7
shared

มีปังมีพังยกแผงแน่นอน! 4กูรูจิ้มแล้ว ไทยหรืออิรัก ? ใครจะได้เฮในนัดชี้ชะตา ยู23เอเชีย

14 มกราคม 2563 16:03 2640
มีปังมีพังยกแผงแน่นอน! 4กูรูจิ้มแล้ว ไทยหรืออิรัก ? ใครจะได้เฮในนัดชี้ชะตา ยู23เอเชีย

4 ผู้ดำเนินรายการ TNNSPORTS ต็อบ,ยุ้ย,ตั้ม และ เฮียไช้ แสดงทรรศนะพร้อมฟันธงเกม ยู23 ชิงแชมป์เอเชีย นัดสุดท้ายรอบแรก ระหว่างไทย กับ อิรัก ใครจะได้เฮ ไปเช็คกันได้เลย

วันนี้ (14 ม.ค. 63) อยู่ในความสนใจของแฟนฟุตบอลชาวไทยเป็นอย่างยิ่งกับการแข่งขัน ศึก ยู 23 ชิงแชมป์เอเชีย 2020 โดยทีมชาติไทยจะลงสนามในการชี้ชะตาเข้ารอบกับ อิรัก ในเวลา 20.15 น. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน พร้อมกับอีกคู่ ออสเตรเลีย จะลงพบกับ บาห์เรน


สถานการณ์คร่าวๆของกลุ่มเอ เวลานี้ ออสเตรเลีย นำเป็นจ่าฝูง มี 4 คะแนน , ไทย 3 แต้ม , อิรัก 2 คะแนน และ บาห์เรน มีแต้มเดียว โดยเงื่อนไขง่ายๆในบ้านนี้ ไทยจะเข้ารอบทันทีหากเสมอได้ เว้นแต่ บาห์เรน ชนะ ออสเตรเลีย 10-0 ขึ้นไป แต่หากไทยแพ้ จะตกรอบทันทีเช่นกัน 


แน่นอนว่าแมตช์สำคัญแบบนี้ ทางผู้ดำเนินรายการ TNNSPORTS รายการกีฬาอันดับ 1 ของ TNNช่อง16 ทั้ง 4 ท่าน ก็พร้อมจะมาแสดงทรรศนะ มุมมอง และผลการแข่งขันที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในนัดนี้ ว่าแล้ว...ไปเช็คความน่าจะเป็นของทั้ง 4 ท่านกันเลยครับ


"ต็อบ" วาทิต ตรีครุธพันธุ์


ต้องบอกว่าเกมส์สุดท้ายในการเจอกับอิรัก ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทีมชาติไทย แต่ถ้าดูจาก 2 นัดที่ผ่านมาก็ถือว่าเราทำได้ยอดเยี่ยมมากๆ นัดที่แพ้ออสเตรเลีย ผมมองว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายอะไร สถานการณ์ของเรายังอยู่ในเปอร์เซนต์ ที่ได้เปรียบกว่าอิรักในการเข้ารอบ ขอแค่เล่นให้เต็มที่ วิ่งให้เกินร้อย ทำตามแท็คติคของโค้ชนิชินะ โอกาสที่เราจะชนะผมยังมองว่ามีพอสมควรด้วยซ้ำไป คิดว่าเกมส์นี้อย่างน้อยที่สุด 1 แต้มและมีโอกาสถึง 3 แต้มสำหรับทีมชาติไทย

สกอร์ที่คาด : ไทย เสมอ อิรัก 1-1 , ไทยชนะอิรัก 2-1


"ยุ้ย" ชไมพร เห็นประเสริฐ


เกมส์นี้ต้องรอเช็คฟิตของ​ ศุภชัย​ ใจเด็ด​ และ​ ศุภณัฏฐ์​ เหมือนตา​ คาดว่านิชิโนะน่าจะเลือ​กผู้เล่นที่สดที่สุดลงไปก่อน​ เพราะอิรักหลังชนฝาต้องสู้สุดตัว  ส่วนตัวคิดว่าไทยสู้ได้​ ขอแค่ใช้โอกาส​ไม่เปลืองและยืนระยะให้ดี​  เงื่อนไขไทยง่ายกว่าขอแค่เสมอก็เข้ารอบแล้ว​ ถึงจะเสียเปรียบรูปร่าง​ แต่ด้วยพลังกองเชียร์ด้วยความเป็นเจ้าภาพ​ นักเตะไทยจะสู้ตายไว้ลายแน่นอน อยากให้แฟนบอลชาวไทยไปเชียร์กันเยอะๆกดดันอิรักให้เล่นไม่ออกไปเลย​ค่ะ

สกอร์ที่คาด​ :  ไทย ชนะ อิรัก​ 2-1


"ตั้ม" พรรษิษฐ์ วิชญคุปต์


ผมมองว่า ด้วยความฮึกเหิม​เพิ่มเติมคือพวกเขารู้แล้วว่าแฟนบอลรักทีมมากขนาดไหน ​ทุกเสียงกำลังใจจะคอยหนุนหลังให้แข้งทีมชาติไทยวิ่งไม่หยุด บวกกับแท็กติก​ที่ยืดหยุ่นของ นิชิโนะ ​น่าจะปรับให้ทีมไทย​มีวิธี​การรับมือปัญหาอาการ​บาดเจ็บ​ และเล่นในสถานการณ์​เป็นรองได้ดี ตีหัวเข้าบ้าน​ รับแล้วโต้​จบถึงชนะ

สกอร์ที่คาด : ไทย ชนะ อิรัก 2-1


"ไช้" ศรุค วิทูวินิต


ผมมั่นใจว่าไทยจะเข้ารอบเพราะ สองนัดที่ผ่านมาน้องๆทำผลงานได้ดีมากๆ ความมั่นใจ ความมุ่งมั่นมีเต็มเปี่ยม มาถึงตรงนี้อิรักไม่น่าจะหยุดทีมช้างศึกได้ ค่ำคืนนี้คนไทยจะได้เฮ กันดังๆครับ ส่วนจะชนะหรือเสมอต้องไปรอลุ้นกัน .... (ไช้ เอเชีย)

สกอร์ที่คาด : ไทย เสมอ อิรัก 1-1


นี่ก็คือทรรศนะ มุมมอง ทั้งหมดของทีมงานผู้ดำเนินรายการ TNNSPORTS ทั้งสี่ท่านนะครับ ส่วนผลการแข่งขันจะเป็นอย่างไร ลุ้นพร้อมกัน 20.15 วันนี้ ส่วนแฟนกีฬาก็อย่าลืม สามารถติดตามชมรายการ TNNSPORTS ได้ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬาอย่างเข้มข้นไปพร้อมกัน 9.30 น. และ 13.30 น. ห้ามพลาด !!!