3
shared

‘โป๊ป’ ยอมรับใช้สติเผชิญข่าวดรามาพัวพันสาว

10 เมษายน 2562 02:30 122
‘โป๊ป ธนวรรธน์’ ยอมรับใช้สติตั้งหลักเผชิญข่าวดรามาพัวพันสาวหลายคน ยืนยันตอนนี้ไม่ได้จีบใคร

วันนี้ (10ก.พ.62) พระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ เปิดเผยว่า ได้เตรียมใจเผชิญหน้ากระแสข่าวพัวพันสาว หลังมีภาพและบทสนทนากับผู้หญิงปริศนาหลุด รวมไปถึงความสัมพันธ์กับหมวยลี่ ที่ออกมาเปิดเผยว่าเคยคบหาใกล้ชิดกับพระเอกหนุ่มจริง ซึ่งโป๊ปยอมรับว่ารู้จักกันจริง แต่เป็นเพียงพี่น้องที่รู้จักกันเท่านั้น ได้ติดตามข่าวและการให้สัมภาษณ์ของอีกฝ่ายบ้าง แต่ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะเป็นเรื่องที่ผ่านมาแล้ว ขอบคุณที่อีกฝ่ายบอกว่ายังรักตนอยู่ มองว่ามีคนรักก็ยังดีกว่ามีคนเกลียด

 

ส่วนภาพหลุดนั้น โป๊ป กล่าวว่า ไม่รู้ว่าถูกถ่ายหรือหลุดได้อย่างไร ตนเองไม่รู้ตัวจึงไม่ขอตอบเรื่องนี้ รวมถึงประเด็นที่โอนเงินให้กับผู้หญิง ก็ไม่ตอบเช่นกัน หากคนอื่นจะมองอย่างไรก็แล้วแต่วิจารณญาน แต่ยืนยันไม่ได้คิดจะทำร้ายใคร มีแต่ความไว้ใจให้ รวมถึงข่าวลือว่าติดเชื้อเอชไอวี ก็ไม่ใช่เรื่องจริง

 

“เข้าใจว่าเมื่อมีคนที่รักก็ย่อมมีคนที่ไม่ชอบเป็นเรื่องปกติ แต่ไม่มีใครทำร้ายเรา เท่ากับตัวเราของเราเอง สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเพราะการกระทำในอดีต จึงไม่ได้รู้สึกว่ามีใครมาทำร้าย และไม่ได้ทำผิดอะไร แต่ยอมรับเคยคุยกับผู้หญิงเหมือนกับผู้ชายทั่วไป เพื่อหาคนที่ใช่สำหรับตัวเอง  ในอนาคตหากจะมีรูปหลุดหรือข่าวทำนองนี้อีกก็ทำใจเผชิญหน้า อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิด เพราะได้พยายามทำดีที่สุดแล้ว ยอมรับว่าเหนื่อย แต่ก็ใช้สติและคิดบวกผ่านดราม่าไปได้ ยืนยันไม่มีผลกับงาน หลังจากนี้ก็ระมัดระวังและดูแลตัวเองมากขึ้น ขอบคุณแฟนคลับที่คอยให้กำลังใจอยู่เสมอ”  โป๊ป กล่าว

 

โป๊ป เปิดเผยอีกว่า หากสังคมจะคาดหวังให้ชีวิตตนดีพร้อมทุกอย่างคงเป็นไปไม่ได้ มองว่าชีวิตของคนเราเมื่อเกิดมามันก็ย่อมมีอุปสรรค บางคนไม่ประสบความสำเร็จหรือเหนื่อยกับเรื่องความรัก ตนเองก็เข้าใจและปล่อยวางในเรื่องนี้ ตอนนี้ก็ไม่ได้จีบใคร แต่ก็มีเพื่อนที่พูดคุยกันบ้าง

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน

 

 

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง