5
shared

หลวงปู่สรวงให้โชค! สาวกันทรารมย์ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน

31 ธันวาคม 2562 18:59 2525
หลวงปู่สรวงให้โชคปีใหม่รางวัลที่ 1 สาวกันทรารมย์รับรางวัล 6 ล้านบาท เผยไปกราบหลวงปู่สรวง แล้วซื้อลอตเตอรี่ตามเลขท้ายรถยนต์เหลือเพียง 1 ใบ ทำให้ได้รับโชค จะนำเงินไปใช้หนี้และทำทุน

วันนี้ (31 ธ.ค.62) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเหม้า  ต.ละทาย  อ.กันทรารมย์  จ.ศรีสะเกษ  เนื่องจากทราบข่าวว่ามีหญิงสาวโชคดีถูกรางวัลที่ 1  เมื่อไปถึงพบ นายใหม่  วัฒนก้านตรง  อายุ  36  ปี  และ  น.ส.กิตติยาณี  บุญปัญญา  อายุ  33  ปี  สามีภรรยา  ซึ่งเป็นพี่ชายและพี่สะใภ้ของ  น.ส.สุนิสา  วัฒนก้านตรง  อายุ  29  ปี  สาวผู้โชคดีถูกรางวัลที่  1  งวดประจำวันที่  30  ธ.ค.62  โดย  น.ส.กิตติยาณีได้นำเอาสำเนาถ่ายเอกสารสีของสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ถูกรางวัลที่  1  จำนวน  1  ใบ  งวดที่ 2 ชุดที่ 35  หมายเลข 510541 มาให้ผู้สื่อข่าวได้ชมและตรวจสอบ  ซึ่งพบว่าเป็นเลขที่ถูกรางวัลที่  1  จริง  โดยมีบรรดาญาติพี่น้องและเพื่อนบ้านมาแสดงความยินดีอย่างต่อเนื่อง  ขณะที่  น.ส.สุนิสากับญาติพี่น้องได้เดินทางไปหาซื้อสิ่งของที่ตัวเมือง  จ.อุบลราชธานี  

น.ส.สุนิสา  วัฒนก้านตรง อายุ  29  ปี  สาวผู้โชคดีรับปีใหม่  2563  เปิดเผยทางโทรศัพท์ว่า  เมื่อวันที่  28  ธ.ค.62  ตนพร้อมด้วยญาติพี่น้อง  จำนวน  5  คน  ได้พากันเดินทางไปที่วัดไพรพัฒนา  ต.ไพรพัฒนา  อ.ภูสิงห์  จ.ศรีสะเกษ  เพื่อไปกราบไหว้สักการะลอดใต้โลงศพของหลวงปู่สรวง  เพื่อขอพรในวันส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่  2563  แต่เนื่องจากที่บริเวณมณฑป  ซึ่งเป็นที่ตั้งสรีระสังขารที่ไม่เน่าเปื่อยของหลวงปู่สรวง  ปรากฏว่าคนแน่นมากแบบมืดฟ้ามัวดิน  ตนไม่สามารถที่จะขึ้นไปกราบหลวงปู่สรวงได้บนมณฑป  ดังนั้นจึงได้กราบหลวงปู่ที่บริเวณเชิงบันไดมณฑป  และอธิษฐานขอพรจากหลวงปู่สรวง  เพื่อให้มีโชคในวันขึ้นปีใหม่  2563  จากนั้น  ตนและญาติพี่น้องได้พากันนั่งรถไปเที่ยวที่ตลาดต้องชมบายจึ๊กเตีย  เพื่อหาเลือกซื้อสินค้าโอท็อป  นำไปฝากญาติพี่น้องและเพื่อนร่วมมงานที่ตนไปทำงานอยู่ที่  จ.ชลบุรี  

น.ส.สุนิสา กล่าวต่อว่า ตนได้เลือกซื้อล็อตเตอรี่  จำนวน  5  ใบ  จากพ่อค้าแม่ค้าล็อตเตอรี่รายละ  1  ใบ  โดยตนจะซื้อตามเลขท้ายรถของตนคือเลข  2841  จะซื้อเลขท้าย  41  และปรากฎว่า มีล็อตเตอรี่ใบหนึ่ง  เหลือเพียงใบเดียว  มีเลขท้าย  41  ตนจึงได้ซื้อเอาไว้  จากนั้นนำเอาล็อตเตอรี่  5  ใบ  แจกจ่ายให้กับญาติพี่น้องที่ไปด้วยกันคนละ  1  ใบ  เหลือใบสุดท้ายที่ลงท้ายด้วย  41  อยู่กับตน  พอ ถึงช่วงบ่ายของวันที่  30  ธ.ค.62  ผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล  ปรากฏว่าตนถูกรางวัลที่  1  จะได้รับเงินรางวัล  6  ล้านบาท  ทำให้ตนดีใจมาก  ตนจึงได้ไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.กันทรารมย์ ไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งเงินรางวัลที่จะได้รับมานี้  ตนจะนำเอาไปใช้หนี้สินที่มีอยู่ให้หมด  จากนั้นจะแบ่งเงินให้กับพ่อแม่ ญาติพี่น้อง และทำบุญ ส่วนที่เหลือจะเก็บเอาไว้ทำทุนค้าขายต่อไป

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand