0
shared

ยอมทุกอย่าง!อิกาโล่เปิดใจลดค่าแรงเพื่อสานฝันซบแมนยู

6 กุมภาพันธ์ 2563 09:36 743
ยอมทุกอย่าง!อิกาโล่เปิดใจลดค่าแรงเพื่อสานฝันซบแมนยู

โอเดียน อิกาโล่ หัวหอกใหม่ป้ายแดงยอมรับว่าได้รับค่าเหนื่อยลดลงกับการสานฝันเล่นให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ที่ตามเชียร์มาตั้งแต่เด็กแล้วแม้มีหลายทีมให้ความสนใจด้วยก็ตาม

โอเดียน อิกาโล่ กองหน้าคนใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าได้รับค่าแรงลดลงกับการย้ายมาเล่นในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด พร้อมเปิดใจดีใจและรู้สึกเหมือนฝันที่กลายเป็นจริง เพราะเป็นแฟนบอลพันธุ์แท้ "ปีศาจแดง" มาตั้งแต่เด็ก

"ปีศาจแดง" ยืมตัวหัวหอกไนจีเรียวัย 30 ปี จาก เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว ทีมในศึก ไชนีส ซูเปอร์ลีก มาร่วมทีมจนกระทั่งจบฤดูกาลนี้ หลังจาก มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าตัวเก่งต้องพักฟื้นร่างกายจากอาการกระดูกหลังร้าวราว 3 เดือน

อิกาโล่ เผยว่าเอเยนต์โทรหาก่อนหน้านั้นหนึ่งวันและบอกว่า แมนฯ ยูไนเต็ด สนใจ ซึ่งเขาเองก็อยากย้ายไปร่วมทีมเช่นกัน ก่อนที่ทุกอย่างจะเริ่มดำเนินการเจรจากัน และมันทำให้เขานอนไม่หลับเลยในคืนนั้น เพราะตลาดจะปิดในเวลา 7 โมงเช้าที่เซี่ยงไฮ้ ดังนั้นตั้งแต่ 5 ทุ่มจึงเป็นเรื่องของการทำเอกสารการยืมตัว และในเวลาเดียวกันมีทีมอื่นสนใจหวังดึงตัวเข้าไปร่วมทีมด้วยเช่นกัน แต่เขาได้บอกเอเยนต์ว่าต้องการไปที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด แม้จะต้องยอมลดค่าเหนื่อยลงก็ตาม

"เอเย่นต์บอกกับผมว่า นายจะได้รับค่าเหนื่อยลดลงเมื่อย้ายไปเล่นที่แมนฯ ยูไนเต็ด ผมต้องการที่จะย้ายไปที่แมนฯ ยูไนเต็ดอยู่แล้ว ผมไม่รู้หรอกว่าค่าจ้างผมถูกลดลงไปเท่าไหร่ ผมรู้แต่ว่า อยากให้ดีลนี้ มันเกิดขึ้น"

"ผมมีความสุขมากๆ ผมต้องขอขอบคุณพระเจ้าที่ทำให้เรื่องนี้เกิดขึ้น และมันเป็นฝันที่กลายเป็นความจริงสำหรับตัวผม ผมรู้ว่าหลายคนมักจะพูดแบบนี้เวลาที่พวกเขาย้ายทีม พวกเขาบอกว่ามีความฝันกับการเล่นให้ทีมนั้น"

"แต่นั่นไม่ใช่สำหรับผม เพราะผมตามเชียร์ แมนฯ ยูไนเต็ด มาตั้งแต่เด็กแล้ว ผู้คนที่รู้จักผม แม้แต่กลับไปที่ไนจีเรีย หรือตอนที่ผมเล่นให้ วัตฟอร์ด เพื่อนร่วมทีมของผมต่างรู้ดีว่าผมรักแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผมเชียร์พวกเขา ตอนลงเจอ แมนฯ ยูไนเต็ด ผมมีอารมณ์ร่วม เพราะมันคือความฝันของผม ดังนั้นผมจึงมีความสุขมากๆ และตั้งตารอคอยกับการเริ่มต้น" 

ภาพจาก: youtube Manchester United 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เบื่อเล่นที่นี่แล้ว! 3 แข้งดังชุดใหญ่แมนยู พร้อมย้ายทีมเมื่อจบฤดูกาลนี้

ทำความรู้จัก 'โอเดียน อิกาโล่' เคยเมินบาร์ซ่า กลืนน้ำลายเพื่อซบทีมในฝัน

ระวังเหมือนโอเว่น! ริโอแนะแมนยูดูแลกรีนวู้ดให้ดีๆ

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com  
facebook : TNNThailand 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNThailand 
Youtube Official : TNNThailand