1
shared

ตัดเกรด...11นักเตะสเปอร์สบุกเจ๊าเบิร์นลี่ย์1-1หยุดสถิติพ่าย4นัดติด(ไฮไลท์)

8 มีนาคม 2563 08:14 352
เดเล่ อัลลี่ ซัดโทษให้สเปอร์ส บุกเจ๊า เบิร์นลี่ย์ 1-1 เก็บเพิ่มหนึ่งแต้ม มี 41 คะแนน หยุดสถิติแพ้รวดทุกรายการไว้ที่ 4 เกมติด หล่นมารั้งอันดับ 8 ของตาราง

อูโก้ โยริส : ช่วงครึ่งแรกดูไม่นิ่งพอ เสียประตูจากการทำบอลกระฉอกออกมา ทำให้ คริส วูด ผู้เล่นของเบิร์นลี่ย์ยิงซ้ำจ่อๆ เข้าไป แต่ก็ยังมาช่วยเซฟในจังหวะยากๆอยู่หลายในครึ่งหลัง 7 คะแนน 

จาเฟ็ต แทนกันก้า : เกมรับวันนี้อยู่ในเกณฑ์ต่ำ ตัดบอลไม่ขาด เปิดบอลไม่แม่น ทำให้ผู้เล่นเบิร์นลี่ย์ชกบอลไปเล่นได้บ่อยครั้ง แถมดูเหมือนยืนคล่อมจังหวะไปหมด 6 คะแนน

ดาวินซอน ซานเชซ : จังหวะขาดๆเกินๆ ดูรวนๆ เกือบทำให้ทีมเสียจุดโทษด้วยซ้ำไป และมีวืดในช่วงครึ่งหลัง อีกทั้งสกัดบอลไม่ขาดไปเข้าทางผู้เล่นเบิร์นลี่ย์ได้ยิง เกือบทำทีมเสียประตู 6 คะแนน

โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์ : ถือว่ายืนในแนวรับได้ดีสุดในบรรดากองหลังของสเปอร์ส แต่ก็ยังมีหลุด ส่วนในการเติมเกมรุกทำได้ค่องข้างดี มีจังหวะได้ยิงไกลแต่ไม่เป็นประตู 7 คะแนน

ยัน เฟอร์โตงเงิน : จับจังหวะได้ค่อยข้างดี ไม่ทำทีมเสียหาย แต่ก็ไม่ได้โดดเด่นอะไรมากนัก แทบมีบทบาทกับเกมน้อย 6.5 คะแนน

โอลิเวอร์ สคิปป์ : หลุดเยอะ ไม่สามารถเก็บบอล เปิดบอล หรือต่อบอลให้เพื่อนเล่นได้เลย วันนี้ให้สอบตก 5.5 คะแนน

เอริค ดายเออร์ : เคลียร์บอลไม่ขาด ส่งให้ทีมเสียประตู พลาดอยู่หลายครั้งเหมือนกัน แต่ก็มาแก้ตัวได้ในช่วงท้ายเกมที่พยายามปะกบตัวคู่แข่งไว้ 6.5 คะแนน

ต็องกี เอ็นดอมเบเล่ : วันนี้ทำหน้าที่ในตำแหน่งกองกลางได้ไม่ดีเลย ไม่ได้สร้างโอกาสให้กับทีมเท่าไหร่ ครองบอลไม่ได้ และถูกเปลี่ยนตัวออกหลังจบครึ่งแรก 5.5 คะแนน

สตีเฟ่น เบิร์กไวจ์น : เงียบหายไปจากเกมก็ว่าได้ วันนี้เกมรุกสเปอร์สไม่เป็นใจให้เขาได้เล่นเลย ไม่มีจังหวะจบสกอร์ บอลมาไม่ถึง เมื่อมีโอกาสก็โดนตัดเกมตลอด 6.5 คะแนน

เดเล่ อัลลี่ : ทำประตูให้ทีมได้ 1 ลูก จากการยิงจุดโทษ ส่วนเกมรุกก็ทำได้วูบวาบ แต่ยังไม่คมพอ หลายๆครั้งมีโอกาส แต่ก็โดนสกัดจากผู้เล่นคู่แข่ง ภาพรวมถือว่าทำให้ทีมมีลุ้นพอสมควร 7.5 คะแนน

เอริก ลาเมล่า : ใช้ความเร็วได้ดี เลี้ยงบอลฝ่ากองหลังทีมเจ้าถิ่น จนเรียกจุดโทษได้ ส่วนเกมรุกในจังหวะอื่นๆ ก็ไม่ได้มีอะไรให้ตื่นเต้น 7 คะแนน

ตัวสำรอง

ลูคัส มูร่า ลงสนามแทนที่ โอลิเวอร์ สคิปป์ นาทีที่ 46 : เข้ามาทำเกมแล้วดูดีขึ้นจากครึ่งแรกเยอะ สร้างสรรค์เกมได้ดี ทำให้เพื่อนเล่นง่ายขึ้น ออกบอลได้รวดเร็ว วันนี้ถือว่าลงมาเปลี่ยนเกมในสเปอร์สกลับมาก็ว่าได้ 7.5 คะแนน 

โจวานนี่ โล เซลโซ่ ลงสนามแทนที่ ต็องกี เอ็นดอมเบเล่ นาทีที่ 46 : ทำให้แดนกลางเกิดความนิ่งขึ้น ทีมครองบอลได้เยอะกว่าช่วงแรก แถมยังคุมเกมได้ดี 7 คะแนน

แซร์ช โอริเย่ร์ ลงสนามแทนที่ เอริก ลาเมล่า นาทีที่ 78 : แทบไม่ได้ช่วยอะไรมากนัก เนื่องจากลงมาในช่วงท้ายเกม แต่ก็ไม่ได้ทำให้ทีมเกิดความเสียหาย ประคองจังหวะให้อยู่ในรูปเกมตามแผน 6 คะแนน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไฮไลท์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก 2019-20 สัปดาห์ที่ 29 เบิร์นลี่ย์ พบ สเปอร์ส

หงส์ไม่พลาด,สเปอร์สเกือบตาย! สรุปผลพรีเมียร์ลีกพร้อมไฮไลท์ทุกประตู

กินกันไม่ลง! สเปอร์สบุกเจ๊าเบิร์นลี่ย์ 1-1 หล่นไปอยู่อันดับ8

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com  
facebook : TNNThailand 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNThailand 
Youtube Official : TNNThailand