3
shared

เพจดังลงขอโทษ "เท่ห์ อุเทน" ปมโพสต์ข้อความจนเกิดความเข้าใจผิด

6 มีนาคม 2563 00:52 1132
เพจดังลงขอโทษ "เท่ห์ อุเทน" ปมโพสต์ข้อความจนเกิดความเข้าใจผิด

เพจเฟซบุ๊ก "เจ๊มอย 108" โพสต์หนังสือขอโทษนักร้องหนุ่มและครอบครัว ปมโพสต์ข้อความพาดพิงกล่าวหาว่ามีเมียน้อย จนเป็นเหตุให้เกิดความเข้าใจผิดและเสื่อมเสียแก่ชื่อเสียง

หลังจากที่นักร้องหนุ่ม "เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์" ได้เข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับเพจเฟซบุ๊ก "เจ๊มอย 108" กรณีเขียนข้อความพาดพิงว่านักร้องหนุ่มเสียงละมุนมีเมียน้อย จนทำให้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์และว่านักร้องคนดังกล่าว คือ "เท่ห์ อุเทน" จนทำให้เกิดความเสียหายต่อครอบครัวของนักร้องหนุ่ม

ล่าสุด วันนี้ (3 มี.ค.63) นายอุเทน หรือ เท่ห์ พรหมมินทร์ อายุ 47 ปี นักร้องชื่อดัง พร้อม นางปรินดา เกียรติเสริมสกุล ภรรยา เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท.และ โฆษก บก.ปอท. โดยมี น.ส. เชอรี่(นามสมมุติ) แอดมินเพจเฟซบุ๊กชื่อเจ๊มอย 108 และ น.ส.แอปเปิ้ล (นามสมมุติ) เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Ning Ning เดินทางมาตามนัดหมาย หลังจากที่เท่ห์ อุเทน ได้ เข้าร้องเรียนและแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน บก.ปอท.ไว้เมื่อวันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมาให้ดำเนินการเอาผิดผู้ดูแลเพจ"เจ๊มอย 108 " และเจ้าของบัญชีเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ Ning Ning ดังกล่าวที่ร่วมกันเผยแพร่ภาพถ่ายที่ น.ส.แอปเปิ้ล ถ่ายคู่กับเท่ห์ อุเทน แล้วเอาไปโพสต์ให้เข้าใจผิดว่ามีอะไรกัน ก่อนเพจเจ๊มอย 108 จะเอาโพสต์ต่อ ระบุเกี่ยวกับนักร้องเสียงละมุนมีเรื่องชู้สาว หรือนักร้องสร้างโลกสองใบ แม้จะไม่เอ่ยชื่อ แต่ในวงการเพลงและโลกโซเชียล ต่างก็รู้ว่าหมายถึงเท่ห์

ทั้งนี้ บุคคลทั้งสองได้กล่าวขอโทษเท่ห์ อุเทนและภรรยา พร้อมสำนึกผิด รับปากว่าจะไม่ทำอะไรให้เกิดความเสื่อมเสียชื่อเสียงอีก โดยทางเท่ห์ อุเทน ฝากเตือนแอดมินเพจดังกล่าวต้องระทัดระวังตรวจสอบให้ดีก่อนจะโพสต์เรื่องราวอะไรลงไป ถ้ามันไม่เป็นความจริงจะไปสร้างความเสียหายแก่คนอื่นที่เขาโดนแล้วไม่สนุกไปด้วยเหมือนคนที่เข้าไปแสดงความเห็นโดนไม่รู้ข้อเท็จริง

เมื่อเจราจาพูดคุยกันจนเข้าใจกันดีแล้ว เท่ห์ อุเทนจึงขอถอนคำร้องทุกข์ ร.ต.อ.เปตอง ด่านปรีดา รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท.จึงได้ลงบันทึกประจำวันให้ตามประสงค์


ขณะที่ ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ทางเพจ "เจ๊มอย 108" ได้ลงหนังสือขอโทษ พร้อมระบุว่า "วันนี้เวลา 12.00 น. ทางเพจเจ๊มอย 108 และน้องผู้หญิงที่เป็นต้นเรื่องได้ไปไกล่เกลี่ย และขอโทษคุณเท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ และครอบครัว ที่ปอท.

-ความผิดพลาดครั้งนี้จะนำไว้ไปเป็นบทเรียนต่อไป

-สุดท้ายขอบคุณคุณเท่ห์ และครอบครัว ที่ไม่ติดใจเอาความ เพจ และบรรดาลูกเพจเจ๊มอย 108 ค่ะ

ปล.ขอฝากถึงลูกเพจที่จะคอมเม้นท์ด่าใคร พาดพิงถึงใคร ไม่ว่าเรื่องนั้นจะจริง หรือไม่จริง ก็ไม่ควรแสดงความคิดเห็นจนทำให้คนอื่นเดือดร้อน เพราะมีกฎหมายควบคุมเรื่องนี้อยู่"


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand