0
shared

ตัดเกรด...11นักเตะสเปอร์สแซงเชือดวิลล่า3-2 เฮ3เกมติด ยึดที่5

17 กุมภาพันธ์ 2563 07:54 594
ตัดเกรด...11นักเตะสเปอร์สแซงเชือดวิลล่า3-2 เฮ3เกมติด ยึดที่5

สเปอร์ส ได้ ซน ฮึง-มิน รับบทพระเอกยิง 2ประตูในเกมนี้ แถมเป็นประตูชัยในนาทีที่90+4 ช่วยให้ สเปอร์ส แซงเอาชนะ แอสตัน วิลล่า 3-2 เก็บสาม แต้มสำคัญ ขยับรั้งอันดับ 5ของตาราง ฝั่ง แอสตัน วิลล่าอยู่ที่ 17 มีแต้มห่างโซนตกชั้นเพียงคะแนนเดียว

อูโก้ โยริส : ยืนคุมจังหวะได้ดี แถมมีจังหวะออกมาตัดบอลได้ แถมนิ่งพอจะเซฟได้หลายครั้ง จนทีมสามารถเบียดเก็บชัยได้ 7 คะแนน 

แซร์ช โอริเย่ร์ : มีปัญหาอย่างหนักในการตามประกบ แจ็ค กรีลิช เพราะช้ากว่ามากแถมยังไม่ทันเกมอีก แต่มีส่วนในการทำเกมรุกได้ดี มีจังหวะได้เปิดบอลสวยๆหลายครั้ง 6.5 คะแนน 

โทบี้ อัลเดอร์แวเรลด์ : ทำพลาดจนทีมเสียประตูแรก แต่ก็มายิงประตูให้ทีมตามตีเสมอ ก่อนประกบตัวพลาดจนทีมเสียประตูที่สอง แต่ทั้งเกมเล่นได้เด่นที่สุดในบรรดากองหลังของทีม 7.5 คะแนน 

ดาวินซอน ซานเชซ : นี่ก็เป็นกองหลังอีกคนที่ทำผลงานได้ดี หลังคอยตามประกบกองหน้าเจ้าถิ่นได้ดี และมีจังหวะคอยสะกัดบอลสวยๆหลายครั้ง 7.5 คะแนน 

เบน เดวิส : ทำหน้าที่ในเกมรับพอใช้ได้ แต่มีจังหวะขึ้นไปต่อบอลทำเกมได้ดี แต่วันนี้ก็ไม่มีอะไรโดดเด่น 6.5 คะแนน 

เอริค ดายเออร์ : เป็นคนโหม่งชงแบบงงๆให้ โทบี้ อัลเดอร์แวเรลด์ ยิงประตูตีเสมอ ดูช้าไปหน่อย แต่ทำหน้าที่ในเกมรับได้ดี ช่วยสะกัดในเกมรับได้ดี 7 คะแนน 

แฮร์รี่ วิงค์ส : ทำงานตรงกลางสนามได้ดี ใช้ความเร็วในการประสานงานทั้งเกมรุก หรือขยับลงมาช่วยเกมรับได้ดี แถมให้บอลง่าย และยังขยันไล่บอลอีก 7 คะแนน 

เดเล่ อัลลี่ : วันนี้มีจังหวะได้ลุ้นทำประตูหลายครั้ง แต่ไม่สามารถพลิกเปลี่ยนเป็นสกอร์ได้ จ่ายบอลก็ไม่ดีเท่าที่ควร จนสุดท้ายจึงดดนเปลี่ยนตัวออก 6 คะแนน 

สตีเฟ่น เบิร์กไวจ์น : ทำหน้าที่ทางฝั่งซ้ายได้ดี ทำเกมรุกได้สวยงาม แถมมีจังหฟวะลุ้นสกอร์หลายครั้งแต่โชคร้ายเจอความเหนียวของ โฆเซ่ เรน่าเซฟเอาไว้หลายครั้ง 7 คะแนน 

ลูคัส มูร่า : เป็นอีกคนที่ทำหน้าที่ในเกมรุกได้ดีเยี่ยในวันนี้ ขยันตัดบอลสวยๆหลายครั้ง แถมจ่ายบอลทะลุช่องให้เพื่อนได้ดี และยังมีจังหวะได้ลุ้นทำประตูอีกด้วย 7.5 คะแนน 

ซน ฮึง-มิน : พระเอกของทีมในวันนี้ แม้จะยิงจุดโทษพลาด แต่ยังตามซ้ำเข้าไปได้ ทั้งเกมมีจังหวะได้ยิงอีกหลายครั้ง แต่เจอความเหนียวของโกลเจ้าถิ่นปฎิเสธไว้ ก่อนจะมาได้โอกาสทองในน.90+4 เลี้ยงเดียวเข้าไปยิงเป็นประตูชัยได้สำเร็จ 8.5 คะแนน 

 ตัวสำรอง

โจวานนี่ โล เซลโซ่ ลงสนามแทนที่ เอริค ดายเออร์ นาทีที่ 60 : ลงมาแล้วทำให้เกมตรงกลางทีมมีมิติในเกมรุกมากขึ้น แถมได้วางบอลสวยๆหลายครั้ง 6.5 คะแนน 

เจดสัน แฟร์นันด์ส ลงสนามแทนที่ เดเล่ อัลลี่ นาทีที่ 83 : มีส่วนร่วมในเกมรุกอยู่บ้างแต่ทำอะไรไม่ถนัด มีเวลาในสนามน้อยเกินไป 5.5 คะแนน 

แยน แฟร์ต็องเก้น ลงสนามแทนที่ สตีเฟ่น เบิร์กไวจ์น นาทีที่ 90+5 : ลงไปเพื่อฆ่าเวลา ไม่มีคะแนน 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความผิดร้ายแรง!แมนซิตี้ถูกแบนถ้วยยุโรป2ซีซั่นยันสู้ต่อชั้นศาล

จากปากผอ.กีฬา!บาร์เซโลน่ายันโอบาเมย็องเป้าหมายเสริมคม

อย่าให้สายเกินไป! แคมป์เบลล์แนะปืนรีบคุยอนาคตโอบาเมย็อง

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com  
facebook : TNNThailand 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNThailand 
Youtube Official : TNNThailand