ สุคคพตะ รอง.กก.สืบสวน ได้ทำการควบคุมตัว นายพงศธร อายุ 26 ปี และ นายราชัน อายุ 23 ปี ซึ่งทั้ง 2 เป็นช่างเฟอร์นิเจอร์ ที่นายจ้างมารับงานเหมางาน ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ ภายในบังกะโลแห่งหนึ่ง หมู่ 1 ต.เกาะพะงัน อ.เกาะพะงัน ภายหลังจากเมื่อวันที่ 19 มีนาคม ที่ผ่านมา (วานนี้) ทาง พ.ต.ท.เรวัฒน์ สมบูณณ์ สว.สอบสวน สภ.เกาะพะงัน ได้รับแจ้ง จาก น.ส.ออเร้นท์ (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี สัญชาติ อเมริกัน ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ว่า ขณะนอนพักผ่อน อยู่ในบังกะโล แห่งหนึ่ง บนเกาะพะงัน ได้ถูก ชายไทย 2 คน เปิดประตูเข้ามา พร้อมบังคับและล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งทางแหม่มผู้เสียหาย ยืนยันว่าจำหน้าคนร้ายได้ เป็นชายไทย 2 คน เป็นคนงานอยู่ที่บังกะโลที่เดียวกันกับที่ตนพัก


โดย ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ได้เดินทางมาท่องเที่ยวที่เกาะพะงัน พร้อมด้วยแฟนหนุ่มเป็นชาวไทย ขณะเกิดเหตุแฟนหนุ่มออกไปทำธุระ โดยตนนอนพักผ่อนอยู่ในห้อง และไม่ได้ล็อกประตู และต่อมาขณะที่ตนนอนพักผ่อนอยู่ ได้มีคนมาล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งตนคิดว่าเป็นแฟนหนุ่ม และก็ต้องตกใจ เพราะคนที่กำลังลงมือล่วงละเมินทางเพศตน ไม่ใช่แฟนหนุ่ม ตนจึงร้องให้คนช่วย และได้ผลักร่างที่กำลังคล่อมร่างตนอยู่ แต่ชายดังกล่าวก็ยังไม่ออกไป และมีชายอีกคนยืนเฝ้าประตู หลังชายคนแรกเสร็จความใคร่ จึงได้หนีออกไป ต่อมา ทางตำรวจได้พาผู้เสียหายได้ไปตรวจร่างกาย ที่โรงพยาบาลเกาะพะงัน หลังนำผู้เสียหายไปตรวจร่างกาย ที่โรงพยาบาลเกาะพะงัน แล้ว ผู้เสียหายได้นำเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไปตรวจสอบห้องพักที่เกิดเหตุ ห้องพักที่ ห้อง D 6 เป็นห้องพักของผู้เสียหาย ซึ่งผู้เสียหายยังอยู่ในการตกใจ


ต่อมาทางตำรวจชุดสืบสวน ได้ติดตามและควบคุมตัว นายพงศธร และ นายราชัน ขณะกำลังจะเดินทางออกจากเกาะพะงัน สามารถควบคุมตัวไว้ได้ที่ท่าเรือ บนเกาะพะงัน พร้อมควบคุมตัวไปทำการสอบปากคำ ในเบื้องต้น ทั้ง 2 ให้การว่า ตนทั้งคู่ เป็นคนงานช่างเฟอร์นิเจอร์ โดยนายจ้างได้รับเหมางานติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ เพิ่งเดินทางมายังบังกะโลที่ผู้เสียหายพัก เมื่อวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา และพักที่บังกะโลที่เกิดเหตุ และก่อนเกิดเหตุวันที่ 19 มีนาคม ตนทั้ง 2 ได้เดินผ่านห้อง พักที่ผู้แหม่มสาวผู้เสียหายพัก และเห็นว่าประตูไม่ได้ล็อก จึงเปิดเข้าไปและพบแหม่มสาวผู้เสียหายนอนอยู่ นายพงศธร จึงได้ลงมือล่วงเมิดทางเพศ ข่มขืนแหม่มสาว คนเดียว ส่วน นายราชัน ยืนเฝ้าประตู ดูต้นทาง หลังนายพงศธร สำเร็จ ความใคร่ จึงได้เดินออกมาจากห้อง และกำลังจะหลบหนี แต่มาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้เสียก่อน

ต่อมาทางพ.ต.ท.สมศักดิ์ หนูรอด รอง.ผกก.สอบสวน ได้ควบคุมตัว 2 ผู้ต้องหา ไปนำชี้จุดที่เกิดเหตุ เพื่อประกอบสำนวนคดี พร้อมได้แจ้งข้อกล่าวหา “หาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น พร้อมนำตัวไปขออนุมัติอำนาจศาลจังหวัดเกาะสมุย ฝากขัง ในพัดแรก เพื่อรอการสอบสวน และผลพิสูจน์ DNA ทางวิทยาศาสตร์ ก่อนดำคดีตามกฎหมายต่อไป

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง