23
shared

'เป๊ก ผลิตโชค' ขอบคุณแฟนๆที่คอยซัพพอร์ต สัญญาจะทำให้ดีกว่าเดิม

3 มกราคม 2563 08:19 873
'เป๊ก ผลิตโชค' โพสต์ทวิตขอบคุณแฟนๆที่คอยซัพพอร์ต สัญญาจะทำให้ดีกว่าเดิม ด้านเซ็นทรัลเวิลด์ประกาศเยียวยาแล้ว

วันนี้( 3 ม.ค.63) หลังจากเกิดกระแสดรามาในงานเคาท์ดาวน์ที่ผ่านมา โดยเฟซบุ๊ก เซ็นทรัลเวิลด์ ได้โพสต์ขอโทษแฟนๆของ "เป๊ก ผลิตโชค" และผู้เข้าร่วมงานทุกคนที่ตัดโชว์ของนักร้องหนุ่ม ออกจากตารางงานในวินาทีสุดท้าย โดยไม่แจ้งให้แฟนคลับและบริโภคทราบก่อน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เป๊ก ผลิตโชค ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ @peckpalit ส่วนตัวว่า "สวัสดีปีใหม่ทุกคนครับ ผลิตอยากจะบอกว่าที่ผ่านมาผมมีความสุขมากๆ ที่ตลอดปีที่ผ่านมานี้ผมได้รับการซัพพอร์ตจากแฟนๆ ทำให้ผมมีแรงใจ ในการทำงาน ได้ทำหลายๆสิ่งที่ไม่เคยทำ ขอบคุณจริงๆครับ ผมอยากจะขอบคุณสำหรับทุกๆโอกาสที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ถือเป็นอีกหนึ่งปีที่ดีที่สุดของผม ผมอยากจะขอบคุณ AiS ที่ให้ผมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวที่น่ารักและให้เกียรติผมเสมอมา ขอขอบคุณ ctw ที่ให้ผมร่วมร้องเพลง ในสถานที่ที่ยิ่งใหญ่แบบนี้เป็นปีที่ 3 ขอบคุณแสงสีเสียงอลังการจาก 4nologue ที่ทำให้ผมมีโชว์ที่สมบูรณ์แบบขนาดนี้ ผม happyมาก 

และสุดท้ายขอบคุณแฟนๆทุกคนที่อยู่ร่วมเป็นกำลังใจและอยู่เคียงข้างผมมาเสมอ ผมจะกลับมาใหม่ ทำให้ทุกคนภูมิใจ ผมขอให้ทุกคนเริ่มต้นปีใหม่อย่างมีความสุข อะไรที่ผิดพลาดไปแล้วก็ทิ้งไว้ข้างหลังสัญญาว่าครั้งหน้าที่จะได้เจอกันผมจะทำให้ดีกว่าเดิมและเจอกันครับ Love you:)"ขณะที่เฟซบุ๊กของ CentralWorld ก็ได้โพสต์เกี่ยวกับประเด็นดรามาล่าสุดว่า "เซ็นทรัลเวิลด์ขออภัยแฟนคลับทุกท่านจากใจจริง และขอเรียนว่า เรามีความตั้งใจและปรารถนาดีอย่างยิ่งที่จะมอบความสุขเพื่อเป็นของขวัญรับปีใหม่ด้วยการแสดงของศิลปินชั้นนำ รวมทั้งการเชิญเป๊ก ผลิตโชค ศิลปินชื่อดังที่มีคนรักและแฟนคลับมากมาย โดยเซ็นทรัลเวิลด์และเป๊ก ผลิตโชค ได้ร่วมงานกันมายาวนานและมีความสัมพันธ์อันดี ซึ่งในทุก ๆ ครั้งก็ได้มอบความสุขให้กับแฟน ๆ ที่มาที่เซ็นทรัลเวิลด์ และเราจะสร้างความประทับใจต่าง ๆ นี้อย่างต่อเนื่องต่อไป

ทั้งนี้ เราไม่ได้นิ่งนอนใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอแสดงความรับผิดชอบ โดยขอให้กลุ่มแฟนคลับที่ได้แลกสิทธิ์ จากการซื้อสินค้าภายในศูนย์ฯ ครบ 3,000 บาท และได้รับบัตรเข้า Fan Zone ด้านหน้าฟรี ถ้ามีความประสงค์ที่จะคืนของและรับเงินคืน สามารถมารับเงินคืนได้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 4 - 14 ม.ค. 63 โดยกรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดของเอกสารที่ต้องเตรียมมาได้ที่ CPN Call Center 02-021-9999 ตั้งแต่เวลา 10.00–18.00 น.

โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เซ็นทรัลเวิลด์ให้เกียรติศิลปินทุกท่านที่มาร่วมงานและตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่เสมอมา เพื่อให้ศิลปินที่ทุกท่านชื่นชอบได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในทุก ๆ กิจกรรมของเรา และเป็นตัวแทนในการส่งมอบความสุขให้กับทุกคน โดยในอนาคตเราจะระมัดระวังไม่ให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีก

ทั้งนี้ ศูนย์การค้าฯ ขออภัยเป็นอย่างสูง และหวังว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในงานอีเว้นท์ต่าง ๆ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ต่อไป ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์"ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ดรามาระอุ! เซ็นทรัลเวิลด์ ขอโทษปมตัดโชว์ "เป๊ก ผลิตโชค"
นุชแฟนคลับ"เป๊ก ผลิตโชค"เดินหน้าต่อ ลงพื้นที่หลังน้ำลดซ่อมโรงเรียนจ.อุบลฯ
เอ็นดู 'เป๊ก ผลิตโชค' บอกแก้วมังกรเป็นสัตว์เลี้ยง
กราบน้ำใจเหล่านุช"เป๊ก ผลิตโชค"ร่วมช่วยอุบลฯ2ล้าน! แบ่งซื้อเรือยนต์1ลำ


เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand