3
shared

5 ประเด็นเด็ดบันเทิงสุดฮอตรอบสัปดาห์

29 ธันวาคม 2562 11:47 748
มาแล้วววว.. สรุปข่าวร้อนวงการบันเทิง วีคส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่


ฮอตสุดของสัปดาห์นี้คนหนีไม่พ้นประเด็น "นางเอก" ปริศนารายหนึ่งถูกจับโป๊ะได้ว่ามีการจัดฉากถูกขอแต่งงาน ยอมซื้อแหวนเอง เพื่อให้มีโมเมนต์คุกเข่าขอแต่งอวดชาวโซเชี่ยล แต่สุดท้ายก็รู้ตัวว่า "ผู้ชาย" ไม่ใช่ของพรีเมี่ยมแบบที่คิดไว้ตอนแรก จนส่อแววเลิกรา

ซึ่งข่าวเมาท์มอยนี้ก็มีชาวเน็ตเปิดรายชื่อ "นางเอก" ต้องสงสัยมาหลายรายด้วยกัน แต่มีอยู่รายหนึ่งที่ถูกจับตามเป็นพิเศษก็เห็นจะเป็น "สัตว์ทะเลมีก้าม" นั่นเอง แต่ข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไรก็คงต้องติดตามกันยาวๆ นะเรื่องนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ชาวเน็ตหลุดชื่อ "นางเอกจัดฉากซื้อแหวนให้ผู้ชายขอแต่งงาน"อีกประเด็นที่เคยถูกพูดหนึ่งมาก่อนหน้านี้แล้วเป็นระยะๆ เกี่ยวกับข่าวเมาท์เรื่องความสัมพันธ์ดารารูปงูที่กำลังมีปัญา จซึ่งชาวเน็ตคาดเดากันว่าอาจจะเป็นคู่ของ นางเอกนาคี "แต้ว" ณฐพร เตมีรักษ์ และหนุ่มหล่อ "ต้น" อาชว์ ไหลสกุล โดยหลังจากที่แต้วออกมาแก้ข่าวไป ข่าวนี้ก็เงียบลงไปพักหนึ่ง

จนล่าสุดกลับมาถูกจับตากันอีกครั้งเมื่อวันคริสต์มาสที่ผ่านมา กับงานปาร์ตี้ของครอบครัวแต้ว ที่ไร้เงาแฟนหนุ่มมาร่วมสนุกด้วย แต่ต่อมาอีกไม่กี่วันนางเอกนาค ก็ปล่อยคลิปล่องเรือเที่ยวไหว้พระขอพรปีใหม่ร่วมกับ "ต้น อาชว์" ออกมาสยบข่าวรักร้าวอีกครั้ง ซึ่งเรื่องนี้ก็น่าจะเงียบลงไปอีกรอบเช่นเดิม งานนี้ก็ไม่รู้ว่าจะมีเรื่องอะไรผุดมากระตุกต่อมเผือกชาวเน็ตอีกหรือไม่?

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ตอกย้ำข่าวลือ? ปาร์ตี้คริสต์มาส"แต้ว ณฐพร"ไร้เงา"ต้น อาชว์"
- ให้คลิปเล่าเรื่อง "แต้ว ณฐพร"ควงหวานใจ"ต้น อาชว์"ล่องเรือเที่ยวอยุธยาอีกคู่ที่ถูกจับตาเรื่องความสัมพันธ์เช่นเดียวกัน ก็สาว "พิม พิมพ์มาดา" และเชฟสุดหล่อ "ฟาง ณัฐพงศ์" ที่จู่ๆภาพคู่ในอินสตาแกรมฝ่ายหญิงก็ถูกลบหายไป ชาวเน็ตเลยพากันสงสัยว่ามีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า แต่วันต่อมา "เชฟฟาง" ก็อัพรูปคู่ภาพใหม่ที่น่ารักสดใสกว่าเดิมขึ้นอินสตาแกรมส่วนตัวกลบกระแสข่าวลือดังกล่าวลง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- เกิดอะไรขึ้น? ชาวเน็ตจับสังเกตุ"พิม พิมพ์มาดา"ลบภาพ"เชฟฟาง"พ้นไอจี!
- รูปใหม่หวานกว่า "เชฟฟาง"โพสต์ภาพคู่"พิมพ์มาดา"สยบข่าวรักสะดุดข่าวเศร้าส่งท้ายปีของพระเอกไม้เลื้อย "ชาคริต แย้มนาม" ที่สูญเสียคุณแม่ "สมลักษณ์" ไปอย่างไม่มีวันกลับด้วยโรคชรา โดยได้มีพิธีฌาปณกิจในวันที่ 26 ธันวาคม ที่ผ่านมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- "ชาคริต" เศร้า สูญเสียคุณแม่ "สมลักษณ์ แย้มนาม"
- 'จั๊กจั่น' ส่งพวงหรีดร่วมไว้อาลัยคุณแม่ชาคริต
- ข้อความจากใจ "วุ้นเส้น"ถึง"ชาคริต" ในวันต้องสูญเสียคุณแม่ปิดท้ายที่เรื่องราวน่ารักๆปนฮา ของนักร้องสาวสายติสท์ "ปาล์มมี่" อีฟ ปานเจริญ ที่ได้แชร์ภาพความประทับใจจากแฟนเพลงชาวโคราช ที่มอบไก่ย่างไม้โตให้เธอบนเวทีการแสดง ซึ่ง "ปาล์มมี่" ก็ไม่ทำให้เสียน้ำใจ กินโชว์ต่อหน้าเลยเช่นกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- เอ็นดูแฟนเพลง! ส่งไก่ย่างทั้งตัวให้"ปาล์มมี่" พีคต่อคือกินโชว์กลางเวที


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand