1
shared

ทรู แบงค็อกฯ พร้อมลุยฤดูกาล 2020 ตั้งเป้าต้องคว้าเเชมป์ มั่นใจถึงเวลาของ มาโน่

15 มกราคม 2563 20:33 1682
"เเข้งเทพ" แถลงความพร้อมก่อนฤดูกาลใหม่ ตั้งเป้าต้องคว้าเเชมป์ ประธานสโมสรฯ มั่นใจฝีมือ มาโน่ โพลกิ้ง เชื่อพาทีมประสบความสำเร็จ รวมทั้งเปิดตัวชุดเเข่งใหม่

วันนี้ (15 ม.ค. 63) นายขจร เจียรวนน์ ประธานสโมสร "เเข้งเทพ" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ทีมบิ๊กเนมเเห่งเวที ไทยลีก 1 เป็นประธานในงานเเถลงความพร้อมเตรียมสู้ศึกฤดูกาล 2020 พร้อมเปิดตัวชุดแข่งใหม่ประจำฤดูกาล 2020 ทั้ง ชุดเหย้า ชุดเยือน และ ชุดแข่งขันที่ 3 ในดีไซน์ใหม่หลากหลายสีสัน ณ ลานกิจกรรม 101 ปาร์ค ชั้น 3 ทรูดิจิตัล ปาร์ค สุขุมวิท 101 เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา


นายขจร เจียรวนนท์ ประธานสโมสร กล่าวว่า "ปีนี้สโมสรยึดคอนเซ็ปต์ Let’s Make it True เเละยังมีเป้าหมายเดิมคือทีมต้องได้แชมป์ ที่ผ่านมาเราอาจจะพลาดเป้า ด้วยเรื่องนักเตะบาดเจ็บ เรื่องฟิตเนส เรื่องระบบการเล่น ปีนี้เราจึงปรับปรุงทั้งเรื่องการซื้อตัวนักเตะใหม่ เปลี่ยนแปลงระบบฟิตเนส รวมถึงแท็คติกการเล่นต่างๆ ดังนั้นปีนี้ ถึงเวลาแล้วที่เราต้องทำเป้าหมายให้เป็นจริง แน่นอนว่าคือแชมป์ ไม่มีข้อแก้ตัวอะไรอีกแล้ว”


“สำหรับการไว้วางใจในตัว มาโน่ โพลกิ้ง ให้คุมทีมต่อไปนั้น ก่อนอื่นต้องยอมรับว่า มาโน่ เป็นโค้ชที่มีฝีมือคนหนึ่ง ทุกๆปีที่ผ่านมาเราศึกษาและประเมินผลงานจากสถิติ จากตัวเลขทางวิทยาศาสตร์การกีฬา ว่าผลลัพธ์ในแต่ละปีเกิดจากอะไร ซึ่งชัดเจนว่าปีที่แล้วเหตุผลที่เราทำผลงานได้ไม่ดีมาจากอาการบาดเจ็บของนักเตะกว่าครึ่งทีมและเป็นระยะเวลานาน เป็นเหตุให้เราต้องเปลี่ยนแปลงด้านฟิตเนสของทีม แต่สำหรับ มาโน่ โพลกิ้ง ผมมั่นใจว่าโค้ชคนนี้คือคนที่ทำฟุตบอลในสไตล์ที่เหมาะสมสำหรับเรา เป็นโค้ชที่เหมาะสมที่จะสร้างเป้าหมายของเราให้เป็นจริง”


“ส่วนแผนการตลาดของสโมสรในปีนี้ เพื่อปรับตัวให้เหมาะสมกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เราจะ Go Green ด้วยการลดการใช้ถุงพลาสติกสำหรับช็อปของสโมสรโดยมีการผลิตถุงผ้าขึ้นมาทดแทน และในอนาคตเราจะมีผลิตภัณฑ์ของสโมสรที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมออกวางจำหน่าย”


นอกจากนี้ สโมสรยังได้ทำการเปิดตัวชุดแข่งฤดูกาล 2020  ประกอบด้วย ชุดเหย้าที่ยังใช้สีแดงดำ เเต่เปลี่ยนแนวมาใช้ลายทางตรงเป็นครั้งแรก, ชุดเยือน เลือกใช้สีชมพูโทนพาสเทล, ชุดที่ 3 เลือกใช้สีน้ำเงิน-ฟ้า เเละ ชุดผู้รักษาประตู เน้นสีสันจัดจ้านสไตล์ยุค 90’s


สำหรับ ทรู แบงค็อกฯ จะเดินทางไปยังประเทศมาเลเซียเพื่อลงเเข่งเกมอุ่นเครื่องจำนวน 2 นัดกับ ฮานอย เอฟซี และ สลังงอร์ เอฟเอ ระหว่างวันที่ 16-20 มกราคมนี้ หลังจากนั้นจะกลับมาแข่งขันในศึกโตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาล 2020 ที่จะเปิดฉากขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ โดย ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด จะได้ลงเล่นในบ้านที่สนามทรู สเตเดี้ยม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต พบกับสโมสรพีที ประจวบ เอฟซี เริ่มการแข่งขันในเวลา 17.45 น.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เสริมกลาง! ทรูแบงค็อกฯ ยืม 'โฮโซไก' ลุยซีซั่นหน้า

ย้ายซบเทโรฯ! ทรูแบงค็อก แถลงขอบคุณ 'เอกชัย' หลังหมดสัญญา

มาโน่ยังคุมเเข้งเทพ เเต่ว่าเก้าอี้เริ่มอุ่นแล้ว