0
shared

ตัดเกรด...11นักเตะเกม เชลซีบุกแชร์แต้มเลสเตอร์ สุดมัน 2-2

2 กุมภาพันธ์ 2563 01:37 403
ตัดเกรด...11นักเตะเกม เชลซีบุกแชร์แต้มเลสเตอร์ สุดมัน 2-2

เชลซี แม้จะยังไม่ชนะใครเป็นเกมที่ 3 ติดต่อกัน แต่ก็สามารถบุกแบ่งแต้มจาก เลสเตอร์ ได้สำเร็จ หลังบุกเสมอ 2-2 โดย อันโตนิโอ รือดิเกอร์ เหมาคนเดียว 2 ประตู ทำให้ตอนนี้ สิงห์บลูส์ รั้งที่ 4 ตามเดิม ฝั่ง"จิ้งจอกสีน้ำเงิน"รั้งอันดับ 3 ทิ้งห่างกัน 8 คะแนนวิลลี่ กาบาเยโร่ : มีจังหวะเซฟช่วยทีมได้บ้าง แต่วันนี้ออกมาตักบอลพลากจนส่งผลให้ทีมเสียประตูที่ 2 แต่ยังดีที่ทีมมีแต้มติดมือกลับออกมา 7 คะแนน 

รีซ เจมส์ : วันนี้ทำหน้าที่ได้ตำกว่ามาตราฐาน วางบอลยาวก็ไม่มีแถมตามประกบฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ไม่อยู่อีกด้วย 6.5 คะแนน 

อันเดรส คริสเตนเซ่น : วันนี้แทบไม่มีส่วนผิดพลาดใดๆ แต่วันนี้มาเจอความเร็วของ เจมี่ วาร์ดี้ ป่วนซะจนปวดหัว เพราะเจ้าตัวช้ากว่ามาก 6 คะแนน 

อันโตนิโอ รือดิเกอร์ : โดดเด่นที่สุดในสนามวันนี้ หลังเป็นคนโหม่งประตูให้ทีมออกนำ 1-0 ก่อนต่อด้วยโหม่งให้ทีมตามตีเสมอ 2-2 เกมรับก็คอยสะกัดได้ดีทำหน้าที่ได้ไร้ข้อผิดพลาด 8.5 คะแนน 

เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า : ค่อยเชื่อมเกมระวังแผงหลังกับแดนกลางได้ดี แต่มาเจอความเร็วของเจ้าถิ่นป่วนซะทำอะไรแทบไม่ได้ 6.5 คะแนน 

เอ็นโกโล่ ก็องเต้ : ทำหน้าในแดนกลางได้ดีเยี่ยม ทั้งค่อยจ่ายบอลสั้นทำเกมรุกให้ทีม แถมขยับไปช่วยไล่ตัดบอลทีม แถมวันนี้ขยันวิ่งแบบไม่มีหมด 7 คะแนน  

จอร์จินโญ่ : ทำหน้าที่ในเกมรับได้ไม่ดีพอ ตามสะกัดเกมรุกของเลสเตอร์ ไม่ค่อยอยู่ แถมวันนี้ขยับปั้นเกมให้ทีมก็แทบทำไม่ได้เลย สุดท้ายจึงโดนเปลี่ยนตัวออก 6.5 คะแนน 

เมสัน เมาท์ : เปิดให้ อันโตนิโอ รือดิเกอร์ โหม่งทำประตูถึง 2 ครั้ง เกมรุกจ่ายบอลได้ดี ทำชิ่งสวยๆหลาครั้ง แต่จังหวะยิงแทบไม่ได้ลุ้น 7.5 คะแนน 

คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย : วันนี้แทบไม่มีจังหวะเลี้ยงบอลหลบกองหลังเจ้าถิ่นได้เลย ทำให้เกมรุกดูไร้ประสิทธิภาพลงไป จนแทบไม่มีจังหวะได้ลุ้นทำประตู 6.5 คะแนน 

แทมมี่ อับราฮัม : เก็บบอลแทบไม่ได้เลย แถมจังหวะลุ้นยิงประตูยังแทบนับครั้งได้ สุดท้ายจึงแทบไม่ได้ลุ้นประตูหรือส่วนร่วมในเกมรุกของทีมเลย 6 คะแนน 

เปโดร : วันนี้แทบไม่ได้ใช้ความเร็วโจมตีเกมรุกใดๆ จ่ายบอลจะดูขาดๆเกินๆ แถมไม่มีทีเด็ดทีขาดจากจังหวะลุ้นทำประตูอีก 6 คะแนน 

ตัวสำรอง

วิลเลี่ยน ลงสนามแทนที่ เปโดร นาทีที่ 74 : ลงมาแล้วก็ทำให้เกมดูดีขึ้นกว่าเดิมมนิดหน่อย แต่ก็แทบไม่มีเวลามากพอจะพาทีมชนะ 6 คะแนน 

มัตเตโอ โควาซิช ลงสนามแทนที่ จอร์จินโญ่ นาทีที่ 74: ทำให้เกมตรงกลางดูดีขึ้นแต่ไม่สามารถสร้างสรรค์เกมได้ดีเท่าที่ควร 5.5 คะแนน 

