8
shared

รับไม่ได้! 'ลีซอ' โพสต์สับเปาโอมานเป่าห่วยทำไทยตกรอบยู23เอเชีย

20 มกราคม 2563 01:39 7764

ซุปตาร์ลูกหนังจาก ชลบุรี เอฟซี เป็นอีกคนที่ไม่พอใจคำตัดสินของกรรมการ รวมทั้งสงสัยว่าทำไมผู้ตัดสินรายนี้ได้มาเป่า ในแมตช์สำคัญที่ชาติจากอาหรับ ลงสนาม แต่ขอให้น้องๆสู้ต่อไป

วันนี้ (20 ม.ค. 63) ธีรเทพ วิโนทัย กองหน้าจอมเสยผมของ ชลบุรี เอฟซี ออกโรงเดือดไม่แพ้แฟนบอลชาวไทย กับการตัดสินของกรรมการ ถึงขั้นโพสต์ต่อว่าผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Teeratep Winothai หลังเกมที่ช้างศึก พ่ายหวิว ซาอุดิอาระเบีย 0-1 ตกรอบก่อนรองชนะเลิศ ยู 23 ชิงแชมป์เอเชีย เมื่อช่วงค่ำของวันเสาร์ ที่ 18 ม.ค. 63 ที่ผ่านมา 


แมตช์ดังกล่าว ฟาดแข้งกันที่สนาม "มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต" โดยจังหวะปัญหาเกิดขึ้นในนาทีที่ 74 เมื่อ ซาอุฯ ได้ลูกจุดโทษแบบค้านสายตา จากที่ตอนแรก ผู้ตัดสินเหมือนจะให้เป็นฟรีคิกนอกเขตโทษ แต่ได้เรียกวีเออาร์ และตัดสินใจให้ลูกโทษกับ "เหยี่ยวมรกต" ซึ่งจังหวะสกัดในกรอบเขตโทษก็โดนบอลเต็มๆ รวมทั้งประตูนี้ยังเป็นประตูชัยที่ทำให้ ซาอุฯ ทะลุตัดเชือกได้สำเร็จ


หลังจบการแข่งขัน แฟนบอลชาวไทยพุ่งเป้าไปที่ผู้ตัดสินจากโอมาน รายนี้อย่างหนัก ทั้งการต่อว่าบนโลกออนไลน์ รวมถึงไดเรคไปหาส่วนตัว ทว่า อดีตซูเปอร์สตาร์ทีมชาติไทยอย่าง "ลีซอ" ก็เป็นอีกคนที่ไม่พอใจ ถึงขั้นโพสต์ด่าแบบหนักหน่วงเช่นกัน


มันจะเป็นจุดโทษได้ไงวะลูกนี้ ถามจริงๆ !!!

ไ*******ทำอะไรไม่ได้ก็โกง ทีมชาติไทยเราจะดีไม่ดีไม่รู้ แต่ตอนนั้นคือยังไม่เสียประตูงัย ยัง0-0งัย ก็คือไม่เสียหาย แต่มาเสียจุดโทษแบบนี้ ท้ายเกมแบบนี้ กับการที่ฟาวล์นอกเขตแบบนี้ แม่งโคตรเสียหาย ไม่ใช่ครั้งแรกกับการแข่งกับประเทศนี้แล้วโดนแบบนี้ 

กรรมการคนนี้ก็ทำแบบนี้ประจำ 

แข่งกับชาติในอาหรับ แต่ก็เอากรรมการอาหรับมาเป่า เกมที่แล้วก็เปลี่ยนจากชาติอื่นมาเป็นอาหรับ ชัดเจนพอสมควรนะกับการกระทำแบบนี้ ผมไม่ใช่คนโลกสวย ไม่แฟร์ก็บอกว่าไม่แฟร์ครับ

สงสารน้องๆและทีมงานที่ทุ่มเทกันมา เป็นกำลังใจให้ทุกคนครับ

สู้ต่อไปไทยแลนด์อย่างไรก็ตาม เจ้าซอ ก็ยังขอยืนเป็นกำลังใจให้กับน้องๆช้างศึก พร้อมอวยพรให้ทุกคนลุกขึ้นสู้ ในการแข่งขันทัวร์นาเม้นต์รายการต่อๆไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยอมไม่ได้! ส.บอลฯ ร่อนหนังสือร้องเอเอฟซีฯ เรื่องเปา+วีเออาร์

ได้ใจแฟนบอล! คะแนนแข้งช้างศึก นัดพ่ายซาอุฯ ตกรอบก่อนรองฯ ยู23เอเชีย

ไม่ใช่ความผิดของใคร! 'ทิตาวีร์' เสียดายไทยตกรอบ มั่นใจได้ประสบการณ์กลับไปเพียบ

ทุกคนทำดีแล้ว! 'นิชิโนะ' พอใจผลงาน ไม่เสียใจช้างศึกตกรอบ ยู23 เอเชีย

แล้วแต่เลย! โค้ชซาอุฯยันพวกเขาดีกว่า ไม่ได้จุดโทษก็น็อคไทยได้

วีเออาร์เล่นงาน! ช้างศึกโดนจุดโทษพ่ายซาอุฯ 0-1 ร่วงก่อนรองฯ U23 เอเชีย