'อุมติตี' พร้อมสกัด-รับมือ3นักเตะดังโครเอเชีย

09:49 13 กรกฎาคม 2561 1,476
"ซามูเอล อุมติตี" ปราการหลังฝรั่งเศสลั่นพร้อมรับมือ3นักเตะดังโครเอเชีย ในศึกชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก2018

วันนี้(13 ก.ค.61) ซามูเอล อุมติตี (Samuel Umtiti)  เซ็นเตอร์แบคทีมชาติฝรั่งเศส สโมสรบาร์เซโลน่าให้สัมภาษณ์ที่เขตอิสตร้า ทางตะวันตกกรุงมอสโก ถึงความพร้อมที่จะพบโครเอเชียในศึกฟุตบอลโลก 2018 โดยเฉพาะสองกองกลางลา ลีก้า  อีวาน ราคิติซ เพื่อนร่วมสโมสร และ ลูค่า โมดริซว่า ซึ่งฝรั่งเศสจัดการกับผู้เล่นซุปเปอร์สตาร์ฝ่ายตรงข้ามได้ดีเยี่ยมนัดที่ผ่านมาและพร้อมสกัด 3 ผู้เล่นดัง  ลูค่า โมดริซ ,มาริโอ มานซูคิซ และเพื่อนร่วมทีมราคิติซ 

 

ส่วนจะใช้เกมยูโร 2016 รอบชิงชนะเลิศ เอาชนะโครเอเชียได้หรือไม่  เซามูเอล อุมติตี วัย 24 ปี ไม่ต้องการพูดถึงยูโร2016 เพราะฝรั่งเศสไม่ประสบความสำเร็จ แต่จะเล่นเหมือนนัดล่าสุดพบเบลเยี่ยมมากกว่าและซามูเอล อุมติตีก็แน่ใจว่าการเล่นต่อเวลาพิเศษ 3 นัด จะทำให้ผู้เล่นโครเอเชียบางคนเหนื่อยล้าและกรอบ แต่คิดว่าช่วงต้นเกมนักเตะโครแอตยังคงตอบโต้ได้ดีและวิ่งกันได้ตลอด 

 

ขณะที่ผู้เล่นชุดนี้ก็ปรับปรุงเกมรับขึ้นมากเมื่อเปรียบเทียบกับชุดยูโร2016 ถึงแม้หลายคนอายุยังน้อยแตฝีเท้าเท้ายอดเยี่ยมพอที่จะต่อกรกับเกมสำคัญในวันอาทิตย์นี้ได้ ถึงแม้เขายังเล่นกับราฟาเอล วารานไม่กี่เกมก็ตามแต่มั่นใจจะเล่นได้ดีขึ้นนัดชิงฯวันอาทิตย์นี้    

 

Cr. รูป @samumtiti


--------------

เกาะติดข่าวฟุตบอลโลกทุกความเคลื่อนไหว ทางสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 ทุกระบบ

Facebook: https://www.facebook.com/TNN24

Twitter: https://twitter.com/tnnthailand

Instagram: https://www.instagram.com/tnnthailand/

Youtube : https://www.youtube.com/tnn24official

Website: https://www.tnnthailand.com

Line Official: @TNN24