2
shared

รอวันที่พี่กลับมา! คนดังแห่ส่งข้อความให้กำลังใจ 'สรยุทธ'

22 มกราคม 2563 14:17 1128
เหล่าคนบันเทิงแห่ส่งข้อความให้กำลังใจ 'สรยุทธ' หลังถูกตัดสินจำคุก บอกจะรอพี่กลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง

วันนี้( 22 ม.ค.63) หลังจากศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง อ่านคำพิพากษาศาลฎีกา ในคดีที่พนักงานอัยการฝ่ายคดีพิเศษ 2 เป็นโจทก์ ยื่นฟ้อง นางพิชชาภา หรือ นางชนาภา บุญโต อดีตพนักงานจัดทำคิวโฆษณาของ บมจ.อสมท , บจก.ไร่ส้ม, นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา กก.ผจก.บจก.ไร่ส้ม และอดีตพิธีกรรายการเล่าข่าวชื่อดัง , น.ส.มณฑา พนักงาน บจก.ไร่ส้ม เป็นจำเลยที่ 1- 4 คดีหมายเลขดำ อ.313/2558 เมื่อวันที่ 30 ม.ค. 2558โดย ศาลฎีกาพิพากษาสั่งจำคุกนายสรยุทธ เป็นเวลา 6 ปี 24 เดือน ไม่รอลงอาญานั้น 

ล่าสุดคนในวงการบันเทิงที่เคยร่วมงานกับนายสรยุทธ ก็ได้ออกมาโพสต์รูปและข้อความให้กำลังใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว อาทิ หนุ่ม กรรชัย ที่ระบุข้อความว่า "ในวันที่พี่กลับมา ไม่ต้องนับหนึ่งใหม่ครับ เพราะพี่คือที่หนึ่งอยู่แล้ว...ผมเป็นกำลังใจให้พี่ในทุกๆมุมและทุกๆเรื่องเสมอนะครับ "

ขณะที่ โอ๋ ภัคจีรา ได้โพสต์รูปและข้อความว่า "รัก เคารพและเป็นกำลังใจให้พี่เสมอ#ครอบครัวบันเทิง" , เบนซ์ พรชิตา บอกว่า "ครอบครัวของเบนซ์ทุกคนรักและเคารพพี่ยุทธเสมอนะคะ​ พวกเราขอเป็นกำลังใจให้และรอพี่กลับมาทำงานที่รักอีกครั้งค่ะ​ ​สู้ๆนะคะ​ #ขออนุญาตนำภาพในรายการเรื่องเล่าเช้านี้มาลงนะคะ" และ โก๊ะตี๋ อารามบอย ได้บอกว่า"แต่ถ้าวันหนึ่งวันใด..ที่ใจเจ็บทนทุกข์ ดังพายุที่โหมเข้าใส่ บอกกับตัวเองเอาไว้ “..ความเจ็บต้องมีวันหาย..” ไม่ต่างอะไรที่เราต้องเจอทุกฤดู อดทน..เวลาที่ฝนพรำ อย่างน้อยก็ทำให้เราได้เห็นถึงความแตกต่างเมื่อวันเวลาที่ฝนจาง.. ฟ้าก็คงสว่าง และทำให้เราได้เข้าใจ ว่ามันคุ้มค่าแค่ไหน.. “ที่เฝ้ารอ” .. #ชีวิตต้องดำเนินต่อไป รักและเคารพในความคิดของพี่ครับ @sorrayuth9111 #กรรมกรข่าว #รักนะรู้มั๊ยฮึ #ลูกผู้ชายที่อยู่ในใจน้องเสมอ #อารามบอย"ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไทม์ไลน์คดี!“สรยุทธ”ต่อสู้ 5 ปี 3 ศาล-คุก 6 ปี 24 เดือน

ด่วน! ศาลฎีกาสั่งจำคุก 'สรยุทธ' คดีไร่ส้ม 6 ปี 24 เดือน 

”สรยุทธ”สื่ออาวุโสต้องเป็นแบบอย่าง”ไม่มีเหตุลดโทษ-รออาญา”คุก 6 ปี 24 เดือน 

“ไบรท์-โก๊ะตี๋”เสียดาย! “พี่ยุทธ”คนตั้งใจทำงานซื่อสัตย์ต่ออาชีพ-ติดคุกเดี๋ยวก็ออก

ชีวิตกำลังจะเริ่มใหม่! "สรยุทธ" เขียนความในใจสุดท้าย ก่อนฟังคำพิพากษา

ไขข้อสงสัย "สรยุทธ" จำคุก 6 ปี 24 เดือน ทำไมไม่เท่ากับโทษ 8 ปี?


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand