1
shared

#วิชาตัวเบา 'บอดี้สแลม'ระเบิดความมันส์1ทุ่มตรง

10 เมษายน 2562 02:30 36
พร้อมไหม! 'บอดี้สแลม'ระเบิดความมันส์1ทุ่มตรงที่ราชมังฯ คอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอยจนบัตรขายหมดเกลี้ยงภายในพริบตา

 

วันนี้( 9 ก.พ.62) นับเวลาถอยหลังอีกไม่กี่ชั่วโมงก็จะถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยที่จะได้พบกับ "วงบอดี้สแลม" นำโดย ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย, ปิ๊ด ธนดล ช้างเสวก, ยอด ธนชัย ตันตระกูล, ชัช สุชัฒติ จั่นอี๊ด และ โอม เปล่งขำ ที่จะมามอบความสุขและความสนุกให้กับแฟนๆในคอนเสิร์ต M150 Presents BODYSLAM FEST วิชาตัวเบา LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน ซึ่งถูกจัดขึ้นในวันที่ 9 -10 ก.พ.นี้

 

จากการเดินทางของพวกเขาทั้ง 5 คนกว่า 16 ปี เชื่อว่าหลายคนมี Bodyslam อยู่ในชีวิตช่วงใดช่วงหนึ่งอย่างแน่นอน พวกเขามีจุดเริ่มต้นจากความฝันและสร้างสรรค์ผลงานด้วยความเชื่อมาตลอด 6 อัลบั้ม และยังเปิดรับแรงบันดาลใจจากทุกสิ่งรอบตัวมาตลอดจนถึงวันนี้

 

ในปีนี้สตูดิโออัลบั้มชุดที่ 7 “วิชาตัวเบา” ที่ปล่อยมาให้ทุกคนได้ฟังกันแล้ว เป็นเหมือนจุดเริ่มต้นที่ทาให้พวกเขาอยากบอกเล่าเรื่องราวที่ผ่านมาด้วยคอนเสิร์ตใหญ่ 2 รอบการแสดง ตอกย้าอีกครั้งหลังจากคอนเสิร์ต BODYSLAM LIVE IN คราม ณ ราชมังคลากีฬาสถานได้สร้างปรากฏการณ์ขายบัตรคอนเสิร์ต 65,000 ใบไปอย่างรวดเร็วเมื่อ 8 ปีก่อน

 

 

 

“ครั้งก่อนที่ราชมังคลากีฬาสถานในคอนเสิร์ต Live in คราม มีหลายๆคนบ่นว่าเสียดาย พลาดที่ไม่ได้มาดู พอไปดูในดีวีดีมันก็ไม่มันส์เหมือนเข้าไปอยู่ในสนาม ครั้งนี้มีโอกาสได้เล่นคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้ง ซึ่งเราเตรียมการกันอย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นงานโปรดักชั่น เวที เราซุ่มซ้อมกันอย่างเต็มที่และไม่อยากให้ทุกคนพลาด ปรึกษากันว่ารอบนี้เราเล่นกัน 2 รอบไหวไหม ทุกคนพยักหน้าแล้วก็ตกลงกันว่าครั้งนี้มันจะต้องเต็มที่สุดๆครับ”

 

BODYSLAM FEST วิชาตัวเบา LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน คอนเสิร์ตใหญ่ที่ใกล้ชิดที่สุด เนรมิตพื้นที่ของราชมังคลากีฬาสถานให้เป็น Music Festival ด้านในเป็นเวทีคอนเสิร์ตอัดแน่นไปด้วยโชว์และโปรดั่กชั่นคุณภาพที่พร้อมจะระเบิดความมันส์จาก Bodyslam และด้านนอกถูกออกแบบให้เป็นถนนที่รวบรวมทุกเรื่องราวของ Bodyslam เอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่แสดงโชว์ในรูปแบบต่างๆ Live Stage , Street Show , Photo Booth กิจกรรมเท่ๆ ช้อปปิ้งสินค้าที่ระลึกจากวง Bodyslam และอาหารเจ้าอร่อยเจ้าประจาของวง ซึ่งสามารถมาใช้ชีวิตได้ตั้งแต่เที่ยงวัน เรียกได้ว่า

 

งานนี้มีทั้งความสนุก สะดวก และส่งต่อแรงบันดาลใจที่ถูกกลั่นกรองออกมาจาก Bodyslam จริงๆ เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาด

 

Cr.ข้อมูล thaiticketmajor