รอส บาร์คลี่ย์ ลงสนามแทนที่ แทมมี่ อับราฮัม นาทีที่ 83 : แทบไม่มีส่วนร่วมกับเกมของทีมใดๆเลย 5 คะแนน 

ฝั่งนักเตะเลสเตอร์

แคสเปอร์ส ชไมเคิ่ล : เซฟช่วยทีมได้พอสมควรแต่ประตูที่เสียยากจะป้องกัน นอกนั้นก็ไม่มีอะไรโดเด่น 7 คะแนน 

ริคาร์โด้ เปไรร่า : ทำเกมรุกด้านขวาได้ดี แถมเกมรับไล่ตามประกบซะจน เปโดร เล่นไม่ออก แถมได้ลุ้นเปิดบอลจากด้านขวาตลอด 7.5 คะแนน  

จอนนี่ อีแวนส์ : ตามประกบตัวพลาดจนทีมเสียประตูแรก นอกนั้นก็ไม่มีอะไรผิดพลาดทำหน้าที่ได้ดี แถมขึ้นไปเกือบโหม่งประตูได้ด้วย 7 คะแนน 

คากลาร์ โซยุนคู : ทำหน้าที่ได้ดี ตามประกบแนวรุกทีมเยือนอยู่หมัด แถมขยับไปค่อยสะกัดได้หลายครั้ง จนเกมรุกทีมเยือนแทบไม่มีอะไรเลยนอกจากเซ็ตพีชเท่านั้น 7.5 คะแนน 

เบน ชิลเวลล์ : ทำหน้าที่ในเกมรับได้ดีไร้ที่ติ มีส่วนทำเกมรุกให้ทีมได้ตลอด แถมทำประตูที่ 2 ให้ทีมออกนำ โชคร้ายจริงๆทีทีมไม่ชนะเกมนี้ 8 คะแนน 

ฮัมซ่า เชาดูรี่ : ทำหน้าที่ได้ดีพอสมควร แต่ยังไร้ความเฉียบขาดในการทำเกมรุก ส่วนเกมรับตามสะกัดบอลพอใช้ได้ 6.5 คะแนน 

อโยเซ่ เปเรซ : วันนี้ดูเงียบๆไป แทบไม่มีจังหวะลากเลื้อยสวยๆ แถมจ่ายบอลให้เพื่อนก็ดูขาดๆเกิน แต่ยังดีที่พอมีส่วนร่วมทำชิ่งกับเพื่อนๆบ้าง 6.5 คะแนน 

ยูริ ตีเลม็องส์ : ทำหน้าที่ในแดนกลางได้ดีเยี่ยมช่วยไล่ช่วยสะกัดบอลตลอด และขยับมาช่วยปั้นเกมตรงกลางได้ดี แถมจ่ายบอลให้เพื่อนทำประทั้งสองครั้ง 8 คะแนน 

เจมส์ แมดดิสัน : พยายามจ่ายบอลทั้งสั้น และยาวเพื่อสร้างสรรค์เกมรุกให้ทีม แถมทำได้ดีพอควร แต่วันนี้ยังขาดความเฉียบขาดไปบ้าง แต่ก็พอเอาตัวรอดได้ 7 คะแนน 

ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ : ยิงไปได้หนึ่งประตูในเกมนี้เป็นประตูช่วยให้ทีมตามตีเสมอ แต่พลาดโอกาสทำประตูอีกครั้งหลังได้จังหวะหลุดเดี่ยวแต่ยิงไม่ดีบอลหลุดเสาไปนิดเดียว 7.5 คะแนน 

เจมี่ วาร์ดี้ : วันนี้มีจังหวะได้ลุ้นยิงประตู 2-3 ครั้ง แต่ไม่สามารถสร้างสกอร์ให้ทีมได้ แม้จะมีส่วนร่วมในการใช้ความเร็วเล่นเกมโต้กลับ แต่ดูขาดความเฉียบขาดไปบ้าง 6.5 คะแนน 

ตัวสำรอง

เคเลชี่ อิเฮียนาโช่ ลงสนามแทนที่ เจมี่ วาร์ดี้ นาทีที่ 81 : ลงมาแล้วแทบไม่ได้มีจังหวะได้ลุ้นทำประตู เหมือนกับไม่ได้มีส่วนในเกมรุกใดเลย 5.5 คะแนน 

เดนนิส ปราต ลงสนามแทนที่ ยูริ ตีเลม็องส์ นาทีที่ 81: ลงมาใช้แรงในการไล่บอลช่วงท้ายเพื่อหวังรักษาหนึ่งคะแนนไว้ให้ได้ 5.5 คะแนน 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

3 สิ่ง 3 คู่ น่าจับตาพรีเมียร์ลีก สัปดาห์ 25

ไฮไลท์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก 2019-20 สัปดาห์ที่ 25 เลสเตอร์ ซิตี้ พบ เชลซี

ไฮไลท์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก 2019-20 สัปดาห์ที่ 25 ลิเวอร์พูล พบ เซาธ์แฮมป์ตัน

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com  
facebook : TNNThailand 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNThailand 
Youtube Official : TNNThailand