7
shared

ซึงรี เข้ากรมมีแต่เสียงด่าส่ง???

10 มีนาคม 2563 11:10 1571

ซึงรี อดีตสมาชิกวง BIGBANG ตบเท้าเข้ากรมเมื่อวานนี้บรรยากาศไม่คึกคัก ชาวเน็ตยังวิจารณ์หนัก ส่วนแฟนคลับบอกไม่ไปส่งป้องกันความเสี่ยง Covid-19

มีภาพของ ซึงรี หรือ อีซึงฮยอน อดีตสมาชิกบอยแบนด์ดังวง BIGBANG จากเกาหลีใต้ ที่ประกาศอำลาวงการหลังเจอประเด็นฉาวทั้งเรื่องโสเภณี, เลี่ยงภาษี, เล่นพนัน และอีกมากมาย ตบเท้าเข้ากรมอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 9 มี.ค. ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศเงียบเหงา มีเพียงสื่อมวลชนที่ไปเก็บภาพ โดยที่ ซึงรี ไม่ตอบคำถามใดใดของสื่อในครั้งนี้ ขณะเดียวกันสื่อบางสำนักระบุว่าแฟนคลับที่เห็นไปส่งนั้นก็ไม่ใช่มาส่ง ซึงรี แต่มาส่งหนุ่มขวัญใจคนอื่นอีกต่างหาก


อย่างที่มีรายงานออกมาก่อนหน้านี้ว่าศาลในกองทัพจะรับช่วงดูแลคดีฉาวของ ซึงรี ที่ยาวเป็นหางว่าวต่อ นับแต่คลับ Burning Sun ซึ่งเขาเป็นหนึ่งในผู้บริหารถูกตรวจสอบแบบที่เรียกได้ว่าลากไส้เมื่อปีที่ผ่านมา และจากประเด็นนี้จึงเป็นที่มาของเสียงวิจารณ์ตามมาไม่หยุดกรณีคนดังมีอภิสิทธิ์เหนือคนทั่วไป เพราะเจอคดีร้ายแรงหลายต่อหลายเรื่อง แต่กลับไม่ถูกลงโทษ คอมเม้นต์จากชาวเน็ตเกาหลีบางส่วนหลังเห็นข่าวการเข้ากรมของ ซึงรี บอกว่า “เขาคงยิ้มอยู่ด้านหลังหน้ากากอนามัยนั่นแหละ” “ดูที่ตาก็รู้ว่าเขากำลังหัวเราะเยาะทุกคนอยู่”  “เข้ากรมได้ก็สบายแล้ว ดีไม่ดีก็คงเอาเรื่องสาวคนดังที่เคยขึ้นเตียงหรือคลุกคลีด้วยไปแฉให้คนในกรมฟังต่อ”  “คนแบบนี้พูดถึงไปก็เสียปาก สาปแช่งไปก็เสียเวลา”  “ช่างน่ารังเกียจจริงๆ.


อย่างไรก็ตามยังมีแฟนคลับของ ซึงรี ออกมาคอมเมนต์ปกป้องว่า สื่อเกาหลีพยายามตีข่าวให้ ซึงรี ดูฉาวโฉ่ ทั้งที่เหตุผลเบื้องหลังที่แฟนๆ ไม่ไปส่งเขาในครั้งนี้เพราะมีการแจ้งกันก่อนแล้วว่าจะไม่มีการเปิดเผยกำหนดการ รวมทั้งเพื่อให้ความร่วมมือกับมาตรการป้องกันการระบาดของไวรัส Covid-19 ของทางการนั่นเอง


News & Photo Credit: Allkpop, Koreaboo


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com