3
shared

5 ประเด็นเด็ดบันเทิงสุดฮอตรอบสัปดาห์

19 มกราคม 2563 13:54 710
สวัสดีวันอาทิตย์ รวมฮิตข่าวบันเทิงในรอบสัปดาห์มาเสิร์ฟแล้วจ้าาา..


ประเด็นแรกที่เหมือนจะไม่มีอะไร แต่มีหักมุมกลางทาง กับกรณีที่ "หนุ่ม ศรราม" เดินทางเข้าไปแจ้งความยัง สน.สุทธิสารหลังเงินในบัญชีได้หายไป จำนวนหลายแสนบาท

แต่ภายหลังจากที่ทางธนาคารได้ทำการตรวจสอบข้อมูลการทำรายการ และกล้องวงจรปิดจากตู้ ATM แล้ว กลับกลายเป็นว่าคนที่ทำรายการกลายเป็น "คนใกล้ตัว" ของ "หนุ่ม ศรราม" เอง ??? 

ชาวเน็ตก็งงไปตามๆกันสิ ว่าตงลงเรื่องราวมันเป็นอย่างไร มีอะไรซับซ้อนมากกว่าที่คิดหรือไม่ โดยตอนนี้ทั้ง "หนุ่ม ศรราม"และภรรยา ยังคงเก็บตัวเงียบไม่มีการชี้แจงใดๆออกมาเพิ่มเติม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ใครทำ? "หนุ่ม ศรราม"โร่แจ้งความเงินถูกโอนออกจากบัญชีร่วมครึ่งล้าน
- "หนุ่ม ศรราม"ยังนิ่ง! ไม่ถอนแจ้งความ ปม"คนใกล้ตัว"ถอนเงินครึ่งล้าน


ต่อมาอีกข่าวที่เป็นเหมือนเดจาวู กับการที่คนดังพูดจาสนุกปากหวังให้เป็นความตลก สร้างสีสันให้รายการ แต่คนอื่นอื่นมองว่าไม่ตลกด้วย ล่าสุดกรณีนี้เกิดขึ้นกับ "ดีเจมะตูม เตชินท์" กลางรายการค้นหานักร้องเสียงเพราะ ที่ชาวเน้ตมองว่าการเลือกใช้คำพูดวิจารณ์ผู้เข้าแข่งขันเอาสนุกจนเกินเลยเป็นการดูถูกผู้อื่น จนชาวทวิตเตอร์ช่วยกันติด #ตูมสนิท จนฮิตติดเทรนด์ไปอย่างรวดเร็ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- แค่พริตตี้มอเตอร์โชว์! ประโยคนี้ทำชาวเน็ตถล่ม"ดีเจมะตูม" เซ่นดราม่า#ตูมสนิท
- เคลียร์ดรามา #ตูมสนิท "ดีเจมะตูม" ขอโทษหลังโดนจวกยับเหยียดพริตตี้


สัปดาห์ที่ผ่านมาข่าวแนวอักษรย่อ ออกมากันรัวๆ จนบางทีก็งงว่าดาราอักษรย่อนี้ ตกเป็นข่าวอะไรนะ? 

อ่ะ.. มาโฟกัสที่ข่าวเมาท์ "นางเอกสายวีน ขอเปลี่ยนตัวพระเอกเพราะไม่อยากเข้าฉากจูบเพราะเป็นเกย์ แต่ผู้ไม่เล่นด้วย เปลี่ยนตัวนางเอกง่ายกว่า.."

นางเอกคนดังกล่าว ไม่รู้เป็นใคร แต่มีการบอกใบ้ว่าผู้จัดคนดังกล่าวเป็น "ผู้จัดรุ่นลูก" แบบนี้งานเหมือนจะเข้าที่ "จ๋า ยศสินี" จนต้องออกมาโพสต์ชี้แจงทันที

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ผู้จัด"จ๋า ยศสินี"ตอบแล้ว ปมดราม่า"นางเอกสายวีนขอเปลี่ยนตัว ไม่จูบเกย์!"


ต่อข่าวเมาท์กันอีกสักข่าวกับ "ผู้ประกาศข่าวคู่ขวัญ" ที่เบื้องหลังกินเกาเหลากันเต็มๆ ไม่เหมือนความรักใคร่กลมเกลียวที่โชว์ออกสื่อเลย

เรื่องนี้คู่ของ "หนุ่ม" กรรชัย กำเนิดพลอย และ "ดร.หมวย" อริสรา กําธรเจริญ เลยตกเป็นเป้าของข่าวนี้ไปด้วย โดยล่าสุดทั้งคู่ก็เลยต้องพูดออกอากาศเลยว่าไม่ใช่คู่ของคนแน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- เกาเหลาผู้ประกาศข่าวคู่ขวัญ! "หนุ่ม กรรชัย-หมวย อริสรา"ออกตัวแล้วแบบนี้?


ปิดท้ายกันที่ คนจริง2020 "ทราย เจริญปุระ" เดินหน้าฟ้องชาวเน็ต หลังถูกคุกคามโพสต์ข้อความหมินประมาทและทำให้เสื่อมเสีย เรียกค่าเสียหาย 7แสนบาทเลยทีเดียว ซึ่งนี่อาจจะเป็นกรณีศึกษาสำหรับเกรียนคีย์บอร์ดทั้งหลาย ที่คิดว่าจะพิมพ์อะไรลงสื่อโซเชี่ยลก็ได้เพราะความสนุกส่วนตัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- "ทราย เจริญปุระ"โชว์หมายศาลลงดาบคนโพสต์หมิ่น ลั่น!ไม่ไกล่เกลี่ย ไม่รับกระเช้า


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand