0
shared

ตัดเกรด...11นักเตะเชลซีหืดจับบุกตามเจ๊าบอร์นมัธ2-2

1 มีนาคม 2563 14:12 243
มาร์กอส อลอนโซ่ ซัดเบิ้ลพา เชลซี บุกไล่ตามเจ๊า บอร์นมัธ 2-2 แบบหืดจับ เก็บเพิ่มได้เพียงแค่หนึ่งคะแนน มี 45 แต้ม ยังคงรั้งอันดับ 4 ของตารางต่อไป

วิลลี่ กาบาเยโร่ : วันนี้เสียไป 2 ประตู ทำหน้าได้ยังไม่นิ่งพอ แต่ก็มีจังหวะช่วยเซฟให้ทีมได้อยู่เหมือนกัน 6 คะแนน

เซซ่าร์ อัซปิลิกวยต้า : ตัดเกมได้พอควร ทำหน้าที่ได้ดีในระดับหนึ่ง แม้จะหลุดหายไปจากเกมบ้างก็ตาม 6.5 คะแนน

อันเดรียส คริสเตนเซ่น : ช่วยเกมรับได้เยอะเลย วิ่งขยับคอยตามประกบกองหน้าเจ้าถิ่นได้ดี ไม่มีข้อผิดพลาด 7 คะแนน

ฟิกาโย โทโมรี : แทบไม่มีบทบาทกับเกมเท่าไหร่ ทำหน้าที่ในเกมรับได้น้อย ถูกเปลี่ยนตัวออกจากในเกมครึ่งหลังได้เพียงไม่นาน 6 คะแนน

รีซ เจมส์ : วันนี้เล่นได้โดดเด่นพอสมควร ขยับช่วยทีมได้เยอะ สร้างสรรค์โอกาสให้ทีมได้ คอยต่อบอลให้เกมรื่นไหล แถมลงมารับก็ยังทำได้ดีอีกด้วย 7.5 คะแนน

จอร์จินโญ่ : แม้จะได้ใบเหลืองจากการทำฟาวล์ตั้งแต่ช่วงต้นเกม แต่ก็มาแก้ตัวปักหลักตรงกลางและเก็บบอลได้ค่อยข้างดี คอยหาจังหวะเติมเกมให้แนวรุกสวยๆหลายครั้ง 7 คะแนน

มาเตโอ โควาซิช : ลงมาช่วยในเกมรับได้ไม่ค่อยดีนัก มีหลุด ส่วนเกมรุกดูไม่มีบทบาทอะไรมากนัก ภาพรวมถือว่ายังไม่เข้าเป้าเท่าที่ควร 6.5 คะแนน

มาร์กอส อลอนโซ่ : ยิงประตูให้ทีมได้ถึง 2 ลูก มีความเฉียบคม แล้วยังมีโอกาสได้ลุ้นอีกหลายจังหวะ เกมรุกทำได้ยอดเยี่ยม คอยออกบอลต่อบอลให้ทีมเล่นได้ง่ายขึ้น ยืนได้ถูกที่ถูกเวลา 9 คะแนน

เมสัน เม้าน์ท : วันนี้ต่อบอลจ่ายบอลให้เพื่อนได้ดี ใช้ความเร็วขยับทำเกมรุกเติมขึ้นไปข้างหน้าคอยหาช่องส่งบอลให้ทีมได้ดีเลย ถือว่าทำผลงานได้เด่นพอพอสมควร 7.5 คะแนน

เปโดร โรดริเกซ : ได้ซัดไกลแต่บอลไปตรงตัวผู้รักษาประตูคู่แข่งปัดออกมา จนทำให้ อลอนโซ่ ได้ยิงซ้ำ ถือว่ามีส่วนร่วม และได้ลูกขยันไล่บอลอยู่หลายๆครั้ง 8 คะแนน 

โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ : ถือว่าพยายามหาจังหวะเข้าทำประตูจนได้ลุ้นอยู่ที่พอสมควร มีจังหวะได้โหม่ง ได้โฉบอยู่บ้าง แต่ก็ยังขาดความเฉียบ 7 คะแนน

ตัวสำรอง

วิลเลี่ยน ลงสนามแทนที่ ฟิกาโย โทโมรี นาทีที่ 64 : มีจังหวะได้เลี้ยงบอลเคาะบอลไปมาอยู่บ้าง แต่ก็ไม่มีผลงานอะไร 6 คะแนน

รอสส์ บาร์กลีย์ ลงสนามแทนที่ จอร์จินโญ่ นาทีที่ 64 : เลี้ยงบอลจ่ายบอลให้เพื่อนเล่นได้คล่องขึ้น แต่ไม่มีอะไรโดดเด่น 6 คะแนน

มิชี่ บาตชูอายี่ ลงสนามแทนที่ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ นาทีที่ 85 : มีเวลาน้อยเกินไป แทบไม่มีโอกาสใดๆ เลย ไม่มีคะแนน