4
shared

"ฟลุค-นาตาลี"ไม่เลื่อนงานหมั้น! รับเจอ"แมทธิว"จริงเมื่อ20วันก่อน ยันไม่ได้แตะตัว

13 มีนาคม 2563 18:32 7507
"ฟลุค-นาตาลี"ไม่เลื่อนงานหมั้น! รับเจอ"แมทธิว"จริงเมื่อ20วันก่อน ยันไม่ได้แตะตัว

ว่าที่บ่าวสาว "ฟลุค-นาตาลี" รับเจอกับ "แมทธิว ดีน"จริง แต่เมื่อ 20 วันมาแล้ว ยืนยันไม่เลื่อนงานหมั้นพรุ่งนี้

จากกรณีข่าวช็อกวงการบันเทิง หลังหนุ่มหล่อเจ้าของค่ายมวยไทย "แมทธิว ดีน" ได้ออกมาโพสต์คลิปแจ้งว่าตอนนี้ตนเองได้ติดเชื้อโควิด-19 และแจ้งเตือนไปยังบุคคลที่ได้ใกล้ชิด หรือสัมผัสตัวเขาช่วง 3-4 วันที่ผ่าน ให้เฝ้าระวังและดูอาการตัวเองด้วย

เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาว "ฟลุค" เกริกพล มัสยวาณิช และหวานใจ "นาตาลี" ณัฏฐินี เจียรวนนท์ ซึ่งมีโอกาสได้พบกับเพื่อนเก่าอย่าง "แมทธิว ดีน" โดยบังเอิญตอนไปเที่ยวต่างจังหวัดก่อนหน้านี้ ได้ออกมาชี้แจงรายละเอียดไว้ว่า..

"เรื่อง Covid ขอชี้แจงหน่อย ผมและน้องลี เจอ Matthew ครั้งสุดท้ายเราไป resort เดียวกัน บังเอิญเจอที่ lobby ก็ทักทายกันเฉยๆ ตามประสาเพื่อน เก่าเก่ เมื่อ ~ 20 วันที่แล้ว ที่เกาะกูดครับและไม่ได้มีการแตะต้องตัวกันนะครับและไม่ได้ มีการทำกิจกรรมใดๆร่วมกันครับ ปกติผมไม่มีการแตะตัวผู้ชายอยู่เล้ว

PS. ขอให้ Matthew หายเร็วๆนะ และ demi dylan & lydia แข็งแรงปลอดภัยครับ ส่วนเรื่อง ISB มีติด อาจจะจริงครับแต่เค้าปิด รร เรียนที่บ้าน ผ่าน Skype กันมา เป็น อาทิตย์ละครับ"

พร้อมให้แคปชั่นเกี่ยวกับงานหมั้นพรุ่งนี้(14มี.ค.)ไว้ว่า.. "ขอชี้แจงหน่อยครับ งานหมั้น พรุ่งนี้เรายังจัดตามปกติ ใครที่คิดว่า เข้าข่ายจะป่วยได้ เราไม่ได้เชิญมาอยู่เเล้วครับ เพื่อนๆ และ ญาติที่จะต้องมาจาก ตปท ก็ได้บอก ให้ไม่ต้องมาตั้งนานเเล้ว"

ทางด้านว่าที่เจ้าสาวก็ได้โพสต์ข้อความว่า "อยากจะขอชี้แจงนะคะเพราะตอนนี้ข่าวยังออกไปผิดอยู่ลีกับพี่ฟลุคบังเอิญเจอพี่แมทเมื่อประมาณ 20 วันที่แล้วนะคะและทั้งคู่ไม่ได้มีการแตะต้องตัวพี่แมทเลย ขอความกรุณาอย่าสร้างเรื่องอะไรให้คนเข้าใจ ผิดกันเลยนะคะพรุ่งนี้จะมีพิธีการแล้วขอให้พวก เราได้มีความสุขกันเถอะค่ะและขอให้มั่นใจว่า เรามีความรับผิดชอบต่อสังคมพอค่ะ ขอให้พี่แมทหายดีเร็วเร็วนะคะเป็นกำลังใจให้ ขอให้ทั้งลิเดีย เดมี่และดีแลน ปลอดภัยนะคะ ขอบคุณค่ะ..."อินสตาแกรม : fluke777 / lee_natalie / matthew.deane1

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- สธ.ขอตรวจซ้ำ"แมทธิว ดีน" หากไม่ติดโควิด-19จริง ส่อผิดพรบ.คอมพ์!
- "หนูเล็ก"ปล่อยโฮหลังทราบข่าว"แมทธิว ดีน"ติดโควิด-19 เป็นห่วงลูกสุดใจ!
- น่าห่วง! "แมทธิว ดีน"ใกล้ชิดแชมป์มวยหญิงUFC-แสนชัย 2วันก่อนรู้ตัวติดโควิด-19

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand