2
shared

“ลิเดีย”ร่วมงานสมาคมบิลเลียดฯ จุดประกายคิวไทยกลับมายิ่งใหญ่

10 เมษายน 2562 02:30 330
“ลิเดีย” ศรัณย์รัชต์เจ้าของแชมป์“The Mask Singer Season2” ร่วมงานกับสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย ขอร่วมจุดประกายกระแสวงการ “คิวไทย” ให้กลับมายิ่งใหญ่

 

วันนี้ (5 ม.ค. 62) “ลิเดีย” ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา นักร้องเจ้าของแชมป์“The Mask Singer Season2” และดารานักแสดงนักกีฬา เทใจเกินร้อยร่วมงานกับสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย เพื่อร่วมจุดประกายกระแสวงการ “คิวไทย” ให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งภายใต้การนำทัพของ “บิ๊กฮง” สุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมคนปัจจุบัน

 

นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า จากการที่ตนเข้ามารับตำแหน่งนายกสมาคมฯแทนคุณสินธุพูนศิริวงศ์ ได้สานนโยบายของท่านต่อทันที ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคณะกรรมการบริหารส่วนใหญ่ ซึ่งจะเป็นชุดเดิมมีการปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมเพียงไม่กี่คนเท่านั้น โดยตนได้เชิญเพื่อนสนิทคุณไชยยันต์ วิสุทธิธาดา นักธุรกิจสนามกอล์ฟมาร่วมงานเป็นคณะกรรมการบริหาร ซึ่งเป็นคุณพ่อของนักร้องสาว “ลิเดีย” ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา

 

 

นายสุนทร กล่าวต่อว่า จากการชักจูงครั้งนี้ทำให้ “ลิเดีย” ในฐานะหลานสาวที่มีความสามารถในด้านการร้องเพลงอยู่แล้ว ขอร่วมทำงานกับสมาคมในฐานะนักร้องของสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย ซึ่งได้ร่วมงานกับสมาคมมาถึงสองครั้งแล้ว โดยครั้งแรกเป็นงานรับตำแหน่งนายกสมาคมคนใหม่ของตน และอีกงานเป็นการเปิดตัวสปอนเซอร์ผู้ให้การสนับสนุน “P80” ซึ่ง “ลิเดีย” ได้เดินทางมาร่วมงานและร้องเพลงให้กับงานแถลงข่าวในวันดังกล่าว

 

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าตนนั้นจะพยายามให้ค่าใช้จ่ายกับ “ลิเดีย” ในการเสียเวลาแต่ “ลิเดีย” ไม่ยอมรับเงินจำนวน 100,000 แสนบาท โดยมอบหมายให้คุณพ่อนั้นนำเช็คเงินดังกล่าวกลับมาคืน ซึ่งถือว่าเป็นนักร้องที่มากด้วยน้ำใจ ซึ่ง “ลิเดีย” นั้นฝากบอกมาว่าอยากจะเป็นส่วนหนึ่งของสมาคมที่ช่วยจุดประกายให้วงการสนุกเกอร์ของเมืองไทยนั้นกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง

 

“ลิเดีย” เป็นนักร้องหญิงสไตล์ R&B เจ้าของเพลงฮิต “ว่างแล้วช่วยโทรกลับ” คำว่า “Lydia”มาจากภาษาโปแลนด์ ซึ่งทั้งชื่อจริงและชื่อเล่นมีความหมายเดียวกันว่า “ความสำเร็จ” จนเป็นดารานักแสดงที่มีคุณภาพ และเป็นนักกีฬาที่เก่งหลากหลายชนิดไม่ว่าเป็นกีฬากอล์ฟ ซึ่งเริ่มเล่นตั้งแต่อายุ 14 ปี และได้เป็นตัวแทนเยาวชนหญิงเข้าแข่งขันกีฬากอล์ฟต่างๆอาทิ Asia Pacific Junior Golf Tournament Championship (อันดับที่ 11),Thailand International Junior Golf Championships (อันดับที่ 2),Nike Thailand Junior Golf Tournaments (อันดับที่ 1 และ 2) และ Nivea Invitation (อันดับที่ 2)

 

นอกจากนี้ “ลิเดีย” ยังมีพรสวรรค์ด้านกีฬาพลูและสนุกเกอร์รวมถึงโยคะและมวยไทย และยังมีงานทางด้านศิลปะ โดยเฉพาะการวาดภาพแรงเงาและการใช้เทคนิคแบบ Stippling (การวาดภาพโดยใช้หมึกจุดแทนเส้น)

 

ทั้งนี้ ปัจจุบัน “ลิเดีย” เป็นนักแสดงในสังกัดโพลีพลัส รับงานแสดงเป็นหลัก แต่ “ลิเดีย” ยังคงมีซิงเกิลเพลงออกมาให้ฟังอยู่เสมอ และในปี พ.ศ. 2560 “ลิเดีย” กลับมาอีกครั้งใน “The Mask Singer” หน้ากากนักร้อง โดยเป็น “หน้ากากซูโม่” และได้รับรางวัลชนะเลิศประจำซีซั่นที่ 2 ไปครอง

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน

 

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง