0
shared

เสมอ4เกมติด! อาร์เซน่อลเจาะไม่เข้า บุกเจ๊าเบิร์นลี่ย์0-0

2 กุมภาพันธ์ 2563 22:52 206
อาร์เซน่อล เสมอเป็นเกมที่ 4 ติดต่อกันแล้วในลีก หลังทำได้เพียงบุกเสมอ เบิร์นลี่ย์ แบบไร้สกอร์ 0-0 ทำให้ "ปืนใหญ่"รั้งอันดับ 10 ของตาราง ด้าน เจ้าถิ่น เบิร์นลี่ย์ อยู่ที่ 11 ของตารางการแข่ง 3 นัด ไม่แพ้ใคร

เริ่มเกมมาเพียงนาทีเดียว ทีมเยือนมีลุ้นก่อนจากจังหวะที่ ปิแอร์-เอเมริค โอบาเมย็อง ได้บอลหลุดไปด้านซ้าย ก่อนเปิดเข้ามาให้ อเลซ็องดร์ ลากาแซ็ตต์ ได้จังหวะโหม่งแต่บอลหลุดเสาออกไป 

นาทีที่ 14 ทีมเยือนจังหวะบุกอีกครั้งก่อนเป็น ดาวิด ลุยซ์ ได้จังหวะวางบอลยาวจากตรงกลางสนามให้ ปิแอร์-เอเมริค โอบาเมย็อง ได้จังหวะหลุดเดี่ยวเข้าไปในเขตโทษ แต่ยิงไม่ดีบอลหลุดออกหลังไป

นาทีที่ 19 เจฟฟ์ เฮนดริค วางบอลยาวไปให้ คริส วู้ด พักอกเอาบอลลงก่อนไหลต่อให้ เจย์ โรดริเกซ ได้จังหวะยิงเต็มข้อ บอลพุ่งตรงกรอบแต่ แบร์นด์ เลโน่ พุ่งปัดไปได้ 

นาทีที่ 30 คริส วู้ด พักบอลก่อนไหล่บอลต่อให้ ดไวท์ แม็คนีล ได้บอลหลุดไปทางซ้ายก่อนตัดสินใจยิงแต่บอลหลุดเสาออกไป 

นาทีที่ 42 เจ้าถิ่นได้ฟรีคิกด้านซ้าย ก่อนที่จะเป็น แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด รับหน้าที่เปิดเข้ามา เจย์ โรดริเกซ ได้จังหวะขึ้นโหม่งเช็ดแต่บอลไปโดน กรานิต ชาคา บอลหลุดออกหลังไป

หมดเวลาการแข่งขันครึ่งเวลาแรก เบิร์นลี่ย์ ยังเสมอกับ อาร์เซน่อล 0-0 

เริ่มครึ่งหลังมาทีมเยือนเปลี่ยนตัวผู้เล่นคนแรกเลือกส่ง ลูกัส ตอร์เรร่า ลงสนามแทนที่ บูคาโย่ ซาก้า ก่อนที่ในนาทีที่ 52 เจ้าบ้านเกือบได้ลุ้นประตูจากการเปิดบอลยาวจากด้านหลัง และเป็น เจย์ โรดริเกซ พยายามจะทำประตูแต่ยิงไม่ตรงกรอบออกไป

นาทีที่ 60 ชาร์ลี เทย์เลอร์ ไหลบอลให้ ดไวท์ แม็คนีล ได้จังหวะเปิดจากด้านซ้ายและเป็น เจฟฟ์ เฮนดริค เหินเข้ามาโหม่งแต่บอลลอยข้ามคานออกไป

หลังจากนั้นอีก 3 นาที โจ วิลล็อค ถูกส่งลงสนามแทนที่ เมซุต โอซิล

นาทีที่ 75 อเลซ็องดร์ ลากาแซ็ตต์ ได้บอลทางด้านซ้ายก่อนเปิดเข้ามาแล้วเป็น ปิแอร์-เอเมริค โอบาเมย็อง ได้จังหวะขึ้นโหม่งแต่บอลหลุดเสาออกไปนิดเดียว 

นาทีที่ 78 แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด ได้จังหวะเปิดเข้ามาในเขตโทษก่อนเป็น ดไวท์ แม็คนีล ได้จังหวะโหม่งชงไปให้ เจย์ โรดริเกซ ได้จังหวะยิงโล่งๆ บอลพุ่งไปชนคานตกลงบนเส้น ก่อนที่ผู้ตัดสินจะชี้ว่าไม่ได้ประตู เพราะไม่มีสัญญาณจากโกลไลย์

นาทีที่ 84 เอ็คตอร์ เบเยริน ไหลบอลให้ ปิแอร์-เอเมริค โอบาเมย็อง ได้บอลหลุดไปด้านขวา ก่อนเปิดย้อนเข้ามาและเป็น ลูกัส ตอร์เรร่า จ่ายบอลต่อให้ อเลซ็องดร์ ลากาแซ็ตต์ ได้บอลในเขตโทษ พยายามหาช่องยิงประตูแต่พอจะยิงโดนกองหลังเจ้าถิ่นเข้ามาบังไว้ก่อน

นาทีที่ 89 ทีมเยือนเปลี่ยนตัวผู้เล่นคนสุดท้ายส่ง เอ็ดเวิร์ด เอ็นเคเทียห์ ลงสนามแทนที่ อเลซ็องดร์ ลากาแซ็ตต์

หลังจากนั้นไม่มีทีมใดทำประตูได้ หมดเวลการแข่งขัน เบิร์นลี่ย์ เปิดบ้านเสมอ อาร์เซน่อล 0-0 แบ่งกันไปทีมละแต้ม ทำให้ "ปืนใหญ่"รั้งอันดับ 10 ของตาราง ด้าน เจ้าถิ่น เบิร์นลี่ย์ อยู่ที่ 11 ของตารางการแข่ง 3 นัด ไม่แพ้ใคร 

รายชื่อผู้เล่น11คนแรกที่ลงเป็นตัวจริง

เบิร์นลี่ย์ (4-4-2) : นิค โป๊ป - แม็ทธิว โลว์ตัน, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, เบน มี, ชาร์ลี เทย์เลอร์ - เจฟฟ์ เฮนดริค, แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด, แจ็ค คอร์ค, ดไวท์ แม็คนีล - คริส วู้ด, เจย์ โรดริเกซ 

อาร์เซน่อล (4-2-3-1) : แบร์นด์ เลโน่ - เอ็คตอร์ เบเยริน, ชโคดราน มุสตาฟี่ ,ดาวิด ลุยซ์, บูคาโย่ ซาก้า - มัตเตโอ เกนดูซี่ , กรานิต ชาคา - ปิแอร์-เอเมริค โอบาเมย็อง , เมซุต โอซิล, กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ - อเลซ็องดร์ ลากาแซ็ตต์