2
shared

ได้ใจแฟนบอล!วิลเลี่ยนขอช่วยเชลซีจนจบซีซั่นแม้หมดสัญญาแล้ว

19 มีนาคม 2563 15:26 109
ได้ใจแฟนบอล!วิลเลี่ยนขอช่วยเชลซีจนจบซีซั่นแม้หมดสัญญาแล้ว

วิลเลี่ยน ตัวรุกบราซิเลียนยืนยันจะอยู่ช่วงเชลซีไปจนจบซีซั่นนี้แม้ถึงตอนนี้ยังไม่รู้พรีเมียร์ลีกจะลับมาเตะเมื่อไหร่ซึ่งมีแนวโน้มลีกจบเลยวันที่ 30 มิถุนายน ซึ่งเป็นวันหมดสัญญากับทีมแล้ว

วิลเลี่ยน ดาวเตะบราซิเลียนของเชลซี ยืนยันว่าพร้อมที่จะอยู่ช่วยทีมจนจบฤดูกาล 2019-20 ต่อให้จะต้องแข่งกันหลังจากหมดสัญญากับทีมไปแล้วก็ตาม

ปีกจอมเทคนิควัย 31 ปี จะหมดสัญญากับทีมในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ซึ่งที่ผ่านมายังไม่มีสัญญาณเลยว่าจะได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทีม จนทำให้เจ้าตัวตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการย้ายทีมอย่างหนัก โดยเฉพาะกับ บาร์เซโลน่า

และจากการที่ปัจจุบัน พรีเมียร์ลีก พักการแข่งขันจนถึงต้นเดือนเมษายนจากวิกฤตไวรัสโควิด-19 ทำให้ซีซั่นนี้มีโอกาสปิดฉากช้ากว่าที่กำหนดเอาไว้ จนเกิดคำถามว่าหากเป็นแบบนั้นจริงบรรดานักเตะที่จะหมดสัญญากับทีมในช่วงซัมเมอร์นี้จะอยู่ช่วยทีมต่อไปหรือไม่ โดยนอกจาก วิลเลี่ยน แล้วยังมี อดัม ลัลลาน่า กองกลาง ลิเวอร์พูล และ โอเดียน อิกาโล่ ที่จะหมดสัญญายืมตัวกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันสุดท้ายของเดือนมิถุนายนเช่นกัน

ล่าสุดวิลเลียนเผยว่า "สัญญาของผมจะหมดลงแล้ว ผมคิดว่ามันจะหมดลงตอนที่เข้าเดือนกรกฎาคมและถ้าผมต้องเล่นในวันที่สัญญาหมดลงมันไม่มีปัญหาเลยที่จะอยู่ช่วยทีมต่อไปในลีกจนจบฤดูกาล"

"มันเป็นการแสดงความซื่อสัตย์ต่อสโมสร หลังจากที่พวกเขาคอยอยู่เคียงข้างผมเสมอ ไม่ว่าในสัญญามันจะเขียนเอาไว้ว่าอย่างไรผมพร้อมที่จะช่วยทีมจนจบฤดูกาล"

"เห็นได้ชัดว่าตอนนี้ยังไม่มีความแน่นอนใดๆ เรายังไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าผมจะพร้อมทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อสโมสรของผมอยู่เสมอ ไม่ว่าสถานการณ์เกี่ยวกับสัญญาของผมจะเป็นอย่างไรก็ตาม"

ดาวเตะบราซิเลียนยังเผยถึงเรื่องสัญญาใหม่ว่า "มันยังไม่มีข่าวใดๆ ทั้งนั้นเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากเกิดเรื่องเหล่านี้ ตอนนี้ทุกอย่างมันหยุดเอาไว้ก่อน แต่ตอนนี้ยังไม่มีข่าวใดๆ ทั้งนั้น"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จ่ายไม่ไหว! แมนยูถอยกรูดหลังสเปอร์สตั้งค่าตัว"เคน"สุดโหด

อยากเก่งเหมือนพี่! 'ริชาร์ลิซอน' ตัดผมทรงเดียวกับโรนัลโด้2002

รวมพลังสู้โควิด!แกรี่-เสี่ยหมีให้เจ้าหน้าที่เอ็นเอชเอสพักโรงแรมฟรี

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com  
facebook : TNNThailand 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNThailand 
Youtube Official : TNNThailand