4
shared

"โค้ชโอ่ง" นำ 'บีจี' เก็บตัวขอนแก่น 10 วัน พร้อมอัพเดทเข่าฐิติพันธ์

16 มีนาคม 2563 22:15 1616
"โค้ชโอ่ง" นำ 'บีจี' เก็บตัวขอนแก่น 10 วัน พร้อมอัพเดทเข่าฐิติพันธ์

บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้โอกาสพักหนี โควิด-19 เปลี่ยนบรรยากาศไปซ้อมที่ขอนแก่น พร้อมเร่งซ่อมเข่า “ฐิติพันธ์” ให้สมบูรณ์เต็มร้อย หวังกลับมาฟิตทัน ไทยลีกเปิดดวลแข้งอีกครั้ง

วันนี้ (16 มี.ค. 63) เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 ทำให้ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และ บริษัท ไทยลีก จำกัด ได้เลื่อนการแข่งขันฟุตบอลลีกทุกระดับ พร้อมกำหนดโปรแกรมกลับมาเตะอีกครั้ง ในวันที่ 18 เม.ย. นี้นั้น ในส่วนความเคลื่อนไหวของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมน้องใหม่หน้าเก่า ที่ออกสตาร์ทได้อย่างยอดเยี่ยม หลังผ่านไป 4 นัด ชนะ 3 เสมอ 1 ยังไม่แพ้ใคร มี 10 แต้ม รั้งอันดับ 4 ของตารางไทยลีก ล่าสุดวันที่ 16 มี.ค. ทัพ "เดอะ แรบบิท" ได้เดินทางไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่วิชชิ่งทรี รีสอร์ท จ.ขอนแก่น


ด้าน "โค้ชโอ่ง" ดุสิต เฉลิมแสน หัวหน้าผู้ฝึกสอน บีจีพียู ได้กล่าวถึงการเดินทางไปเก็บตัวในครั้งนี้ว่า "ถือเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศการฝึกซ้อมเนื่องจากลีกเราหยุดพักค่อนข้างนาน แม้ว่าการมาเก็บตัวครั้งนี้จะเป็นการเก็บตัวนอกสถานที่ แต่เราก็ยังคงฝึกซ้อมกันเข้มข้นตามโปรแกรมเหมือนเช่นเคย และยังถือเป็นโอกาสอันดีที่ให้นักเตะที่มีอาการบาดเจ็บได้พักผ่อนและมีเวลาพื้นฟูสภาพร่างกาย นอกจากนี้ในการเดินทางมาเก็บตัวครั้งนี้ยังมีนักเตะจากชุดเยาวชน 4-5 คน ร่วมเดินทางมาด้วย ก็จะทำให้นักเตะเหล่านี้ได้เรียนรู้และเก็บประสบการณ์ในการฝึกซ้อมกับนักเตะรุ่นพี่ เพื่อพัฒนาตัวเองต่อไปในอนาคต"


”โค้ชโอ่ง” ยังกล่าวถึงอาการบาดเจ็บหัวเข่าของ "นิว" ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ ว่า ถือเป็นโอกาสดีเมื่อลีกหยุดยาว ทำให้มีเวลาในการรักษาอาการให้สมบูรณ์เต็มที่ ซึ่งตอนนี้ก็เริ่มจะดีขึ้นแล้ว และหวังว่าน่าจะกลับมาฟิตทันพอดีในช่วงที่กลับมาแข่งขันอีกครั้ง


สำหรับทัพ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะเก็บตัวฝึกซ้อมที่วิชชิ่งทรี รีสอร์ท จ.ขอนแก่น ระหว่างวันที่ 16 - 25 มีนาคม 2563 ก่อนที่จะมีโปรแกรมศึกโตโยต้า ไทยลีก 2020 นัดต่อไปด้วยการเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 19 เมษายน 2563 เวลา 19.00 น. ที่สนามลีโอ สเตเดี้ยม


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กำลังโหด! 'โค้ชโอ่ง' เสียดายไทยลีกชะงักแต่เข้าใจสถานการณ์เสี่ยง

บีจีงานเข้า! ฐิติพันธ์ เข่าพัง คาดพักยาว 2 เดือน